Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc vẫn quỳ gối xin lỗi Phạm Quỳnh Anh mỗi lần diễn 'Nếu ta còn yêu nhau'

Lại một lần nữa, Ưng Hoàng Phúc quỳ gối trên sân khấu làm động tác xin lỗi với Phạm Quỳnh Anh khi cùng song ca ca khúc "Nếu ta còn yêu nhau".

Mới đây, hai ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã có buổi trình diễn ấm cúng tại một phòng trà ở Hà Nội.

Sau đêm liveshow Tái sinh của Ưng Hoàng Phúc hồi đầu năm nay, đây là lần thứ 2 khán giả Hà Nội được thưởng thức những ca khúc song ca đình đám một thời của cặp đôi nghệ sĩ này.

Đến với không gian âm nhạc ấm cúng, bộ đôi nghệ sĩ tái hiện lại những ca khúc song ca từng làm khán giả "điên đảo" một thời như: Nếu ta còn yêu nhau, Mỗi Người một nơi, Anh không muốn bất công với em...

Và sau 14 năm, lại một lần nữa Ưng Hoàng Phúc quỳ xuống làm động tác xin lỗi với Phạm Quỳnh Anh khi trình diễn ca khúc Nếu ta còn yêu nhau. Trước đó, nữ ca sĩ đùa vui rằng nếu anh "Ốc tiêu" không quỳ xuống xin lỗi như mọi lần thì sẽ không đồng ý kết thúc bài hát này.


Ưng Hoàng Phúc quỳ gối khi song ca với Phạm Quỳnh Anh


Những ca khúc song ca của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh

Bên cạnh những bản song ca, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc còn mang đến những bản hit quen thuộc như: Bụi bay vào mắt, Không đau vì quá đau, Tôi không tin, Vì một người ra đi, Người ta nói...

Khán giả có mặt trong chương trình đã vô cùng bất ngờ khi được thưởng thức bản mashup đặc biệt của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ đã kết hợp 2 ca khúc Người đứng sau hạnh phúcNgười hãy quên em đi với phần phối khí mới mẻ. Cựu thành viên HAT cũng gửi lời tới Mỹ Tâm rằng nếu có sai sót khi trình diễn xin được bỏ qua.


Mashup "Người hãy quên em đi" - "Người đứng sau hạnh phúc"

Văn Khâm
Theo Vietnamnet

 


Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc

Tin tức mới nhất