Tuần mới, những con giáp nhận 'cơn mưa' tiền bạc

Đây là những con giáp may mắn khi trong tuần mới liên tiếp nhận cơ hội thăng quan tiến chắc, tăng lương.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần kinh doanh vô cùng tốt trong tuần này. Vốn là người có tài lại giỏi ăn nói, đi đâu Dần cũng "gây thương nhớ" khiến đối tác làm ăn cùng bạn cũng phải cảm thấy vui vẻ, hài lòng. Vậy nên bạn có nhiều cơ hội kí được hợp đồng lớn.

Tuần mới, những con giáp nhận cơn mưa tiền bạc-1

Tình duyên như ý, con giáp này đang sống trong mật ngọt tình yêu. Tuần này, tuổi Dần kí được hợp đồng quan trọng, mang lại lợi ích lớn cho công ty. Cấp trên đang có ý định tăng lương và thưởng nóng con số khủng cho bạn đó.

TUỔI HỢI

Hợi là người bao dung, độ lượng, làm gì cũng tốt. Con giáp này có nhiều mối quan hệ xã hội và đây hầu như là các quan hệ khiến bạn có được cơ hội lớn trong công việc. Họ sẵn sàng giúp bạn khi bạn khó khăn, càng không nề hà cho bạn vay tiền. Trong tuần này, có người mời gọi hùn vốn, hãy tính toán kĩ càng, biết đâu đó lại là cơ hội đổi đời.

Tuần mới, những con giáp nhận cơn mưa tiền bạc-2

Tình duyên như ý, con giáp này có thâm tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp. Bạn đang có một công việc ổn, thu nhập tốt và hứa hẹn vị trí tốt đang sắp về tay bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ trong tuần mới công việc kinh doanh vô cùng phát đạt. Có nhiều kế hoạch bán hàng tốt khiến khách hàng tin tưởng. Bạn nên trân trọng cơ hội này và cố găng mở rộng thị trường nhé.

Tuần mới, những con giáp nhận cơn mưa tiền bạc-3

Trong 7 ngày tới đây, cấp trên đang có ý định trao cho bạn một nhiệm vụ lớn. Nhiệm vụ này sẽ khiến bạn có thêm cơ hội trở mình, làm tốt hay không quan trọng hơn cả vẫn là thái độ đón nhận nó. Cố gắng lên, cấp trên đang đánh giá bạn rất cao đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất