Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn

Hình ảnh mới nhất của Selina tràn đầy tự tin và xinh đẹp khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sáng 13/2, Selina đã có mặt tại sân bay Đài Bắc di chuyển vì lịch trình công việc. Xuất hiện trong chiếc váy đỏ rực rỡ, Selina thu hút mọi ánh nhìn. Kể từ sau vụ bỏng toàn thân trong quá khứ, hiếm khi thấy được một Selina xinh đẹp và tràn đầy tự tin đến như vậy.

Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-1
Selina tỏa sáng trong bộ váy đỏ quyến rũ


Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-2Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-3Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-4
Selina tự tin khoe sắc

Selina từng bị bỏng nặng do tai nạn phim trường vào năm 2010. Selina cho biết, vụ cháy nổ tại phim trường dẫn tới việc toàn cơ thể cô bị bỏng 54%, trong đó 41% là bỏng cấp độ 3. Sự việc khi đó gây chấn động làng giải trí và người hâm mộ lo sợ Selina khó có thể bình phục lại hoàn toàn.

Selina đã mất một thời gian dài nằm viện, điều trị cũng như cấy ghép da để bảo toàn khuôn mặt như xưa. Nỗ lực và ý chí của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải cảm phục. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc bị bỏng nặng cũng chính là lý do chính khiến cô và chồng ly hôn khi hiện tại, Selina khó có thể mang thai.

Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-5
Selina xinh đẹp trước đây


Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-6
Vụ nổ đã ám ảnh cô suốt cuộc đời


Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-7Từng bị bỏng toàn thân, giờ đây Selina (S.H.E) trở lại rạng rỡ tràn sức sống như chưa bao giờ mắc nạn-8
Selina nỗ lực tập luyện, điều trị để trở lại niềm đam mê ca hát

 

Giang
Theo Vietnamnet

 

 


Selina

Tin tức mới nhất