Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

TRÁN CAO RỘNG

Dù là phụ nữ hay đàn ông thì tướng mạo trán cao, rộng là tướng của người thông minh, trí tuệ. Người mang nét tướng này thường vô cùng sắc sảo trong mối quan hệ xã hội thế nên họ được bạn bè yêu mến vô cùng. Trong công việc họ là người mưu trí, vô cùng sắc sảo, làm việc đến nơi đến chốn, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. 

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã sướng từ trong trứng nước, một đời sống giàu sang-1

Tương lai người này chắc chắn giàu có, sung sướng một đời không thì cũng lấy được người chồng hết mực yêu chiều, giàu sang phú quý, không phải lo vất vả về già.

LÔNG MÀY LÁ LIỄU

Người phụ nữ có tướng lông mày lá liễu là người đoan chính, nhu mì, hiền lành, người này hết sức khéo léo ngay từ cách cư xử và ăn nói. Họ chiếm được cảm tình của đối phương một cách dễ dàng. Đó là vì cái tâm độ lượng và bao dung trong lòng họ. Sự thông minh nhanh nhẹn của người này cũng toát lên sự tự tin và dáng vẻ tiểu thư mà họ có được.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã sướng từ trong trứng nước, một đời sống giàu sang-2

Tương lai người này vô cùng thành công trên con đường công danh, nhiều người phải ghen tị. Đã thế trong cuộc sống còn luôn gặp được quý nhân, giúp đỡ và phù trợ hết mình.

Tình yêu đối với họ cũng như một phép màu vậy, sẽ lấy được người đàn ông như ý, sống cuộc sống giàu sang. 

MÔI MỌNG, ĐỎ

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng môi mọng, đỏ nhìn là biết tương lai tươi sáng. Thứ nhất nói về sức khỏe đây là một người có tinh thần tốt, sức khỏe dẻo dai, họ ít khi ốm vặt. Nói về sự nghiệp người này cũng có nhiều cơ hội phấn đấu, thăng tiến. Đây là người phụ nữ "thét ra lửa" vì ăn nói dễ nghe, có quyền lực, đầy sức thuyết phục. Làm to cũng là chuyện đương nhiên của người phụ nữ sở hữu nét tướng này.

Đôi môi ấy cũng vô cùng thu hút đàn ông, nhiều người say nàng như điếu đổ và sẵn sàng dùng cả đời này để đem lại hạnh phúc cho nàng. 

BÀN TAY TRẮNG, THON, MỀM MẠI

Người có bàn tay trắng, các ngón tay búp măng mềm mại là người phụ nữ sinh ra đã mang tính tiểu thư. Theo xem tướng mạo phương đông, người sở hữu nét tướng này sẽ cực kì sung sướng, sinh ra đã hưởng giàu sang, được nương nhờ bố mẹ. Họ không bao giờ phải sống vất vả một ngày nào và đương nhiên con đường công danh sự nghiệp của họ cũng luôn được người khác nâng đỡ hết mực. 

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã sướng từ trong trứng nước, một đời sống giàu sang-3

Tình yêu của người này dành cho gia đình cũng rất nhiều, họ coi trọng bố mẹ và hết sức vì gia đình. Trong cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ này luôn được chiều chuộng, nâng như nâng trứng, không phải chịu tổn thương. Đây đích thị là một người phụ nữ giàu sang có số rồi. 

CẰM ĐẦY ĐẶN

Đàn ông lấy được người phụ  nữ có tướng cằm đầy đặn chắc chắn sẽ vô cùng may mắn, sự nghiệp phất lên trông thấy sau khi kết hôn. Đây là người có phúc khí, ôn hòa, phúc hậu, tính tình bao dung độ lượng, được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã sướng từ trong trứng nước, một đời sống giàu sang-4

Đối với chồng con, họ là người chu toàn, biết đối nhân xử thế, chăm sóc con cái không ai bằng. Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà êm ấm, hạnh phúc. Sự nghiệp của họ cũng hanh thông nhờ bản thân nỗ lực không ngừng cũng như tính tình hòa đồng được quần chúng tín nhiệm. Chọn vợ hãy chọn người như thế này nhé các đấng mày râu. 

Thảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tuong-mat-phu-nu-sinh-ra-da-suong-tien-bac-doi-dao-n-161473.html

Xem tướng mặt bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất