Tử vi tuần mới 27/11 - 3/12/2023 chi tiết Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp và phương pháp vượng vận cho 60 hoa giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo.

1. Tử vi tuần mới tuổi Sửu từ 27/11 – 3/12/2023

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, công việc không được thú vị như trước, con giáp tuổi Sửu thiếu động lực khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Tiền bạc sẽ về với tuổi Sửu vào cuối tuần khi Chính Tài mang tới tin vui với những nguồn thu ngoài mong đợi đang đổ trở về. Hãy trân trọng những khoản này và nên để vào tiết kiệm, tránh việc quá hoang phí bạn nhé.

Do ảnh hưởng không tốt của Thiên Cẩu hung tinh đang gây hại cho sức khỏe của bản mệnh nên con giáp tuổi Sửu không được chủ quan với các biểu hiện liên quan tới tình hình bệnh tật của bạn thời gian này.

+ Ất Sửu: Cảm thấy tự tin khi thể hiện tình cảm với người khác.

+ Đinh Sửu: Tiền bạc chỉ là kết quả nỗ lực trong quá khứ của bạn.

+ Kỷ Sửu: Tránh nói xấu người khác sau lưng bạn nhé.

+ Tân Sửu: Hãy thành thật với thái độ muốn học hỏi, khiêm tốn.

+ Quý Sửu: Những trăn trở cuối cùng đã được giải đáp.

2. Tử vi tuần mới tuổi Thìn từ 27/11 – 3/12/2023

Dự báo tuần mới, tuổi Thìn sẽ nhận được thành công mà bạn xứng đáng đạt được. Bạn không phải là con nguời màng đến danh lợi nhưng phần thưởng cho những gì bạn đã cống hiến là điều hoàn toàn hợp lý.

Bạn hãy tập trung vào công việc của mình và nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng.

Vận trình tình cảm tuần này khá ổn định. Khi hai người biết cách dung hòa cá tính của nhau thì mối quan hệ vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Mọi lo lắng về chuyện tiền bạc sẽ chấm dứt vào cuối tuần khi có Chính Tài ghé thăm, nhờ đó mà bạn thoải mái mua sắm, giải tỏa căng thẳng đã xảy ra trong thời gian qua. Thậm chí bạn có một phần nhỏ tiền bạc để dành tặng, biếu mọi người trong thời gian này.

+ Giáp Thìn: Hãy để trí tưởng tượng tự do phát huy tối đa.

+ Bính Thìn: Tự tin bước đi, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

+ Mậu Thìn: Có nỗ lực vượt qua khó khăn bạn mới trân trọng kết quả.

+ Canh Thìn: Nên có những chỉ dẫn phù hợp cho người ta nhé.

+ Nhâm Thìn: Bạn vẫn có sự bồng bột trong suy nghĩ của mình.

3. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ từ 27/11 – 3/12/2023

Tuần mới chịu ảnh hưởng của Đại Hao nên nguy cơ mất số tiền lớn rất cao. Có thể điều này khiến bạn thất vọng nhưng hãy mỉm cười cho qua đi vì biết đâu không mất tiền bạn lại có thể mất cái khác lớn hơn thì sao. Vậy là bạn cũng có chút may mắn rồi đấy.

Trong tuần có thể dính vào những chuyện thị phi. Cho nên, lời khuyên dành cho tuổi Tỵ đó là hãy cứ bơ đi mà sống, không phải ai cũng muốn hiểu cho vấn đề của bạn.

+ Ất Tỵ: U sầu về những chuyện cũ đã qua là không nên chút nào.

+ Đinh Tỵ: Hãy chớp lấy cơ hội đang mở ra trước mắt đi nhé.

+ Kỷ Tỵ: Hãy tôn trọng niềm tin tôn giáo của người khác.

+ Tân Tỵ: Tìm được cách thức kiếm tiền khôn ngoan hơn.

+ Quý Tỵ: Lúc này bạn rất thích lắng nghe thâm tâm mách bảo.

4. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ từ 27/11 – 3/12/2023

Tử vi tuần mới 27/11 - 3/12/2023 chi tiết Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi-1

Tuần mới có nhiều thăng trầm nhưng thời gian thuận lợi nhất là vào đầu tuần khi có Chính Ấn nâng đỡ. Do đó, nếu có việc gì khó nên tập trung xử lý sớm thì cuối tuần bạn sẽ được thảnh thơi hơn rất nhiều.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao dự báo sẽ là những ngày bùng nổ bên bạn bè và những cuộc mua sắm bất tận.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ lúc này cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Tuy chưa thể ngọt ngào với nhau nhưng những cuộc tranh cãi đã giảm dần, không còn chỉ trích về lỗi lầm của nhau nhiều như trước nữa.

+ Giáp Ngọ: Hãy tập trung dành lời khen cho ưu điểm của người khác.

+ Bính Ngọ: Biết nhận ra lỗi sai và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm của mình.

+ Mậu Ngọ: Không nên thần thánh quá tác dụng của thứ gì đó.

+ Canh Ngọ: Càng ngày bạn càng trở nên điềm tĩnh hơn trong mọi việc.

+ Nhâm Ngọ: Muốn cho ai đó lời khuyên nhưng không thể.

5. Tử vi tuần mới tuổi Mùi từ 27/11 – 3/12/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, con giáp tuổi Mùi tuần này vô cùng nhạy cảm, bạn có khả năng biết được chính xác những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn được ông trời phú cho.

Cho dù vận trình tình cảm thời gian này đi xuống nhưng bạn hiểu rõ vấn đề nằm ở đâu và bạn đang kiên nhẫn để sửa chữa. Tuổi Mùi cần một chút kiên nhẫn để có thể cải thiện những căng thẳng trong đời sống tình cảm của mình.

Ngũ Quỷ dự báo những vấn đề không tốt liên quan tới sức khỏe. Do đó, bản mệnh không nên bỏ bê bản thân chỉ vì công việc hay mải chạy theo tiền bạc. Đừng để đến khi ngã bệnh mới nói giá như thì cũng đã muộn.

+ Ất Mùi: Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa khiến bạn khó chịu.

+ Đinh Mùi: Học từ những sai lầm của người khác.

+ Kỷ Mùi: Hãy chịu khó áp dụng lý thuyết vào thực tế.

+ Tân Mùi: Trân trọng khi ai đó trao cho bạn cơ hội mới.

+ Quý Mùi: Lúc này bạn cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

6. Tử vi tuần mới tuổi Thân từ 27/11 – 3/12/2023

Thương Quan xuất hiện ngay đầu tuần khiến tuổi Thân phải trải qua cảm giác vô cùng khó chịu, bạn thường xuyên không cảm thấy thoải mái trong những việc mình làm.

Lời khuyên là thay vì nghĩ ngợi quá nhiều hãy tập trung vào nhiệm vụ nhỏ trước mắt, chúng cũng rất quan trọng và hữu ích cho mọi người.

Thái Âm cát tinh phù trợ công việc. Không những thế, bạn tránh được việc tham lam, thay vào đó nhờ sự tập trung mà có được kết quả đáng nể.

+ Giáp Thân: Bạn đang bị thôi thúc bằng những tham vọng.

+ Bính Thân: Tâm bạn cảm thấy an nhiên, tự tại hơn bao giờ hết.

+ Mậu Thân: Khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

+ Canh Thân: Sự tò mò thôi thúc bạn học hỏi nhiều thêm nữa.

+ Nhâm Thân: Sự nhiệt tình của bạn dường như không được đón nhận.

7. Tử vi tuần mới tuổi Dậu từ 27/11 – 3/12/2023

Tuần mới đòi hỏi con giáp tuổi Dậu phải tập trung để xử lý các vấn đề, nhất là khi không có ai hỗ trợ, giúp sức. Ngoài ra, bạn cũng đừng đợi có ai đó giúp mình vì việc này gần như là không thể.

Dịch Mã khuyến khích tuổi Dậu phải đi xa để tìm kiếm cơ hội tiền bạc cho mình. Đến một vùng đất mới bạn cũng được học hỏi nhiều hơn, từ đó mà có cách nhìn và đánh giá mọi việc một cách khôn ngoan hơn trước.

Tuy nhiên, để không ảnh hưởng quá nhiều khía cạnh sức khỏe của mình thì tuổi Dậu cũng cần chú ý cân bằng và phân bổ thời gian giữa công việc và vui chơi giải trí.

Vận trình tình cảm không được tốt khi cả hai cùng bận rộn và không ai chịu dành thời gian nhìn lại hay quan tâm tới nửa kia của mình. Rắc rối ngày càng gia tăng khi thiếu sự chia sẻ và thường xuyên xảy ra những giận hờn.

+ Ất Dậu: Sức khỏe và cuộc sống đang chịu những ảnh hưởng không tốt.

+ Đinh Dậu: Bạn không vui vì những giới hạn bạn đang tự đặt ra cho mình.

+ Kỷ Dậu: Khi tâm mình rộng mở bạn sẽ cảm thấy vui và bình an hơn.

+ Tân Dậu: Bạn có những cơ hội hái ra tiền trong thời gian này.

+ Quý Dậu: Dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

8. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần mới con giáp tuổi Tuất phải đối mặt nhiều chuyện không vui, thậm chí có thể dính vào thị phi và bị nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, đừng để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, bởi bạn nói một thì người ta lại suy diễn mười.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu giữa tuần này có ai đó để ý đến bạn vì nó là kết quả của những lần bạn tỏ ra thờ ơ với mọi người. Cuối tuần này, hãy mạnh dạn mở lòng và đón nhận những điều lãng mạn sắp tới nhé.

Thái Dương cát tinh mang đến điểm sáng cho kết quả công việc trước đây mà bạn rất chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc. Thậm chí đó là một khoản tiền từ nghề phụ, hỗ trợ bạn trải qua giai đoạn khó khăn của mình.

+ Giáp Tuất: Tìm được thầy thuốc có tâm chữa trị cho mình.

+ Bính Tuất: Chuyện gia đình của người khác rất khó nói.

+ Mậu Tuất: Không nên tìm cách bào chữa cho vấn đề của mình.

+ Canh Tuất: Trân trọng sự hỗ trợ của những người xung quanh.

+ Nhâm Tuất: Nên thận trọng với những gì bạn ăn lúc này.

9. Tử vi tuần mới tuổi Hợi từ 27/11 – 3/12/2023

Tuần mới dự báo, tuổi Hợi sẽ có được những thành tựu nho nhỏ trong công việc nếu biết cách sắp xếp lịch trình khôn ngoan. Vận trình tình cảm của tuổi Hợi đang ngày càng tăng tiến. Hai người đã biết lắng nghe nhau hơn, tôn trọng ý kiến của đối phương, nhờ đó mà bạn lại cảm nhận được tình yêu đang lớn dần lên giữa hai người.

Sự xuất hiện của Thái Tuế hung tinh nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe. Ngoài ra, nếu không thận trọng khi làm việc hay tham gia giao thông rất dễ có tai nạn bất ngờ, bản mệnh cũng cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa.

+ Ất Hợi: Hãy lan tỏa niềm vui, sự tích cực của bạn.

+ Đinh Hợi: Chỉ ra lỗi của người khác cũng phải tinh tế.

+ Kỷ Hợi: Ăn uống cũng không nên tham lam kẻo mắc bệnh.

+ Tân Hợi: Càng ngày bạn càng ưu tiên sự đơn giản.

+ Quý Hợi: Nghe tin vui từ người thân trong gia đình.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-27-11-3-12-2023-chi-tiet-cua-suu-thin-ty-ngo-mui-than-dau-tuat-hoi-172231128114808492.htm?fbclid=IwAR2peaoB88YqntAJy9936_u-i3hQeMAekGTVh9h4PCt1zmxVzhlkI859eMg

Tử Vi Tuần Mới

Tin tức mới nhất