Tuần mới (30/1 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi cuộc sống sang trang

Tử vi tuần mới dự báo có 3 con giáp may mắn hơn người, hưởng trọn may mắn khi cát tinh chiếu rọi; gặp cơ hội khẳng định bản thân.

Tuổi Tý 

Tuần mới (30/1 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi cuộc sống sang trang-1

Chúc mừng đến tuổi Tý khi trở thành con giáp may mắn trong tuần mới sau kì nghỉ Tết bằng sự năng động, phấn khởi và hăng hái hơn bao giờ hết. Bản mệnh nhanh chóng bắt tay vào công cuộc tìm kiếm sự thăng tiến cho bản thân cũng như bắt tay vào hoàn thành những công việc còn đang dang dở. 

Đây là thời điểm nhiệt tình và sôi nổi nhất, nhìn chung mọi thứ đang diễn ra một cách nhẹ nhàng và ổn định nhất, chưa có khó khăn nào cản trở được bước tiến cũng như tinh thần sắt thép của bạn.

Tuy nhiên, phía trước chắc chắn sẽ có những thách thức  đang chờ đón phía trước nên cần có sự chuẩn bị kĩ càng cả về mặt kế hoạch lẫn tài chính và tinh thần. 

Tình hình tài chính đầu xuân cũng đang có phần dư dả vì thế bạn thoải mái trong việc chi tiêu, rủng rỉnh nhất là thời điểm cuối tuần khi vượng khí gia tăng, cát tinh che chở mà người làm ăn kiếm được kha khá tiền. 

Chuyện tình cảm bình ổn, bản mệnh đã biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm nên không còn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi hay áp lực. 

Tuổi Tỵ 

Tuần mới (30/1 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi cuộc sống sang trang-2

Tử vi tuần mới dự báo, người tuổi Tỵ có những trải nghiệp bất ngờ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào trong chuyện tình cảm trong tuần. Các cặp mới yêu tình cảm thêm phần khăng khít, tình yêu thăng hoa. Với những cặp đôi đã yêu nhau lâu rất có thể sẽ tính đến chuyện về chung một nhà. 

Công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến vì nhờ được cát tinh xuất hiện báo hiệu bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách một cách dễ dàng. Việc hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc khiến bạn được cấp trên tín nhiệm, trao cho bạn cơ hội thử sức ở những vị trí cao hơn. 

Các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, cũng nhờ thế mà đường tài lộc trở nên hanh thông thuận lợi, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng đều gặp được cơ hội gia tăng nguồn thu nhập đều đặn, thậm chí vượt trội hơn bình thường. Thế nhưng vẫn nên sử dụng tiền bạc một cách hợp lý.

Tuổi Tuất 

Tuần mới (30/1 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi cuộc sống sang trang-3

Người tuổi Tuất bắt tay vào tuần làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết với tâm trạng vô cùng phấn khởi. Những dự tính đã lên từ trước đó cần được thực hiện ngay lập tức để không bỏ lỡ thời điểm tốt đẹp. Có vẻ như các mối quan hệ hợp tác cũng tốt đẹp hơn rất nhiều lần nhờ vào khả năng giao tiếp hoạt ngôn. 

Mọi nguồn thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên rõ rệt trong tuần bởi vận may đang lên cao. Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là tuần phát tài phát lộc, thích hợp để khai trương cửa hàng, trung tâm. 

Tình cảm cũng tốt vì con giáp may mắn tuần này đang có được người bạn đời hết lòng tin yêu và luôn ủng hộ bạn trong mọi quyết định. Sự đồng hành của đối phương tạo cho bạn động lực cố gắng rất lớn. Gia đình chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con giáp này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tuan-moi-301-52-chuc-mung-3-tuoi-cuoc-song-sang-trang-n-334889.html

xem tử vi Tử Vi Tuần Mới 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất