Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Trước khi đường ai nấy đi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng từng vượt qua áp lực tuổi tác, đàm tiếu dư luận để có 13 năm gắn bó.

Mới đây, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm gắn bó.

Nữ diễn viên tiết lộ đã chia tay nam diễn viên từ 14/2/2021, nhưng vì một số lý do cá nhân nên cả hai đã giữ kín bí mật này.

Cát Phượng cho biết nguyên nhân sâu xa dẫn tới rạn nứt tình cảm là do xuất hiện những bất đồng, cãi vã đôi bên. Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói lời chia tay vì không còn hòa hợp.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-1
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay.

"Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp (cười). Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi", cô nói thêm.

Bà mẹ 1 con đồng thời nhận phần lỗi của mình trong chuyện chia tay: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

Thông tin Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đường tình đôi ngả khiến dân mạng tiếc nuối, hụt hẫng. 

Trước khi đường ai nấy đi, cặp đôi chị em từng có khoảng thời gian 13 năm gắn bó. Cùng nhìn lại cuộc tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-2
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng bí mật hẹn hò từ năm 2009, nhưng đến tháng 2/2017 cặp đôi mới công khai quan hệ yêu đương với truyền thông. Kém bạn gái 18 tuổi, song Kiều Minh Tuấn luôn thể hiện là người đàn ông chững chạc, quan tâm đến nửa kia.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-3
Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi "chị em" gặp nhiều áp lực về chênh lệch tuổi tác, sự soi xét. Trong suốt năm tháng yêu nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay tình trẻ và không muốn làm đám cưới vì khoảng cách tuổi tác. Nữ diễn viên cho rằng ''càng yêu thì càng đau'' và sẽ là ích kỷ, bất công cho Kiều Minh Tuấn khi để anh phải sống với người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi. Trước tấm chân tình của bạn gái, nam diễn viên nhất quyết không chịu buông tay.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-4
Năm 2017, Cát Phượng thông báo đã kết hôn với Kiều Minh Tuấn. Về chuyện làm đám cưới, cô từng chia sẻ trên sóng truyền hình: "Chúng tôi quan niệm cuộc sống này vô thường, thôi cứ sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Con trai tôi từng giục: 'Mẹ và chú Tuấn lấy nhau đi'. Khi ấy, tôi nói với con rằng 10 năm nữa, tức lúc tôi 60 tuổi nếu mình và Tuấn vẫn còn may mắn bên nhau, cả 2 sẽ tổ chức đám cưới".

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-5
Về phía Kiều Minh Tuấn, thời điểm đó khi nói về việc có con chung, anh giãi bày: "Việc có đứa con để được trải nghiệm làm cha đến bây giờ tôi cũng đã có Bom (con trai Cát Phượng - Thái Hòa). Hơn nữa, Phượng lớn tuổi hơn tôi. Nếu có con chúng tôi sẽ không thể còn nhiều thời gian dành cho nhau".

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-6
Cặp đôi từng có chuyện tình đáng ngưỡng mộ, nhưng cho tới tháng 8/2018, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng phải tin đồn rạn nứt khi nam diễn viên thừa nhận yêu Vlogger An Nguy. Scandal này ồn ào một thời gian dài. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị công chúng chỉ trích sử dụng chiêu trò để PR cho phim.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-7
Sau những nghi vấn rạn nứt tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đồng hành bên cạnh nhau. Nữ diễn viên cũng nhiều lần lên tiếng bác bỏ thông tin chia tay với bạn trai kém 18 tuổi.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-8
Từ tháng 12/2021, tin đồn cả hai chia tay lên đỉnh điểm khi dân mạng phát hiện loạt dấu hiệu đổ vỡ. Ngoài việc Kiều Minh Tuấn để Cát Phượng một mình trong viện, cặp đôi còn bị soi không tương tác, đứng cách xa nhau tại sự kiện. Tuy nhiên, ngay sau đó Cát Phượng đã lên tiếng bác bỏ nghi án trục trặc tình cảm.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-9
Ngày 23/12/2021, Cát Phượng tiếp tục khiến MXH xôn xao khi cho biết đã chia tay bạn trai được 1 năm. Tuy nhiên, chính cô phủ nhận tin đồn chia tay ngay sau đó. Cát Phượng cho biết vì bực mình với cách hành xử của anti-fan nên mới nói lẫy cho đối phương hài lòng.

Tua lại 13 năm yêu nhau của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn-10
Sau "năm lần bảy lượt" bác bỏ chuyện "đường ai nấy đi", Cát Phượng chính thức xác nhận chấm hết với Kiều Minh Tuấn, khép lại hành trình 13 năm gắn bó.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tua-lai-13-nam-yeu-nhau-cua-cat-phuong-kieu-minh-tuan-n-306199.html

Kiều Minh Tuấn Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn