Tuyên Huyên: 'Tôi chưa từng yêu Cổ Thiên Lạc'

Tuyên Huyên cho biết cô và Cổ Thiên Lạc chưa từng nảy sinh tình cảm khác giới. Nhiều năm qua, cả hai xem nhau như chiến hữu thân thiết.

Ngày 28/7, HK01 đưa tin Tuyên Huyên là khách mời của show truyền hình About A Day. Trong chương trình, nữ diễn viên chia sẻ về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc.

Ngôi sao Cỗ Máy Thời Gian cho biết bị khán giả gán ghép với Cổ Thiên Lạc từ lần đầu họ hợp tác trong tác phẩm Hạnh Phúc Đâu Tự Có (1994). Công chúng hy vọng cô nên duyên với người bạn, bạn diễn và đồng thời là cấp trên. Song, Tuyên Huyên chia sẻ việc này không bao giờ xảy ra.

Tuyên Huyên: Tôi chưa từng yêu Cổ Thiên Lạc-1
Tuyên Huyên cho biết chưa từng có tình cảm nam nữ với Cổ Thiên Lạc. 

"Tôi và Cổ Thiên Lạc chưa từng phim giả tình thật. Chúng tôi xem nhau như 2 người đàn ông. Ở bên Cổ Tử, tôi thoải mái, suồng sã. Chúng tôi chưa từng nói chuyện dịu dàng với nhau. Với anh ấy, tôi chỉ có sự khâm phục", Tuyên Huyên nói.

Trong đời tư, Tuyên Huyên trải qua nhiều mối tình, nhưng đều kết thúc dang dở. Lần chia tay gần nhất của nữ diễn viên là với bạn trai người Italy năm 2014.

Sau nhiều năm sống độc thân, nữ diễn viên tin cuộc sống có nhiều giá trị to lớn hơn quan hệ lãng mạn. Ở tuổi ngũ tuần, thay vì hẹn hò tiến tới hôn nhân, Tuyên Huyên cho biết hài lòng với mối quan hệ bạn đồng hành.

Bên cạnh đó, Tuyên Huyên chia sẻ có tâm lý lo lắng khi tuổi tác ngày càng lớn. Nữ diễn viên cho biết từng từ chối đóng chính trong To Grow With Love của TVB, vì sợ gặp rủi ro sức khỏe khi cân nặng lên xuống thất thường ở độ tuổi không còn trẻ trung.

Theo Tuyên Huyên, cô nhận được ít kịch bản phim hơn kể từ khi bước sang tuổi 40. Ngôi sao Hong Kong chia sẻ từng sốc, khóc nhiều khi quản lý cũ khuyên cô nên lên kế hoạch chuyển nghề, nghỉ đóng phim vì tuổi tác lớn, tăng cân và công việc không thuận lợi.

Theo Tuyên Huyên, cô mất thời gian mới vượt qua nỗi bận tâm về tuổi tác. Nữ diễn viên chấp nhận việc có tuổi, cơ hội đóng phim ít đi và vai diễn không còn đa dạng. Sau đó, Tuyên Huyên bỏ công ty cũ, chuyển sang công ty quản lý khác để tránh xa sự tiêu cực.

Tuyên Huyên sinh năm 1970, là nữ diễn viên nổi bật của màn ảnh Hong Kong. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm ăn khách như Thiên Định Kỳ DuyênThiên Địa Nam NhiHồ Sơ Trinh Sát 4, Cỗ Máy Thời GianBước Ngoặt Cuộc Đời. Gần đây, Tuyên Huyên livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tuyen-huyen-toi-chua-tung-yeu-co-thien-lac-post1340047.html?fbclid=IwAR1fapC6JoIsDwczhvBnrcv1L9SRQbCeaInNO8Kqz0k30zPIAXETJgc_QB8

Tuyên Huyên Cổ Thiên Lạc

Tin tức mới nhất