U60 nhưng Chí Trung vẫn soái ca ngôn tình "nịnh" vợ thế này....

Nghệ sỹ Chí Trung đã khiến bao người phải ngưỡng mộ khi đọc những lời chúc mừng gửi tới bà xã nhân ngày sinh nhật.Giữa làng giải trí ồn ào, đầy rẫy thị phi hợp tan của những đôi lứa thì tổ ấm gia đình hạnh phúc của Chí Trung - Ngọc Huyền lại như một chùm sáng lan tỏa thắp lên niềm tin hy vọng cho những cặp đôi mới bước vào con đường tình yêu. Mới đây, nghệ sỹ Chí Trung lại khiến bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đậm chất soái ca ngôn tình tới bà xã Ngọc Huyền dù ở lứa tuổi U60. Qua lời chúc mừng sinh nhật của Chí Trung cho thấy, dù đã ở bên nhau xây dựng cuộc sống gần 40 năm nhưng cả hai vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu nguyên vẹn như thủa ban đầu.

 

 

Lời chúc mừng sinh nhật bà xã ngọt ngào của nghệ sỹ Chí Trung: Gửi tới em, người vợ, người mẹ và người tình của anh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Sinh nhật! Chỉ mong em luôn mạnh khoẻ bởi có sức khoẻ em sẽ luôn xinh đẹp, điều mà anh và cả em đều thích. Có tinh thần minh mẫn em sẽ cùng anh vượt qua nhiều ghềnh thác của cuộc đời. Có được thể trạng trong trạng thái tốt nhất em sẽ luôn hành xử đúng khi sống cùng những người thân yêu, điều mà em đã làm cực tốt trong 38 lần sinh nhật tựa kề vai anh!

 

Chúng ta đã ở bên nhau gần 40 năm cuộc đời. Đã cùng nếm trải mọi ngọt bùi đắng cay, đã cùng nắm tay nhau đi dọc ngang thế giới... Chúng ta cũng đã nhiều lần tổ chức Sinh nhật cho nhau ở khắp mọi nơi trên nhiều châu lục... Và hôm nay, giữa miền cực nam của Tổ quốc, anh nhớ về em, người vợ hiền thảo vô cùng xinh đẹp, nàng "Công chúa không tuổi", người duy nhất nắm giữ chìa khoá trái tim anh bằng một thủ pháp vô cùng bình dị: Dùng chính "tình yêu để khóa giữ tình yêu".! Anh yêu Em!

 

 

Những lời ngọt ngào dành tặng mừng sinh nhật bà xã đã làm bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Là đồng nghiệp, anh em thân thiết, Bằng Kiều đã dành lời khen cho Chí Trung: Eo ngôn tình quá.....Ngoài những người bạn, fans hâm mộ thì con gái Chí Trung cũng thả tim yêu thương và tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ba mẹ: Tất cả các thể loại phim ảnh ngôn tình gặp tình yêu này thì cứ gọi là mất điện toàn tập!!! Bố mẹ mình đấy...Đáp lại lời con gái, Chí Trung lên tiếng:  Ôi, "Trái ngọt" đầu tiên của chúng tôi lên tiếng.

 

Vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền luôn đồng hành cùng nhau trên mọi con đường trong cuộc sống.

Cặp đôi dành cho nhau sự yêu thương sẻ chia

Nụ cười trên môi rạng rỡ là minh chứng hoàn hảo nhất cho tình yêu niềm hạnh phúc của cả hai mỗi khi bên nhau

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet


NS Chí Trung Chí Trung

Tin tức mới nhất