Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim

Bình luận0

Nam ca sĩ đăng ảnh nằm viện, tiết lộ van tim bị hở. Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương ở bên túc trực chăm sóc.

Theo đó, Tuấn Hưng cho biết mới đây anh bị mệt vì huyết áp cao kèm đau bụng nên đã đến bệnh viện thăm khám. Hiện tại tình trạng sức khỏe nam ca sĩ đã ổn. Tuy nhiên anh tiết lộ van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh.

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim-1Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim-2
Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim-3
Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim

"Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là Vợ. Cái này hay à. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show. Khán giả Đà Lạt và Vinh yên tâm nhé!", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim-4
Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim-5
Trong những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải, luôn có bà xã Thu Hương túc trực bên cạnh để tiện chăm sóc. Người hâm mộ, đồng nghiệp nghệ sĩ gửi lời chúc mau khỏe tới Tuấn Hưng

Theo Tri thức xanh


Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao