TWICE hé lộ ảnh teaser album mới, fan thất vọng

Hình ảnh trong teaser album mới "Eyes wide open" của TWICE khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi concept vẫn giống hệt như album "MORE & MORE" trước đó.

Hôm qua (ngày 11/10), JYP Entertainment đã đăng tải những hình ảnh teaser đầu tiên cho album mới của TWICE mang tên Eyes wide open. Cụ thể, 3 hình ảnh này đi theo 2 concept hoàn toàn khác nhau: 2 hình ảnh thuộc concept style và hình ảnh còn lại mang ý nghĩa story.

Tuy nhiên, ngoài sự choáng ngợp và háo hức ban đầu, nhiều khán giả tỏ ra khá thất vọng khi cho rằng hình ảnh concept story giống hệt với hình ảnh concept trong album cũ MORE & MORE trước đó. Từ việc sắp xếp đội hình của 9 cô gái cho đến phần tạo hình hoa lá, tất cả đều khiến người hâm mộ liên tưởng tới ca khúc chủ đề cách đây vài tháng của nhóm. Điều duy nhất tạo nên sự khác biệt trong concept story chính là trang phục của các cô gái. Thay vì những trang phục nữ thần tiên của MORE & MORE, TWICE lần này diện những bộ váy đen quyến rũ và huyền bí hơn.

TWICE hé lộ ảnh teaser album mới, fan thất vọng-1
Concept "story" trong album "Eyes wide open" của TWICE.

TWICE hé lộ ảnh teaser album mới, fan thất vọng-2
Poster album MORE & MORE của TWICE trước đó.

Nếu như concept story gây thất vọng khi concept style lại gây hứng thú hơn với nhiều khán giả. Theo đó, nhiều người nhận định phần hình ảnh này khiến TWICE giống như những nàng người mẫu chụp họa báo. Đây cũng là một điểm khác biệt của nhóm trong lần trở lại này. 

TWICE hé lộ ảnh teaser album mới, fan thất vọng-3TWICE hé lộ ảnh teaser album mới, fan thất vọng-4
Concept "style" trong album "Eyes wide open" của TWICE.

Theo thông báo của JYP, album mới cũng như ca khúc chủ đề I Can't Stop Me sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/10.  

Theo VTV

Xem link gốcẨn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/twice-he-lo-anh-teaser-album-moi-fan-that-vong-20201012121122025.htm

twice

Tin tức mới nhất