Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chịu tổn thất, Thiên Bình bị coi thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương sẽ có một thứ hai thuận lợi và hãy coi đó là khởi đầu của sự may mắn, trân trọng khoảnh khắc đáng quý đó. Tuy bạn đã tập trung nhiều cho sự nghiệp nhưng vẫn chưa có được kết quả như mong muốn.

Để tránh lặp lại điều này, việc đơn giản nhất Bạch Dương nên làm bây giờ chính là xây dựng một kế hoạch, mục tiêu cụ thể và luôn nỗ lực hết mình thực hiện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 9/3 đến 15/3/2020, Kim Ngưu nên thận trọng lời ăn tiếng nói cũng như hành động để tránh vướng phải rắc rối không đáng có. Chẳng ai thích làm việc với một người chỉ biết đổ lỗi, không dám nhận sai và luôn soi mói sai sót của người khác, vì vậy bạn nên nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi chúng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không chỉ có tay nghề tinh thông mà còn có giác quan nhạy bén khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên nó lại chính là điều mang lại cho bạn quá nhiều nỗi lo sợ, đôi khi chúng ta phải liều lĩnh một chút thì mới mang lại được cảm giác thú vị.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải có phần tốt hơn, nhưng vẫn không nên chủ quan, ra đường hãy trang bị mũ áo, kím râm. Ngoài ra, hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày những chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, cải thiện thân thể.

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chịu tổn thất, Thiên Bình bị coi thường-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng tuần này rất tốt để Sư Tử hết mình vì công việc, không nên phân tâm vì những vấn đề khác. Sự cống hiến và cố gắng của bản mệnh nhất định sẽ mang tới những kết quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng và tự hào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể mất một số tiền do sơ suất. Các quyết định đầu tư sai lầm cũng có thể khiến bạn gánh nhiều tổn thất. Bạn cũng có nguy cơ bị đau chân. Tâm trạng căng thẳng lại có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Hãy thả lỏng và thư giãn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Dành nhiều thời gian cho gia đình là tốt nhưng nhiều Thiên Bình hi sinh đến mức bạn đánh mất bản thân mình, người còn lại sẽ dễ cảm thấy chán, không coi trọng bạn. Hạnh phúc hôn nhân bị đe dọa bởi những điều mà ít người nào để ý.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình khi mà bạn thành công trong giao dịch. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, chòm sao này tuần này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chịu tổn thất, Thiên Bình bị coi thường-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã được nhận định là khá khách quan và ổn thỏa. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù tuần này có thể có nhiều thay đổi trong công việc cũng như trong cuộc sống, nhưng chúng đều theo hướng tích cực với Ma Kết. Vì vậy, bạn hãy vui vẻ đón nhận chúng và nhớ rằng đừng nên khởi đầu quá phấn khởi nhé! Cuối tuần bạn nên dành thời gian cho những sở thích cá nhân nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chụp lấy cơ hội vì đã đến lúc bạn cần phải thực hiện những kế hoạch đặt ra, nhưng hãy lưu ý làm mọi việc có tính lâu dài, bền vững chứ không nên vội vàng, cẩu thả. Nếu đã đạt được kết quả thì nên bằng lòng, không nên tham vọng. Về sức khỏe, bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống và sinh hoạt để tránh các bệnh về dạ dày, đường huyết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh tuần này cho thấy nếu Song Ngư cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi.

Chắc chắn Song Ngư sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-boi-tu-93-den-1532020-n-214298.html

Tử Vi Hàng Ngày Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất