Tử vi thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử hôm nay không được quên ngày Valentine. Bạn phải biết rằng ngày này là ngày vô cùng quan trọng đối với hai bạn.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhớ hôm nay là ngày Valentine không? Dù nhớ thì cũng cứ giả vờ như không biết nhé. Hãy để cho người ấy chờ đợi rồi tặng họ một món quà gây bất ngờ. Chắc chắn bạn sẽ khiến người yêu vô cùng vui đó. Nhớ là phải chọn một món quà ý nghĩa và hợp ý người ấy. 

Sau đó, rủ người ấy đi ăn, tặng quà và nói chuyện vui vẻ, chắc chắn dù có giận thế nào thì cũng sẽ làm lành nhanh thôi. Hôm nay, ngoài việc này ra, thì bạn không cần phải làm gì nữa. Dọn dẹp nhà cửa để hôm sau nhé. Cứ quan tâm và dành trọn ngày hôm nay cho người yêu. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời của Kim Ngưu. Bạn đã khiến người ấy bất ngờ vì món quà ý nghĩa của bạn đó. Hãy phát huy tinh thần này nhé. Một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào là cách mà bạn nên làm dành cho người ấy.

Tử vi thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tết rồi, điều nhắc nhở bạn là phải chịu khó làm việc nhà, quan tâm bố mẹ và đừng quên trách nhiệm sắm Tết nhé. Hôm nay là thời gian hợp lý đó. Nhớ là ra ngoài phải mặc ấm vào. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử hôm nay không được quên ngày Valentine. Bạn phải biết rằng ngày này là ngày vô cùng quan trọng đối với hai bạn. Trước đó có giận nhau một chút thì cũng cần phải chuẩn bị quà cáp chu đáo. Món quà này có thể hàn gắn hai bạn đó.

Cản báo túi tiền của Song Tử nhé. Nhận được tiền thưởng bạn đã vội vàng đi mua sắm hết và bây giờ nhẵn túi rồi. Phải làm sao để có tiền tiêu Tết đây, tìm xem có người bạn thân nào thì vay sớm đi nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin vui cho Cự Giải là hôm nay bạn nhận được món quà Valentine cũng thay lời tỏ tình của người ấy dành cho bạn. Tình yêu ngọt ngào này khiến bạn cảm kích vô cùng vì đó đúng là điều mà bạn chờ đợi. 

Sức khỏe không tốt. Mấy ngày bận rộn sắm sửa Tết và đi lại đã khiến bạn kiệt sức rồi. Cố gắng giữ ấm cơ thể, ăn ngủ điều độ vì mấy ngày nữa còn bận hơn đó nhé Cự Giải ơi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo xin có lời nhắc nhở và cảm thông với bạn vì ngày này bạn không được như những người khác. Hai người đang giận nhau, thế nên bạn chẳng nhận được món quà nào từ người ấy cả. Bạn đã đón một ngày Valentine buồn bã. Cố gắng thay đổi cách nghĩ và làm lành với người ấy nhé. Nếu không tình trạng này kéo dài chỉ làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. 

Tử vi thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Tài chính khá tốt. Buồn quá thì nên tự ra ngoài thưởng thức cà phê để suy nghĩ mọi chuyện cho thấu đáo. Ai cũng có lúc này lúc kia, quan trọng là có dũng cảm để vượt qua được không mà thôi. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ yêu xa nên hơi thiệt thòi ngày hôm nay. Bạn cảm thấy cô đơn khi chỉ nhận được tin nhắn mà không được ở bên cạnh người ấy. Cố gắng nhé, sắp Tết rồi, nhất định bạn và người ấy sẽ có cơ hội gặp nhau. 

Tình hình tài chính có chút không ổn. Bạn nên xem xét lại cách chi tiêu của mình. Cố gắng tiết kiệm một chút chứ có bao nhiêu tiêu hết như bây giờ sẽ chỉ làm cho bạn mệt mỏi khi đầu năm đã phải xoay tiền, thậm chí vay mượn. Sợ rằng không còn ai để mà vay nữa đâu vì ai cũng có việc của mình.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày lễ tình nhân buồn bã. Lỗi là do bạn. Không rõ ràng chuyện tình cảm, còn lăng nhăng khi cố ý nghĩ tới người thứ ba làm cho người ấy chán bạn. Cố gắng thay đổi nhé, nếu không bạn sẽ không giữ được người yêu đâu. 

Chuyện tình cảm không như ý nhưng đừng quá tuyệt vọng. Bạn có thể có cơ hội để sửa sai. Cố gắng thay đổi bản thân nhé. Tiền bạc không phải là điều quá quan trọng nên đừng vì những sự giàu có hào nhoáng bên ngoài mà quên bản thân.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vui vì có được món quà đúng như ý mình. Càng cảm thấy yêu thương trân trọng người ấy hơn vì đã luôn hiểu ý bạn. Cố gắng bù đắp chuyện tình yêu này nhé, để cho anh ấy cảm nhận được sự đối đãi của bạn dành cho tấm chân tình của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Tài chính ổn định. Nếu chưa kịp dọn dẹp, mua sắm thì hôm nay hãy chuẩn bị đi nhé. Tình cảm mà bạn dành cho người ấy ai cũng hiểu, nhưng đã đến lúc dành cho bố mẹ, gia đình một chút thời gian rồi đó. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã được ở gần người ấy ngày hôm nay trước khi có một buổi hẹn hò vui vẻ thì hai bạn đã suýt cãi nhau lớn. Người ấy có vẻ giữ bình tĩnh tốt hơn bạn, nên tìm cách giảng hòa và chuyển chủ đề ngay khi việc tranh cãi chưa đi quá xa. 

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không quá tốt. Bạn có thể bị đau họng dù đã mặc rất ấm trước khi ra ngoài. Có nhiều loại miếng dán giữ nhiệt, Nhân Mã có thể chọn mua rồi sử dụng để giữ ấm nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có chút buồn vì dù cố gắng tặng quà làm lành thì người ấy vẫn không muốn. Thế nên, bạn đành gặm nhấm nỗi cô đơn và khóc lóc. Thôi cứ để ngày hôm nay qua nhé. Có thể người ấy đang cố tình thử thách bạn đó.

Tài chính không được khả quan lắm. Nên tiết chế lại việc chi tiêu, xem cái gì cần và cái gì không cần. Đừng vung tay quá trán. Nếu không, bạn sẽ không có tiền để chuẩn bị cho dự định đầu năm đâu. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chưa có người yêu nên với Bảo Bình ngày hôm nay chẳng có ý nghĩa gì, cũng chỉ giống như những ngày thường thôi. Đừng vội buồn khi nhìn người ta tay trong ta nhé. Chưa phải là thời điểm hợp lý để bạn tìm người yêu đâu Bảo Bình ạ.

Tử vi thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Sức khỏe của bạn không tốt. Mấy hôm rồi bạn “hành xác” quá đà, đi lại nhiều quá nên cần phải có một ngày thực sự nghỉ ngơi, ngủ nướng nhé. Tết này phải đảm bảo túi tiền rủng rỉnh vì có nhiều việc phải chi tiêu gánh vác đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhớ hôm nay là ngày gì không vậy? Nếu có thì hãy mua quà tặng người ấy nhanh đi nhé và đừng quên những lời chúc kẻo bị giận. Người ấy đã quá nuông chiều bạn nên hôm nay là dịp để bạn nuông chiều lại đó.

Tài chính ổn, mua món quà đắt tiền và đẹp một chút nhé. Đừng nghĩ rằng quà cáp không thực sự quan trọng, đoán đúng ý được người đó mới thực sự là người hiểu nhau.

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

5 giấc mơ lạ là điềm báo trước về bệnh tật, tai ương mà rất ít người để ý. Cẩn trọng với số 1!

Các chuyên gia phong thủy cũng phải công nhận rằng: Có 5 giấc mơ là điềm báo trước về bệnh tật, điềm xấu nếu lơ là chủ quan thì sớm muộn cũng đau ốm dặt dẹo, tai nạn, mất của như chơi.

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhặt được tiền, vận may bủa vây, mọi sự như ý

Chỉ cần thấy 1 trong những dấu hiệu này thì chứng tỏ vận may sắp đến với gia đình bạn, sắp có nhiều tiền rồi đó nhé.

Trời chấm số đỏ, 3 con giáp này RA CỬA LÀ LỘC ÙA VỀ, trở thành đại gia khét tiếng trong 5 ngày tới

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà 4 con giáp sau đây có được vào 5 ngày tới. Cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Đúng vào ngày ông Táo chầu trời, 3 con giáp này trúng số bất ngờ khiến thiên hạ đua nhau ganh tỵ

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới - cũng là ngày ông Táo chầu trời 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị.

3 con giáp phải cận thận vận đen sức khỏe năm 2019

Không sớm thì muộn 3 con giáp này cũng sẽ gặp vận đen sức khỏe năm 2019. Vậy nên phải cẩn thận đề phòng đi xa, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý.

Gọi tên 3 nàng giáp sinh ra đã được trời định mệnh phú quý: Tình duyên nở rộ, sự nghiệp thăng hoa

Dù trải qua không ít khó khăn nhưng 3 nàng giáp này đến cuối cùng sẽ có được cuộc sống vinh hiển hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình yêu rực rỡ, Thân công việc ngập đầu

Tuổi Thân được 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay vô cùng mệt mỏi vì công việc ngập đầu ngập cổ.

Tử vi Thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bứt phá khỏi vùng an toàn tình cảm, Song Ngư nhận tiền Tết ngoài mức mong đợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 24/1/2019 cho thấy thời điểm cuối năm có khá nhiều biến chuyển với nhiều chòm sao.

Tết đến xuân về, chú ý 5 sai lầm đặt bát hương rước họa vào thân, thất thoát tài lộc

Tết đến xuân về, nếu dọn bàn thờ nhất định phải chú ý tránh cách đặt bát hương theo kiểu này, kẻo mang hết lộc đi lại rước họa vào mình.

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Thìn trục trặc công việc, Ngọ bận rộn quên yêu

Người tuổi Thìn có điềm báo gặp trục trặc trong công việc, khả năng cao là do những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

8 hình tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng

Đây chính là tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ.

Tử vi Thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận khi đặt niềm tin, Ma Kết có tiền từ trên trời rơi xuống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 23/1/2019 cho thấy các chòm sao nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

12 con giáp tương xứng với 12 loại cây hợp mệnh, đặt đâu tiền chảy vào chỗ đó

Những loại cây này theo phong thủy là những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của các con giáp.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đầy đủ gồm những gì?

Dưới đây là cách thức chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông Công ông Táo cơ bản, nhiều gia đình hay áp dụng.

Đặt tên con sinh năm Kỷ Hợi 2019 là gì để rước nhiều tài lộc, mưu trí hơn người?

"Tên hay thời vận tốt", bên cạnh việc chọn một cái tên ý nghĩa, các bậc cha mẹ nên đặt tên cho con hợp với mệnh, năm sinh của bé để đem lại nhiều vận may.

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, tiền đổ đầy nhà, giàu có vang danh thiên hạ trong tuần này

Nhờ có thần may mắn chỉ lối, trong tuần tới, 3 con giáp sau đây sẽ có cơ hội bước vào thế giới của đại gia, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

3 con giáp cẩn thận 'khẩu nghiệp' kẻo rước họa vào thân, thị phi đầy mình trong năm 2019

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", 3 con giáp này nhất định phải hiểu đạo lý đó để tránh thị phi trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.