Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung

Tuy mặc cùng thiết kế, thế nhưng với cách trang điểm cùng các phụ kiện đi kèm khác nhau khiến Hari Won, Hoàng Thùy, Thùy Dung mỗi người một vẻ.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-1
Nếu khán giả đã quen nhìn thấy Hari Won với một hình ảnh mang đậm phong cách thời trang Hàn Quốc, chắc hẳn không khỏi bất ngờ với hình ảnh mới lạ với bộ trang phục này của cô.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-2
Phong cách trang điểm và makeup của “Bà xã Trấn Thành” lần này do siêu mẫu Xuân Lan chỉ đạo sáng tạo nên.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-3
Với chiếc đầm dáng chữ A xòe to, Hari Won hoàn thiện trang phục với giày gót nhọn đính đá cực lấp lánh, sang trọng. Ngoài ra chiếc mũ rộng vành cùng tông màu với chiếc đầm mang lại hình ảnh một quý cô đúng chất sang chảnh của phương Tây.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-4
Được biết, á hậu Hoàng Thùy cũng đã diện thiết kế này hồi đầu tháng 1 năm nay. Cô makeup nhẹ nhàng và chọn kiểu tóc rẽ ngôi xõa thẳng đơn giản hết mức. Đi cùng với đó là đôi giày cao gót đan dây ánh kim sang trọng.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-5
Được biết, chiếc váy xoè màu đỏ nổi bật này là sáng tạo của NTK Đỗ Mạnh Cường, nằm trong BST The Muse 2 được trình làng vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-6
Trong khi đó, á hậu Thuỳ Dung diện chiếc đầm này trong một buổi lễ trao giải vào giữa tháng 1 vừa qua. Form chữ A của chiếc đầm làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại khi á hậu Việt Nam 2016 khoác lên người.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-7
Chiếc váy được cách điệu hình trái tim ở phần cổ, mang tới vẻ đẹp ngọt ngào cho Thùy Dung. Với làn da trắng, á hậu Thùy Dung có phần nổi bật hơn trên tông màu đỏ rực của chiếc váy so với á hậu Hoàng Thùy.

Tưởng đổi phong cách mới mẻ, ai dè Hari Won lại mặc ‘đầm cũ’ của Hoàng Thùy, Thùy Dung-8
Nếu Hoàng Thùy chọn tóc xõa tự nhiên. Hari Won chọn mũ rộng vành giấu tóc thì Thùy Dung chọn kiểu tóc uốn xoăn cột cao giúp cô khoe được chiếc cổ thon mỹ miều của mình.

Theo SaoStar


Thùy Dung Hoàng Thùy Hari Won

Tin tức mới nhất