Tuấn Hưng thú nhận từ ngày lấy vợ không dám đóng 'cảnh nóng' vì sợ bà xã ghen

Tuấn Hưng đã có những chia sẻ chân thật về cuộc sống gia đình bên vợ trẻ 9X - Hương baby.

Sáng nay 15/3, Tuấn Hưng đã có buổi giao lưu chia sẻ tâm tư suy nghĩ của mình với độc giả của báo Vietnamnet trong chương trình Hot Face. Tai đây, nam ca sĩ Tình yêu lung linh thoải mái bật mí về cuộc sống gia đình bên người vợ 9X - Hương baby. Theo đó, Tuấn Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về sự thay đổi của bản thân mình sau khi lập gia đình.


Tuấn Hưng hạn chế tối đa những "cảnh nóng" vì muốn giữ bình yên cho tổ ấm

 

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết, từ ngày xây dựng hạnh phúc với bà xã Thu Hương, anh đã kiểm soát bản thân, hạn chế tối đa những "cảnh nóng" bên những cô gái khác vì không muốn "tạo sóng" trong lòng vợ, giữ bình yên cho tổ ấm. "Từ ngày lấy vợ, tôi không bao giờ có những cảnh kề vai hay sát má với cô gái nào kể cả trong MV, vì tôi mong sự bình yên trong gia đình nên không muốn tạo sóng trong lòng vợ. Tôi hiểu nhiều người cho rằng yếu tố công việc là như vậy... nhưng thật sự bây giờ tôi đã 40 tuổi rồi nên giá trị gia đình là điều cần hơn tất cả", Tuấn Hưng tâm sự.

Vốn được mệnh danh là Don Juan của showbiz Việt khi sở hữu hồ sơ tình ái dày đặc với các mỹ nhân Việt, lời thú nhận của "ngựa hoang" Tuấn Hưng đã trở thành tâm điểm chú ý.
 


Tuấn Hưng bên gia đình
 

Nam ca sĩ sinh năm 1978 cũng dành nhiều lời hay ý đẹp cho bà xã Thu Hương. Bởi theo Tuấn Hưng, với quá khứ "phức tạp" của bản thân thì có được người vợ như Hương baby "đó là sự may mắn". "Vợ tôi chắc chắn phải đau đầu và mất bình tĩnh về chồng nếu như tôi đi diễn xa, đó là điều dễ hiểu, bởi với quá khứ phức tạp thì có được người vợ như thế tôi thấy đó là sự may mắn. Bởi phải mạnh mẽ tự tin lắm Hương mới chấp nhận lấy tôi làm chồng. Tất cả nhìn vào thấy Tuấn Hưng rất tốt, nhưng để chấp nhận lấy tôi làm chồng, không phải cô gái nào cũng giơ tay", Tuấn Hưng thú nhận.

Nam ca sĩ sinh năm 1978 - Tuấn Hưng - được công chúng yêu mến qua những ca khúc Tình yêu lung linh, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời... Ngoài nghệ thuật, nam ca sĩ U40 còn nổi tiếng khi sở hữu danh sách người tình dày đặc với các bóng hồng trong showbiz Việt. Sau thời gian mỏi cánh trong tình trường, Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ bình yên bên Huyền Baby.

Hiện tại, cả hai đang sống hạnh phúc cùng con trai đầu lòng và chờ đón con thứ hai chào đời.
 

 

Hạ Trắng

Clip Truyền hình Vietnamnet

Theo Vietnamnet

 


Bà xã Tuấn Hưng Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất