Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh

Lưu Loan Hùng đã thẳng thắn trả lời truyền thông về bê bối năm xưa giữa ông và Quan Chi Lâm.

Ngày 3/1, tỷ phú Hong Kong - Lưu Loan Hùng - mở cuộc họp báo, thanh minh việc ngoại tình. Được biết cách đây vài ngày, truyền thông chụp được ảnh Lưu Loan Hùng xuất hiện tại trung tâm thương mại với người tình cũ Lữ Lệ Quân.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh-1

Những hình ảnh này khiến cho vợ ông là Trần Khải Vận vô cùng tức giận. Trong buổi họp báo, tỷ phú họ Lưu làm rõ rằng Lữ Lệ Quân nhờ ông giúp đỡ đầu tư kinh doanh, cả hai không đi mua sắm cùng nhau mà rời đi sau khi ký hợp đồng ở trung tâm thương mại. Ông đồng ý giúp đỡ là bởi giữa hai người có ràng buộc về con cái.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh-2
Lưu Loan Hùng và Lữ Lệ Quân

Lưu Loan Hùng bức xúc chỉ trích Lữ Lệ Quân, ám chỉ cô cố tình tung tin đồn cả hai quay lại với nhau. Ông khẳng định đây là lần đầu tiên ông gặp lại họ Lữ sau 8 năm chia tay. Ông tuyên bố người vợ hiện tại Trần Khải Vận là người ông yêu nhất cuộc đời này.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh-3
Ông cùng vợ Trần Khải Vận

Lưu Loan Hùng hiện đã 71 tuổi, cuộc đời ông gắn liền với nhiều bóng hồng trong làng giải trí như Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Lưu Gia Linh... Tình trường của ông ngập tràn khắp các mặt báo và được công chúng đặc biệt quan tâm.

Ông chia sẻ rằng trong suốt cuộc đời, ông không chỉ yêu các nữ minh tinh, các sao nữ chỉ chiếm 1% trong số bạn gái trước đây. Vì những người khác là người bình thường nên họ không được giới truyền thông đưa tin.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh-4

Lưu Loan Hùng là người rất hoài niệm, chỉ cần bạn gái cũ gặp khó khăn, ông sẽ ra tay giúp đỡ. Ông nói: "Hai hoặc ba năm trước, tôi đã gửi một khoản tiền khá lớn cho người bạn gái của tôi từ 53 năm trước".

Ông còn bất ngờ tiết lộ rằng trước đây có bạn gái cũ, hai chị em người đó đã giả mạo chữ ký của ông để lừa tiền, cuối cùng bị kế toán của ông phát hiện. Dù số tiền chỉ hơn 10.000 đô la Hong Kong nhưng đây vẫn là một vụ án hình sự, đủ để họ lĩnh án. Nhưng cuối cùng ông đã chọn không gọi cảnh sát để giữ thể diện cho bên kia.

Trong số các mối tình, phóng viên quan tâm nhất đến chuyện tình cảm của ông với Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Đặc biệt là bê bối "golf" từng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh và lao đao một thời.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng và tai tiếng khiến Quan Chi Lâm ám ảnh-5

Vào thời điểm đó, có tin đồn rằng Quan Chi Lâm nửa đêm được đưa vào bệnh viện bởi tổn thương vùng kín. Người ta nhìn thấy có hai quả bóng golf bên cạnh mỹ nhân họ Quan. 

Tin đồn Quan Chi Lâm phải chịu đựng sở thích tình dục quái đản của Lưu Loan Hùng được lan truyền chóng mặt. Để bù đắp lỗi lầm của mình, vị tỷ phú đã trả cho Quan Chi Lâm 10 triệu đô la Hong Kong cho một quả bóng golf.

Trả lời về tin đồn này, Lưu Loan Hùng nhấn mạnh tất cả đều là giả. "Tôi sẽ không bao giờ làm chuyện phi đạo đức đó", ông nói. Ông yêu cầu ngừng lan truyền tin giả từ 20 năm trước và trả lại sự trong sạch cho Quan Chi Lâm.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ty-phu-luu-loan-hung-va-tai-tieng-khien-quan-chi-lam-am-anh-n-332635.html

Sao Hoa Ngữ Lữ Lệ Quân Lưu Loan Hùng Quan Chi Lâm Lý Gia Hân

Tin tức mới nhất