Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn

Người đàn ông vượng tướng làm việc gì cũng có quý nhân chỉ lối, đưa đường nên dễ dàng thành công giàu có.

Đàn ông có lỗ rốn to sâu, miệng rốn rộng

Trong nhân tướng học, người đàn ông lỗ rốn to và sâu là người đàn ông tốt bụng, có lòng bao dung nhân hậu với người khác. Tính cách những người đàn ông này thường hào hiệp trượng nghĩa, không bao giờ nói hai lời nên rất được người xung quanh yêu mến nể phục.

Những người này thông minh, biết nhìn xa trông rộng nên sự nghiệp sớm thành công. Đặc biệt bước vào tuổi trung niên, những người đàn ông này thường sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải mơ ước ghen tỵ.

Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn-1

Đàn ông có khuôn mặt vuông vức, đầy đặn

Một người đàn ông có khuôn mặt vuông vức, tướng cằm đầy đặn thường sở hữu nhiều tài sản ruộng đất. Nhưng người này có ý chí kiên cường, nhiều tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Cuộc sống những người này sẽ có vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Đặc biệt, những người đàn ông này lương thiện, chung thủy ai lấy được vô cùng hạnh phúc.

Đàn ông miệng rộng, môi dày hồng hào

Trong nhân tướng học một người có tướng miệng rộng, môi dày sắc môi hồng hào thì đó là người vô cùng có trách nhiệm, chăm chỉ, kiên định, dễ dàng làm nên sự nghiệp lớn, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh đầy tay.

Trong cuộc sống những người này đa số gặp nhiều may mắn, dù có khó khăn cũng sớm được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Khi kết hôn, người đàn ông này xứng đáng là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn-2

Đàn ông tai to mặt lớn, răng đều

Trong tử vi học, chiếc tai của con người nói lên tài vận, công danh sự nghiệp của đó. Người đàn ông có tướng tai to đầy đặn, khuôn mặt phúc hậu, hàm răng đều thì là người có phúc khí, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp dễ dàng đạt thành tựu như mong muốn, ai cũng ngưỡng mộ.

Đây cũng chính là nét tướng người đàn ông phúc hậu, nam giới sở hữu tướng tai to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, nếu ai lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Chính vì vậy, nếu may mắn bạn gặp gỡ được một người đàn ông như vậy, hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thể Thao Văn Hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-ong-co-1-trong-4-net-tuong-nay-loc-khi-hon-nguoi-duoc-than-phat-che-cho-bien-hung-thanh-cat-giau-co.html

tướng đàn ông Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất