Tướng mặt của người muốn phát tài nhưng lại chẳng có hành động gì

Lời khuyên cho những người có tướng mặt này là hãy lập mục tiêu đời mình và làm giàu hết sức có thể để có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

Nghĩ mà không hành động, phàn nàn mà không "vùng lên", đó là sự khởi đầu cho quá trình trì trệ và là nguyên nhân khiến bạn muôn đời nghèo. Vậy tướng mặt của những người muốn phát tài nhưng lại chẳng làm gì sẽ như thế nào?

1. Trán thấp

Phân tích từ góc độ tướng mạo, người trán thấp thường mang đến cho người khác cảm giác hơi khoa trương. Người này rất thích khoe khoang và hứa hẹn với người khác nhưng lại rất ít khi thực hiện.

Tướng mặt của người muốn phát tài nhưng lại chẳng có hành động gì-1

Đối với họ, việc muốn giàu có cũng là mình hứa hẹn với mình mà thôi, còn có thực hiện được hay không là chuyện của số phận. Người này cũng khá lười biếng, muốn ngồi mát ăn bát vàng, vì vậy tỷ lệ họ chăm chỉ cố gắng là rất nhỏ.

2. Lông mày sát mắt

Người có lông mày sát mắt cũng là một trong những tướng người thích giàu có nhưng không có hành động thực tiễn nào để thay đổi. Họ thường nổi tiếng là những người há miệng chờ sung và cũng là những người ôm cây đợi thỏ điển hình.

Tướng mặt của người muốn phát tài nhưng lại chẳng có hành động gì-2

Những người này cảm thấy phần lớn vận may sẽ tự rơi xuống đầu mình nên cũng không cần ra sức thực hiện làm gì. Vì vậy mặc dù đầu cơ mưu lợi rất nhiều lần, nhưng lần nào họ cũng ôm lấy thất vọng và không rút ra được bài học gì.

3. Sống mũi rộng

Theo phân tích của nhân tướng học, người có sống mũi rộng luôn có một quan niệm cố chấp về tiền bạc. Đó chính là mong muốn có một cuộc sống giàu có tốt đẹp, vì vậy họ luôn có một mộng tưởng về chuyện phát tài.

Tướng mặt của người muốn phát tài nhưng lại chẳng có hành động gì-3

Tuy nhiên đây cũng chỉ là chuyện mơ mộng bởi vì khi cần phải nỗ lực để có một cuộc sống như vậy, họ lại chùn bước bởi sợ rằng cố gắng của mình cũng chỉ là chuyện vô ích mà thôi.

4. Sơn căn gẫy

Nhân tướng học cho rằng, người có sơn căn hay gốc mũi gãy thường là người không có nghị lực. Sự nhiệt tình ngắn ngủi của họ cũng chỉ là cảm giác mới mẻ nhất thời mà thôi.

Tướng mặt của người muốn phát tài nhưng lại chẳng có hành động gì-4

Vì vậy chuyện làm giàu hoặc vì làm giàu mà cố gắng gây dựng sự nghiệp với họ đều là chuyện trong phút chốc. Khi những cảm giác mới mẻ yếu dần, những người này chỉ muốn tiếp tục cách sống lười biếng cũ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/tuong-mat-cua-nguoi-muon-phat-tai-nhung-lai-chang-co-hanh-dong-gi-1855443.html

nhân tướng học

Tin tức mới nhất