Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/8/2022- 7/8/2022: Hỷ Thần gõ cửa

Xem tử vi tuần mới từ ngày 1/8/2022 - 7/8/2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ, Mão, Hợi, Mùi may mắn đón vận trình khởi sắc, tài chính đi lên.

Tử vi tuần mới từ 1/8/2022- 7/8/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, cục diện Tương Hại sẽ đẩy người tuổi Tý vào tình huống phải đối diện với khó khăn. Trong tuần này, bạn dường như bị cô lập vì bị mọi người quay lưng, kể cả những người tưởng chừng thân thiết.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, bạn không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Bạn cũng nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình để nhận ra mình có đang sai lầm ở phương diện nào hay không.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/8/2022- 7/8/2022: Hỷ Thần gõ cửa-1

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia dù là vợ chồng nhưng vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Đừng để tình trạng bất đồng ý kiến xảy ra quá thường xuyên, khiến tình cảm ngày càng rạn nứt.

Sức khỏe của bạn trong tuần này cũng không quá lý tưởng đâu, hãy thật cẩn trọng trong tiết chuyển mùa này bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn là : 1, 2, 80

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, hôm nay tuổi Sửu quá kiêu ngạo và chủ quan, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác dẫn đến những nuối tiếc trong công việc, sự nghiệp gặp phần cản trở. 

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, bạn chớ nên dễ dãi mà cần tìm hiểu kỹ hơn về đối phương, nếu là người đã lập gia đình, bạn cần tìm cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Trong tuần này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Màu sắc hợp mệnh: xanh 

Con số may mắn là : 1, 57, 66

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Dần 

Nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần với đầu óc thông minh nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Thậm chí bạn còn là người tiên phong dẫn dắt cả tập thể.

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai, ngay trong tình huống xấu nhất. Nhờ vậy, bạn còn là con giáp đáng kính trong mắt nhiều người.

Xem ngày tốt xấu theo trực, tuần trực Kiến làm hầu hết mọi việc đều tốt. Tuy nhiên, Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn là : 1, 6, 77

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Nhờ có cách đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bạn có thể đề ra những kế hoạch thực tế để đạt đến thành công.

Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong tuần mới. Đối phương có thể truyền lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá có thể áp dụng trong tương lai. Hãy tranh thủ cơ hội này và tích cực học hỏi.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng chớ nên thờ ơ với sự vất vả của người ấy và tìm cớ đẩy mọi công việc chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, đen

Con số may mắn là : 8, 18, 88

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Thìn 

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Thìn hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh vì tự coi mình là người tài giỏi nhất.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý hơn đến phương thức biểu đạt của mình khi muốn phê bình ai đó. Chớ nên trách móc cấp dưới quá nặng nề, gay gắt, tổn thương người nghe mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trong tuần này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Những người khác cũng nên đề phòng gặp nạn về sức khỏe, đặc biệt là bệnh giao mùa như cúm,...

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 2, 6, 90

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Thiên Quan đem tới nhiều điều phiền phức cho người tuổi Tỵ. Dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Bạn vốn là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, song bạn chớ nên dễ dàng kích động vì những lời nói gần nói xa của người khác. “Cây ngay không sợ chết đứng”, hãy tập trung làm việc và dùng hiệu quả thực tế để chứng minh năng lực của bản thân mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/8/2022- 7/8/2022: Hỷ Thần gõ cửa-2

Nếu có việc cần phải đi xa trong tuần này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn là : 2, 7, 99

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, có như vậy, bạn mới có thể nhanh chóng tiến bộ.

Chuyện tình cảm cũng thật đáng mừng khi bạn có những bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, dường như tấm lòng chân thành của bạn đã được chấp thuận. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh 

Con số may mắn là : 3, 8, 59

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mùi 

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi tuần mới tiến triển rất yên bình và ổn định. Bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ dù là thầm kín nhất trong lòng mình với người đó, nhờ vậy mà 2 người có thể kề vai sát cánh trong mọi chuyện.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên cho người ấy cơ hội để đến gần với mình hơn. Hãy để quá khứ ngủ yên và để tình yêu một lần nữa gõ cửa.

Chính Ấn soi rọi tạo ra nhiều tín hiệu tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi, bạn được cấp trên công nhận và tin tưởng giao cho nhiều công việc khó khăn. Đây chính là thời cơ để bạn được thăng chức, tăng lương.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn là : 3, 5, 39

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Thân

Thương Quan ngăn trở, người tuổi Thân dễ gặp phải vướng mắc với người làm lãnh đạo. Đừng để tính cách nóng nảy, bốc đồng là nguyên nhân khiến cấp trên phản cảm với bạn, gây cản trở cho sự phát triển trong tương lai.

Người gặp phải khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống chớ nên bỏ dở giữa chừng. Bạn nên cố gắng hơn nữa, bởi khó khăn cũng là lúc bạn nhận ra tiềm lực của bản thân, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Sức khỏe của tuổi Thân vẫn được duy trì ở trạng thái bình thường, nhưng chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình, dừng lại việc thức khuya, bỏ bữa nếu không muốn sức khỏe đi xuống đấy nhé!

Màu sắc hợp mệnh: cam, trắng

Con số may mắn là : 1, 5, 89

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Dậu 

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Dậu có thể gặp phải vướng mắc trong công việc với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn không nên quá cứng đầu cứng cổ, gạt bỏ ý kiến của người khác mà nên dành thời gian để kiểm tra xem quan điểm của mình đã thực sự đúng đắn, chính xác chưa.

Khi gặp phải khó khăn, bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh mình hoặc hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Nếu cảm thấy công việc đang làm quá sức của mình, bạn không nên tự cô lập bản thân và cố gắng làm mọi việc một mình.

Đáng buồn hơn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khó có thể dung hòa.

Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống. Với người độc thân thì đây cũng không phải thời gian quá lý tưởng để bạn tiến đến một mối quan hệ mới. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam

Con số may mắn là : 34, 51, 68

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Tuất 

Tương Phá cảnh báo người tuổi Tuất cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay, dù công việc làm ăn của bạn có thuận lợi đến mấy. Chớ để bản thân rơi vào tình cảnh mất tiền không đáng chỉ vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời rủ rê của người khác.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư chứ không nên quá vội vàng, bởi thời điểm này, tình hình kinh tế chung khá khó khăn và bạn cũng gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/8/2022- 7/8/2022: Hỷ Thần gõ cửa-3

May mắn, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo ra những kỉ niệm khó quên cho cả hai người.

Với người độc thân, ngày hôm nay thật lý tưởng để đi đến quyết định về một mối quan hệ nghiêm túc. 

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, nâu

Con số may mắn là : 7, 45, 88

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Hợi 

Thủy sinh Mộc cho thấy người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Sau một ngày đi làm vất vả thì gia đình chính là nơi chốn giúp bạn hoàn toàn thả lỏng, quên đi những áp lực do xã hội mang lại.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Con người không có ai hoàn hảo, bạn nên hạ một vài tiêu chuẩn của mình xuống để cho những người thực sự quan tâm đến mình một cơ hội.

Chính Quan cho thấy những chuyển biến trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn luôn tìm kiếm cơ hội để khẳng định bản thân, không trốn tránh những nhiệm vụ hóc búa, và điều đó hẳn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Sức khỏe ổn định. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, trắng

Con số may mắn là : 47, 89, 99

Giờ hoàng đạo: 13h 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-182022-782022-n-315045.html

Tử Vi Tuần Mới 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất