Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

'Tượng đài sắc đẹp' Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Từng đăng quang Miss Universe 2008 tại Việt Nam nên sự trở lại của hoa hậu Dayana Mendoza khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố hai khách mời danh dự trong đêm chung kết 06/01. Đó là Dayana Mendoza - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và Bà Paula Shugart - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Đặc biệt, lần trở lại này mang một ý nghĩa rất lớn đối với Dayana khi tròn 10 năm trước, cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trên chính đất nước Việt Nam.
 

Tượng đài sắc đẹp Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ-1
Dayana Mendoza đăng quang Miss Universe 2008 trên đất nước Việt Nam.

Tượng đài sắc đẹp Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ-2
Cô được vinh danh là một trong 3 Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử.
 

Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung. Cô được bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử.

Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả toàn cầu. 
 

Tượng đài sắc đẹp Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ-3


Clip: Dayana trong đêm chung kết Miss Universe 2008.

 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, phần thi Ứng xử của Dayana được xem là một trong những câu trả lời hay nhất trên thế giới.

Với câu hỏi "Theo bạn, cuộc sống của đàn ông hay phụ nữ dễ dàng hơn?", Dayana xuất sắc trả lời bằng tiếng Anh: "Thượng đế tạo ra sự khác biệt giữa người nam và người nữ, nhưng khác biệt lớn nhất ư? Tôi không nghĩ thế. Khác biệt duy nhất nằm ở suy nghĩ của mỗi người. Đàn ông nghĩ rằng cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường thẳng. Trong khi phụ nữ biết cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường cong và chỉnh sửa những đường cong đó".
 

Tượng đài sắc đẹp Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ-4
Nhiều khán giả vẫn còn nhớ pha tung váy dạ hội tuyệt vời của Dayana.
 

Còn bà Paula Shugart hiện đang là Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Sau khi mua bản quyền cuộc thi từ Donald Trump vào năm 2015, bà Paula Shugart đã có nhiều thay đổi về tiêu chí và định hướng của cuộc thi.

Trong đó, bên cạnh vẻ đẹp về hình thể, người chiến thắng còn phải là một cô gái thông minh, trí tuệ và có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đây cũng là tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hướng đến.
 

Tượng đài sắc đẹp Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ-5
Bà Paula Shugart là Chủ tịch đương thời của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
 

Với chuyến sang Việt Nam lần này, ngoài việc tham dự đêm chung kết và kỷ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart sẽ tham quan một vài cảnh đẹp ở Nha Trang.

Cả hai sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 05/01/2018. Hoa hậu Dayana Mendoza chia sẻ: “Thật tuyệt khi được trở lại Việt Nam. 10 năm trước tôi đã đăng quang tại sân khấu Việt Nam và bây giờ tôi quay trở lại để chứng kiến sự đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cảm giác cứ như tôi đang sống lại những ký ức xưa và trở về nhà”. 

Bà Paula Shugart cũng cho biết: “Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Tôi rất nóng lòng muốn biết cô ấy là ai”. 

Hiện các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tề tựu về Nha Trang để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 06/01/2018. 
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Hoa Hậu Hoàn Vũ dayana mendoza

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017