Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại 'quay xe'?

Bức hình nhạc sĩ Tô Hiếu xuất hiện bên cạnh nghệ sĩ Thương Tín đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân nhạc sĩ Tô Hiếu đăng clip tới thăm nghệ sĩ Bắc Hải đang nằm viện chiến đấu với bệnh tật.

Tại đây, nam nhạc sĩ đã trao sổ tiền 10 triệu đồng cho Bắc Hải, đồng thời kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè ủng hộ để nam nghệ sĩ có thêm kinh phí chữa trị. 

Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại quay xe?-1
Nhạc sĩ Tô Hiếu vào viện thăm đồng nghiệp đang chữa trị bệnh.

Song, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của diễn viên Thương Tín. Theo chia sẻ, "ông hoàng màn ảnh" một thời đã tới nhà thăm Tô Hiếu, sau đó cùng đàn em vào viện động viên nghệ sĩ Bắc Hải. 

Điều này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ bởi trước đó Tô Hiếu từng lên tiếng tuyên bố không muốn dính dáng tới đàn anh. 

Để tránh sự thắc mắc của dư luận, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng nói rõ mối quan hệ với đàn anh. "Thực ra Tô Hiếu - Thương Tín trước đây cũng có nhiều chuyện xảy ra rồi. Tô Hiếu không muốn dính dáng tới Thương Tín đểThương Tín bình an và anh ấy cũng có hướng đi riêng, không dính dáng đến tôi.

Nhưng cũng không có ngờ Thương Tín đến thăm Tô Hiếu, cũng mong muốn rằng qua video này mọi người hiểu thêm về tình cảm giữa Tô Hiếu và Thương Tín, cũng không có gì kì kèo ở đây cả, mong mọi người bỏ qua và thông cảm", Tô Hiếu nói rõ.

Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại quay xe?-2
Diễn viên Thương Tín cũng cùng đàn em vào viện động viên Bắc Hải.

Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại quay xe?-3
Có thể thấy mối quan hệ của Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu đã tốt đẹp trở lại. 

Cuối năm 2021, ồn ào tiền bạc giữa Thương Tín - Trịnh Kim Chi phủ sóng MXH khi nam diễn viên tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm. 

Giữa ồn ào của nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa, tối 24/12 nhạc sĩ Tô Hiếu đã cũng Thương Tín livestream làm rõ mọi chuyện. 

Suốt cuộc trò chuyện, Thương Tín không giữ được bình tĩnh mỗi khi nhắc tới chuyện tiền bạc với đàn em. Nam diễn viên cũng cho rằng Trịnh Kim Chi lan truyền thông tin giả khiến ông bị dân mạng "ném đá".

Trước thái độ của Thương Tín, Tô Hiếu đã đề nghị đàn anh và Trịnh Kim Chi gặp nhau, ba mặt một lời để giải tỏa hết những khúc mắc trong lòng. 

Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại quay xe?-4
Tô Hiếu - Thương Tín trong một buổi livestream.

Tuy nhiên đến tối 28/12, nam nhạc sĩ bất ngờ livestream tuyên bố không còn dính dáng gì tới đàn anh.

"Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này.

Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều.

Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi", Tô Hiếu cho hay. 

Sau những chia sẻ về Thương Tín, Tô Hiếu chốt hạ livestream bằng việc tuyên bố về sau không còn liên quan gì tới đàn anh. "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín", Tô Hiếu tuyên bố. 

Từng tuyên bố cạch mặt Thương Tín, Tô Hiếu giờ lại quay xe?-5
Nhạc sĩ Tô Hiếu từng tuyên bố không còn dính dáng gì tới Thương Tín.

Sin
Theo Vietnamnet


Thương Tín

Tin tức mới nhất