Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này có cuộc sống giàu có nhưng ngược đường tình duyên, vất vả vì tình.

Ấn đường quá hẹp

Theo nhân tướng học khu vực ấn đường vô cùng quan trọng thể hiện con đường tài lộc của một người. Những người này do tính cách tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền.

Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình-1

Do nhanh nhẹn trong vấn đề tiền bạc nên họ có thể kiếm tiến bằng rất nhiều nghề, cuộc đời những người này không bao giờ thiếu tiền. Nhưng khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ,gia đình và kể cả tình cảm, những người này dễ cô độc khi về già.

Đầu mũi nhọn

Hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thường  giàu sang, rất nhiều tài sản đất đai. Trong chuyện tình cảm, họ cũng là mẫu phụ nữ không thích lệ thuộc hay gắn bó lâu dài với một ai đó nên khó có được nhân duyên như ý.

Gò má cao

Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình-2

Những cô nàng có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nhưng cũng khá nóng tính, bảo thủ. Họ là những người giàu nhiệt huyết, giàu ý chí vươn lên. Trong khó khăn, họ luôn giữ vững ý chí và luôn khát khao vượt lên nghịch cảnh. Người này tuy thời trẻ có cơ hàn thì đến hậu vận cũng giàu sang, đủ đầy.

Tuy nhiên do tính cách khá bảo thủ, thích người khác làm theo ý mình nên trong tình yêu đối phương cũng chẳng mấy chốc mà rời xa. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng không hạnh phúc, thậm chí là đổ vỡ.

Mắt to sáng nhưng lệ đường có nốt ruồi 

Theo nhân tướng học những người có nét tướng này giỏi giang, làm gì thì thành công đó, tiền bạc luôn tràn đầy. Số phận của những người này giàu có không phải lo nghĩ về tương lai.

Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình-3

Nhưng do có nốt ruồi Lệ Đường họ sẽ khổ đau vì tình, thất bại trong tình yêu hoặc dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, đi ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Lan
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tuong-phu-nu-co-cuoc-song-giau-sang-nhung-lai-luon-dau-kho-vi-tinh-n-261875.html

Nhân Tướng Học xem tướng

Tin tức mới nhất