Uyên Linh gây tranh cãi khi gọi Taylor Swift là 'con rắn hao trai'

Phát hành trên iTunes Việt Nam chưa đầy 1 ngày nhưng album "Portrait" của Uyên Linh đã nhanh chóng đứng top 1, vượt mặt "reputation" của Taylor Swift.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng Vpop, Uyên Linh vừa cho phát hành album mới mang tên Portrait. Album gồm 9 ca khúc cũ có, mới có được sáng tác bởi nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Linh Lan, Trang... Đó là những bản tình ca nói về tình yêu mà chính nữ ca sĩ trải qua, hay cảm nhận được trong suốt thời gian đi tìm hành trình mới cho chính mình.

Dù chỉ mới ra mắt không được bao lâu, nhưng trước đó, việc nhá hàng MV Bài hát của em là một trong những ca khúc nằm trong album này cũng thu hút sự chú ý đông đảo những người yêu nhạc. Đoạn teaser về album sau đó cũng nhận được không ít lời khen ngợi của cư dân mạng cùng rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết.

Uyên Linh gây tranh cãi khi gọi Taylor Swift là con rắn hao trai-1

Sáng 16/11, album Portrait cũng đã chính thức được public trên iTunes. Chưa đầy 12 tiếng phát hành nhưng sản phẩm của giọng ca sinh năm 1988 cũng nhanh chóng được quan tâm nhất, thậm chí còn vượt mặt cả "reputation" của Taylor Swift.

Vui mừng trước kết quả đạt được, Uyên Linh vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Có trên iTunes rồi nè các mẹ ơi, có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Thấy hình như top 1? Không hiểu. Dù sao đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi". Kem theo đó là bức hình album Portrait của Uyên Linh xếp trên album Reputation của Taylor Swift.

Uyên Linh gây tranh cãi khi gọi Taylor Swift là con rắn hao trai-2

Taylor Swift từ trước đến nay được fan hâm mộ gọi là "Rắn chúa". Và nữ ca sĩ cũng nổi tiếng là người đa tình khi đã yêu và công khai hẹn hò với hơn 10 người đàn ông chỉ trong thời gian ngắn. Dù Uyên Linh không chỉ đích danh tên Taylor Swift nhưng từ hai dữ kiện trên và hình ảnh album của Uyên Linh vượt lên "reputation" khiến người hâm mộ Taylor cho rằng Quán quân Vietnam Idol 2010 động chạm đến thần tượng họ.

Theo Trí Thức Trẻ


Portrait Uyên Linh