Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động

Những biến động sẽ xuất hiện trong cuộc sống của các cung Hoàng đạo dưới đây trong tuần mới. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên để gỡ rối từ chiêm tinh đấy!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự vội vàng có thể mang đến cho Sư Tử những cơ hội mới nhưng cũng sẽ là thách thức đối với bạn. Vào tuần mới, các Sư Tử sẽ gặp đôi chút rắc rối trong các khoản thu chi tài chính. Bên cạnh đó, đây còn được xem là thời điểm bắt đầu những kế hoạch trong công việc của bạn. Điều này sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này một vài khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn lên ý tưởng ban đầu.
 

Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động-1


Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không thực sự đúng về mình. Ngoài ra, các khía cạnh tình cảm của bạn đang có dấu hiệu đi xuống và vấp phải những tranh cãi không đáng có. Chiêm tinh cũng cho thấy, những biến động trong tuần sẽ làm cho Thiên Bình xuất hiện những thói quen mới. Đây được xem là một dấu hiệu khá tích cực khi chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.
 

Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động-2


Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi tuần mới, Bọ Cạp sẽ có những mơ hồ trong cuộc sống của mình. Vào một vài thời điểm trong tuần, bạn bỗng cảm thấy bản thân dường như đang chậm lại so với nhịp sống hối hả bên ngoài. Ngoài ra, cuộc sống tình cảm của bạn cũng sẽ có vài thay đổi nhất định. Những Bò Cạp độc thân sẽ có động lực để chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình; tuy nhiên bạn cũng cần có sự dè chừng với những người mới quen biết.
 

Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động-3


Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những dự định trước đó sẽ khiến Nhân Mã khá bận rộn trong tuần này. Đây được xem là thời điểm mà bạn cần đến sự sáng tạo một cách liên tục nhất. Ngoài ra, vấn đề tình cảm của Nhân Mã cũng sẽ xuất hiện một vài sự cản trở. Do sự chi phối quá lớn của công việc mà bạn bỏ quên các mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này sẽ gây bất lợi cho cả Nhân Mã đang trong mối quan hệ và những bạn đang còn độc thân.
 

Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động-4

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc sẽ tiếp tục là nguyên nhân của sự tất bật đối với Ma Kết trong tuần này. Các kế hoạch của bạn luôn cần đến sự chi tiết và điều này sẽ chiếm rất nhiều thời gian của Ma Kết. Bên cạnh đó, các Ma Kết cũng nên cẩn thận với những lời nói hoặc hành động của mình. Vì rất có thể bạn sẽ bị phê bình vì sự bất cẩn của mình trong một vài thời điểm đấy!
 

Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động-5

 

Theo Trí Thức Trẻ


Thiên Bình Nhân Mã 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất