Thứ Tư của bạn (2/8): Thiên Bình cần nhất là tiết kiệm

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên dành dụm, tiết kiệm thay vì chi tiêu phung phí hay đầu tư làm ăn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư cần cân nhắc thật kỹ trước mỗi lần rút ví. Nếu đang nghĩ cách mở rộng nguồn thu nhập của mình, vậy bạn cho rằng mình đã tận dụng hết khả năng hay chưa? Horoscope ngày mới cho rằng phải đến khi tìm ra được câu trả lời thỏa đáng cho nghi vấn trên, Bạch Dương mới mong có thể làm gì đó giúp cải thiện tình thu nhập

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận thấy các mối quan hệ của mình đang chững lại. Trong giao tiếp, bạn không nên tỏ ra quá khách sáo với những người mới gặp lần đầu. Cũng trong hôm nay, một vài trục trặc trong nội bộ gia đình sẽ khiến Kim Ngưu đau đầu. Cuối ngày, những hoạt động như nấu ăn, làm đồ thủ công mĩ nghệ hay trang trí nhà cửa sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Điều quan trọng nhất đối với Song Tử ở thời điểm hiện tại đó là xác định vai trò và nhiệm vụ của mình trong gia đình. Bạn cũng cần chia sẻ thẳng thắn về nguyện vọng của bản thân với các thành viên khác. Nếu đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, Song Tử hãy tạm hoãn dự định này bởi hiện tại không phải thời điểm thích hợp để triển khai các dự án lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm là điều khiến Cự Giải đau đầu nhất trong ngày thứ Ba. Nếu đang hẹn hò với ai đó, khả năng cao giữa bạn và người ấy sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Có lẽ cả hai cần ngồi lại và chia sẻ trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục bên nhau hay không. Cự Giải cần biết rằng tình yêu không thể lúc nào cũng êm đềm. Hai bạn phải hiểu và thông cảm cho nhau mới là quan trọng nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Tư phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc. Dù đã cố tránh né nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chịu đựng cảm giác mệt mỏi. Càng cuối ngày, bạn càng có cơ hội tìm ra cách để giải quyết mớ bòng bong của mình. Với các Sư Tử làm công việc tự do, thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ khó nuốt hoặc khách hàng khó tính.

Thứ Tư của bạn (2/8): Thiên Bình cần nhất là tiết kiệm-1

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ở thời điểm hiện tại, Xử Nữ chú tâm nhiều nhất vào các mối quan hệ. Trong tình yêu, có lẽ bạn và người yêu cần ngồi lại cùng nhau để giải quyết một vài vấn đề tồn đọng. Ngoài ra, một số Xử Nữ cũng có hứng thú với các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn đi spa hoặc làm gì đó giúp thư giãn, xả stress.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Thiên Bình sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nguồn lực chung như nợ nần, thuế má hay các mối quan hệ thân thiết. Hãy nhớ rằng đây là thời điểm để bạn cân nhắc và suy xét thay vì đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc. Thiên Bình tốt nhất nên dành dụm, tiết kiệm thay vì chi tiêu phung phí hay đầu tư làm ăn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có nguy cơ vướng vào rắc rối về pháp lý. Rất có thể những cuộc thương lượng về tài chính sẽ không diễn ra theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên nếu biết chấp nhận sự thật và giữ đầu óc tỉnh táo, Bọ Cạp sẽ thấy mọi việc không hề tồi tệ như bạn nghĩ. Trong giai đoạn, ngoài chú trọng việc tiết kiệm, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ "cày cuốc" kiếm thêm thu nhập.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu muốn được cấp trên chú ý, Nhân Mã hãy chịu khó trau dồi năng lực, mài dũa kỹ năng làm việc. Có thể bạn sẽ cảm thấy là dù có cố gắng đến đâu đi nữa thì sếp cũng không xem trọng mình nhưng nguyên nhân chỉ đơn giản là do hai bên không hiểu ý nhau. Nếu muốn được thăng cấp hay tăng lương, Nhân Mã cần chăm chỉ và cố gắng thêm nhiều nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Ma Kết nên dành để suy nghĩ về những gì mình nắm trong tay. Một số lúc, bạn gần như sụp đổ khi phát hiện sự thật về người mà mình luôn coi trọng. Nhiều khả năng Ma Kết sẽ cảm thấy đối phương đang lợi dụng hoặc có phần thiếu tôn trọng bạn. Nếu quả thực như vậy, còn chần chừ gì mà bạn không chấm dứt mối quan hệ độc hại đó?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Tư tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải một số tình huống tréo ngoe trong công việc. Nhìn chung, đây là thời điểm để bạn nhìn nhận và sửa chữa lỗi lầm của bản thân. Một vấn đề tế nhị với đối tác sẽ cần bạn làm rõ. Nếu có sai sót xảy ra, hãy thừa nhận và rút kinh nghiệm. Nhìn chung, sau khoảng thời gian chuyển mình này, Bảo Bình sẽ thấy rõ những bước đột phá.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Tư này, Song Ngư đôi lúc sẽ cảm thấy hơi khó chịu và mệt mỏi. Tuy nhiên chỉ cần biết cách khắc phục, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong đố vốn có. Bên cạnh đó, một đôi lúc bạn cũng cảm thấy hơi tự ti về bản thân. Nếu đã thử áp dụng những phương pháp để cải thiện hình ảnh cá nhân nhưng vô ích, Song Ngư hãy bớt khắt khe và học cách trân trọng sự khác biệt của chính mình.

Theo Trí thức trẻ


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo horoscope

Tin tức mới nhất