Tuyệt đỉnh bí kíp hẹn hò dành riêng cho 12 chòm sao

Mách nhỏ cho 12 cung hoàng đạo những bí quyết để hẹn hò và giữ lửa tình yêu thành công.

Mỗi người khi yêu đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau, thế nhưng không phải lúc nào cách thể hiện ấy cũng hiệu quả. Có nhiều người vì quá tập trung vào bản thân, chỉ muốn làm bản thân thật ấn tượng mà không chú ý đến cảm xúc của người ấy cũng có người lại vừa muốn có thời gian yêu đương nhưng thời gian làm việc cũng không thể bỏ. Vậy làm sao để các cung hoàng đạo hẹn hò thành công đây? Cùng xem nhé. 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuyệt đỉnh bí kíp hẹn hò dành riêng cho 12 chòm sao-1

Phong cách hẹn hò của Bạch Dương có phần mãnh liệt, tốc độ. Thông thường, Bạch Dương khi đã bị ai đó thu hút sẽ nhanh chóng muốn chiếm được người ấy mà không cần thời gian để tìm hiểu. Nhưng phải chậm lại thôi Bạch Dương ạ, phải nghĩ thử đến mọi tình huống sẽ xảy ra kẻo chỉ ngày mai thôi bạn sẽ thấy thất vọng về quyết định của mình đó. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuy rằng điểm mạnh của Kim Ngưu trong một mối quan hệ là sự ổn định và độ tin cậy nhưng họ lại có cả sự bướng bỉnh, cứng đầu. Trong khi mọi người đều cố gắng để làm mới mẻ mối quan hệ của mình thì Kim Ngưu lại muốn giữ nó giống như lúc ban đầu. Sự nhàm chán này có thể sẽ khiến tình yêu của Kim Ngưu bị lung lay, vì vậy hãy thoát ra khỏi vùng an toàn và chấp nhận thử thách bản thân nhé. 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử luôn là những người dí dỏm, lôi cuốn trong những buổi hẹn hò. Thế nhưng, điểm yếu lớn nhất khiến cho các mối quan hệ của Song Tử không bền lâu chính là tính cách dễ thích dễ chán của cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, Song Tử cần nhanh chóng học cách chống lại sự cám dỗ từ những thứ mới và chỉ tập trung vào mối quan hệ hiện tại thôi để có được tình yêu bền vững nha. 

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một khi đã yêu, Cự Giải sẽ yêu hết mình, sẽ đem toàn bộ tình cảm của mình cho người ấy. Tuy nhiên, chính điều này khiến cho Cự Giải cần rất nhiều thời gian mới có thể quên được một mối tình và tiếp nhận người mới. Đồng thời, Cự Giải rất nhạy cảm, hay nghĩ ngợi rồi sau đó tự mình khiến mình buồn bã. Đừng che giấu cảm xúc, tâm sự mà hãy chủ động nói với người ấy để có thể tìm ra cách giải quyết nha. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất cuốn hút, họ luôn là người nổi bật, thu hút mọi ánh mắt của mọi người. Nhưng đây lại chính là vấn đề bởi Sư Tử không hề chú ý bất kỳ ai bên cạnh mình. Họ chỉ mải mê làm mình trở thành trung tâm mà không biết rằng người ấy cũng cần nhận được sự quan tâm từ mình. Nếu xử lý được vấn đề này thì chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ không còn gì đáng lo ngại rồi. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuyệt đỉnh bí kíp hẹn hò dành riêng cho 12 chòm sao-2

Xử Nữ luôn đặt ra quá nhiều nguyên tắc cho chính mình và sau khi yêu là cho cả mối quan hệ của hai người. Có thể buổi hẹn đầu tiên của Xử Nữ sẽ giống như một buổi phỏng vấn và điều này với Xử Nữ là chuyện bình thường nhưng, người ấy sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Có những lúc, Xử Nữ cần phải để bản thân thoải mái, thư giãn và đón nhận mọi chuyện một cách tự nhiên bởi trong cuộc sống vốn chẳng hề có tiêu chuẩn nào cụ thể đâu nha Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi yêu, Thiên Bình khá lãng mạn và cũng rất giỏi ăn nói, chỉ có điều Thiên Bình vẫn luôn là người khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Nếu bắt Thiên Bình phải lựa chọn giữa ai đó, khả năng cao là Thiên Bình sẽ chia thời gian của mình cho từng người để không ai phải phiền lòng. Điều này sẽ khiến Thiên Bình trở thành người xấu trong mắt mọi người chứ không hề tốt đâu nha, phải thay đổi ngay thôi đó, Thiên Bình. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tính đa nghi của Bọ Cạp chính là lý do khiến mối quan hệ của cung hoàng đạo này xảy ra lục đục. Dù không có chuyện gì quá to tát nhưng Bọ Cạp lại tự cho rằng nó nghiêm trọng và đặt ra hàng ngàn câu hỏi cho người ấy. Nhưng nếu như Bọ Cạp chịu nói chuyện nhiều hơn và suy nghĩ thoáng hơn thì Bọ Cạp sẽ thấy mọi vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết nhẹ nhàng mà không hề khiến tình cảm rạn nứt. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hẹn hò với Nhân Mã luôn có rất nhiều niềm vui. Họ là những người thích phiêu lưu, dễ tính và luôn nở nụ cười. Nhưng chính vì sự yêu thích tự do của mình mà Nhân Mã không dễ dàng gật đầu thiết lập mối quan hệ với bất kỳ ai. Vì không ai muốn yêu một người không có thời gian dành cho mình cả nên Nhân mã hãy suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này trước khi hai người bắt đầu cho một mối quan hệ nhé. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuyệt đỉnh bí kíp hẹn hò dành riêng cho 12 chòm sao-3

Nếu Ma Kết muốn giữ gìn mối quan hệ của mình, đơn giản chỉ cần giảm bớt lượng công việc xuống, về nhà sớm hơn và chịu khó quan tâm đến người yêu của mình nhiều hơn một chút. Thêm vào đó, trong mỗi buổi hẹn hò, nếu không thể tìm được những chủ đề thú vị thì Ma Kết hãy lắng nghe người ấy nói, đừng chỉ mải mê đem chuyện đối tác, đồng nghiệp ra kể nha, không hề lãng mạn chút nào đâu đó. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất hiếm khi vội vàng thiết lập một mối quan hệ, chủ yếu vì họ thấy khá hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại của mình và họ cũng không thiếu bạn bè. Ngoài ra, Bảo Bình cũng lo lắng sẽ không tìm ra được một người thực sự hiểu mình nên càng ngại yêu. Vấn đề sẽ được giải quyết và tình yêu sẽ sớm tìm đến Bảo Bình khi Bảo Bình chấp nhận bỏ đi những suy nghĩ này. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì mơ mộng đến những điều mà chắc chắn sẽ khó thành hiện thực thì Song Ngư hãy nhìn về hiện tại, quan tâm đến người ấy sẽ tốt hơn. Vốn những điều mà Song Ngư muốn đều là kịch bản của những bộ phim truyền hình nên sẽ không dễ để biến nó thành hiện thực đâu, đừng mong chờ quá kẻo lại thất vọng nha.

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/tuyet-dinh-bi-kip-hen-ho-danh-rieng-cho-12-chom-sao.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất