Uyên Linh: 'Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi'

Tái sinh giữa thị trường âm nhạc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước, Uyên Linh vẫn khẳng định rằng âm nhạc của cô đến từ nội tâm, cảm xúc.

Nếu không cố gắng hết sức làm ra những cái tốt nhất thì xã hội này chỉ toàn rác thôi

- Trong 3 năm qua, cuộc sống âm nhạc của Uyên Linh diễn ra như thế nào?

Nếu dùng một từ gần gũi nhất để diễn tả về đời sống âm nhạc của tôi trong 3 năm qua chính là chạy show. Tôi đi hát rất nhiều, từ hát sự kiện cho đến các show bán vé. Khán giả cũng hiếm khi thấy tôi xuất hiện trên tivi hay gameshow vì tôi tập trung đi làm để kiếm tiền, để tự mình làm những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Nghe có vẻ vật chất nhưng tôi cảm thấy tự hào với chính mình. Thời gian qua cũng mang lại cho tôi rất nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Tôi là một người cầu toàn và yêu cái đẹp. Điều tôi luôn trăn trở là làm sao để các sản phẩm của mình tốt nhất, cải thiện tích cực nhất từ những cái trước đây. Nếu mỗi thứ mình làm mà không cố gắng hết sức đưa ra những cái tốt nhất thì thật sự xã hội này chỉ toàn rác thôi. Làm nghề không chỉ có trách nhiệm, mà còn phải đặt cả con tim vào đấy.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-1
Nghĩa là chị luôn cố gắng khẳng định mình ở một bậc cao hơn mỗi khi ra mắt sản phẩm mới?

Tôi không bao giờ khẳng định mình ở một cấp bậc nào và cũng không quan trọng chuyện mình phải hơn ai, thua ai, mà chỉ làm theo những gì con tim mách bảo, lý trí cho phép. Ai cũng muốn sản phẩm mình được đón nhận, bán chạy ngoài thị trường nhưng với tôi, cảm xúc tồn tại lại là điều quan trọng hơn cả. Nó phải luôn đứng đầu. Tôi tự tin với bạn bè, khán giả rằng những gì tôi làm trong âm nhạc đều rất chân thật, không chiêu trò để theo đuổi danh tiếng, hào quang lẫn vật chất.

Khi tôi vừa ra ca khúc mới, nhiều bạn bè trong nghề có nói tháng 11 này tranh nhau spotlight nhiều lắm, không chỉ sản phẩm âm nhạc mà còn cả phim ảnh, giải trí. Bản thân tôi biết sự nhộn nhịp đó. Tuy nhiên, khi đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, khoác lên nó một chiếc áo đẹp nhất rồi thì cứ thế tôi phát hành thôi, không tính toán gì nhiều cả.

- Uyên Linh có chia sẻ chị muốn đi tìm hành trình mới cho chính bản thân mình với sản phẩm lần này, phải chăng chị đang muốn trẻ hoá trong phong cách âm nhạc của mình?

Đi chậm hay đi nhanh gì cũng phải đi, bạn không thể đứng một chỗ mãi được. Tìm về phía trước cũng chính là tìm hành trình mới cho chính mình. Nhưng hành trình mới không hẳn là một vị trí mới, nấc thang mới hay danh vọng nào đó mà đơn giản là sống tốt và để lại sau lưng những quá khứ, những bài học trong cuộc đời mà mình rút ra được. Ca hát là một công việc có tính chất hơi đặc thù nhưng suy cho cùng cũng là một ngành nghề trong xã hội mà thôi. Cốt lõi của cuộc sống vẫn chỉ là cảm xúc.

Hành trình mới của tôi chính là nó, tôi học cách giữ cảm xúc cho bản thân và các sản phẩm âm nhạc của mình. Bởi nếu sống và làm việc một cách bản năng, đôi lúc bạn sẽ "chết" dần lúc nào không biết.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-2

- Chị hãy chia sẻ thêm về dự án trở lại lần này?

Album vol.3 Portrait là sản phẩm mà tôi đầu tư rất nhiều chất xám, đó là những ca khúc mà khi nghe xong, bạn sẽ thấy rõ hơn tính cách trong con người Uyên Linh. 3 năm qua, tôi đi vòng quanh thế giới với hàng trăm chuyến bay, hàng triệu bước chân, và những ca khúc này cũng xuất hiện trong ngần ấy lần xuất ngoại đó. Bài nào tôi cũng nghe đi nghe lại bản demo đến chục lần, rồi suy nghĩ, để nó ngấm vào mình, rồi tôi lại tự phiêu tự hát. Tôi tin album sẽ là một sản phẩm truyền cảm hứng tới những người yêu nhạc của mình.

"Bài hát của em" là ca khúc đầu tiên nằm trong CD vol.3 sắp tới của tôi. Đây là bài hát mà tôi cực kì thích. Có chỗ tôi hát ngây thơ, có chỗ cũng hơi sôi động một tí, tôi hay tự mình cảm nhận mỗi lần nghe lại. Thích lắm.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-3
Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được

- Sau khi nghe "Bài hát của em" do Uyên Linh thể hiện, nhiều fan của tác giả đặt ra sự so sánh, thậm chí còn cho rằng Trang thể hiện hay hơn chị. Chị nghĩ sao?

Tôi không biết Trang là ai trước khi quản lý bạn ấy chủ động gửi tôi ca khúc Bài hát của em, kèm theo lời "hy vọng bài này sẽ là bài hát của Linh". Tôi còn không biết nó đã được Trang mang đi diễn và nhiều bạn trẻ biết đến như vậy. Đến ngày tung trailer MV, tôi còn bất ngờ hơn khi biết Trang đã tháo hết các sản phẩm của mình trên mạng để hỗ trợ mình. Tôi cảm ơn vì điều đó, nhưng với tôi nó cũng không cần thiết lắm. Bởi tôi quan niệm khán giả của tôi sẽ thích tôi hát, khán giả của Trang cũng sẽ thích bạn ấy hát dù thế nào đi nữa. Tuỳ gu người nghe, nhưng chắc những ai thích nặng đô một chút thì phải tìm đến Uyên Linh rồi. (cười).

Sản phẩm này, tôi hài lòng 90%. Tôi nghe đi nghe lại nó rất nhiều, đặc biệt là mỗi tối cứ ôm loa, hay trên taxi về nhà sau những đêm diễn. Có những ca khúc nhiều khán giả từng cho là hit của Uyên Linh tôi cũng ít nghe lại, song "Bài hát của em" thì khác. Cảm ơn Trang đã cho tôi những cảm xúc quý báu này.

- Chị cảm thấy thế nào khi ca sĩ đại chúng hát lại một ca khúc quen thuộc trong cộng đồng fan indie nhưng luôn bị fan của nhạc sĩ "dìm", dùng lời lẽ nặng nề?

Tôi có đọc nhiều bình luận rồi nhưng cũng không thấy nặng nề gì mấy đâu. Nhưng dù có khen chê gì đi nữa, tôi cũng thấy bình thường. Tôi đón nhận điều này, thậm chí có nhiều người còn chửi ác ý hơn nữa, từ những ngày tôi còn trẻ măng cơ. Khen thì tôi cảm ơn, làm động lực để mình cố gắng thêm. Còn không thích thì chê thôi chứ biết sao, nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được. Tôi xem điều đó hoàn toàn bình thường, đồng thời cũng là những nhắc nhở để bản thân nhận thức ra mình mạnh gì, dở gì rồi cố gắng khắc phục.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-4

- Theo chị, cơ hội và rào cản của ca sĩ đại chúng tìm đến nhạc indie là gì?

Tôi không quan tâm nhiều, chỉ đơn giản thấy đây là một ca khúc mới, hay, tôi thích rồi tôi hát thôi. Cũng may mà tôi không biết gì về bài này trước đó chứ nếu biết nó hot vậy thì cũng có lẽ tôi không chọn. Và cũng vì không biết, nên tôi đã thể hiện nó một cách hồn nhiên nhất.

Một ca khúc hay và người sáng tác gặp được nhau là do cái duyên, được đón nhận nữa thì phải cảm ơn sự may mắn. Nhưng đằng sau nó đó là một câu chuyện, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau giữa cả hai, cũng giống như Trang tin bài hát này dành cho tôi và tôi nghe qua cũng yêu thích nó vô cùng.

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng nghe không nổi

- Trước đây người ta nhận định chị là "tiểu Diva", chị vẫn trên đường chinh phục vị trí Diva thứ năm của làng nhạc Việt?

Khi quá tập trung vào chữ Diva thì chắc chắn thế giới âm nhạc của bạn, hay tôi cũng sẽ thu hẹp lại. Điều đáng sợ nhất làm tự thu hẹp tầm nhìn của chính mình, cho nên cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên, và bản thân cố gắng hết sức thôi. Có show chạy đều đều mỗi ngày, lo nghĩ đến chuyện sẽ hát gì, mặc gì, biểu diễn ra sao cũng đủ mệt rồi. Trái tim tôi dành nhiều cho công việc hơn là quan tâm đến chỗ đứng của mình ở đâu.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-5
Nếu không ép mình vào những khắc nghiệt của thị trường âm nhạc thì làm sao chị có thể tạo ra được những giá trị khác cho sự nghiệp?

Cái gì cũng phải đánh đổi. Muốn trở thành một ngôi sao, một ca sĩ giải trí, bạn phải thật nhanh, thật công nghiệp. Mà công nghiệp thì làm sao nuôi dưỡng được cảm xúc. Tiếng hát là tiếng của trái tim, của tấm lòng chứ không phải là tiếng hát giả tạo. Tôi cần cảm xúc. Cảm xúc có thể không đem lại cho tôi hào quang, giàu có về vật chất nhưng nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn tôi để không bị thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người. Đã đến tuổi này, không già nhưng cũng chẳng trẻ trung gì, tôi biết mình muốn gì và cần gì, và tôi cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Giá trị thì ai cũng muốn có, nhưng không phải ai cũng làm được. Tôi nghĩ cứ cố gắng hết sức, tập trung cho thế mạnh của mình thì ắt hẳn một lúc nào đó, nó sẽ tạo nên những giá trị nhất định. Tôi chẳng thích đấu đá, cũng không mấy sắc sảo nên không thể ép mình vào sự khắc nghiệt của showbiz thị phi được.

- Là nghệ sĩ miền Nam, vậy chị có tủi thân trước chia sẻ của đàn chị Thanh Lam rằng "Nghệ sĩ miền Nam ít học nhưng nổi tiếng được là nhờ truyền thông"?

Câu chuyện chị Thanh Lam nói có rất nhiều điều để suy nghĩ. Chị nói đúng ở chỗ có những ca sĩ có giọng hát chưa tốt nhưng thành công. Nhưng phải hiểu rằng, thành công không chỉ tạo ra cho những người có giọng hát hay. Thành công còn là cả một sự nỗ lực, có ý chí tiến thủ. Nếu mình không ở trong tình cảnh của một người nào đó thì làm sao biết được họ thành công như thế nào. Tôi nghĩ nên chia sẻ để người khác cảm nhận được sự tích cực, còn nói tiêu cực thành kiểu dạy dỗ người khác thì với tôi đó là ấu trĩ. Tôi cũng không hài lòng cách mà người khác giật tít chị Thanh Lam như vậy.

Tôi không buồn, đọc xong chỉ thấy hơi bị gay gắt. Hàng nghìn ca sĩ được học hành đàng hoàng nhưng cũng chả thành công thì việc gì tôi phải buồn. Và nếu bạn không học cuộc sống, trải qua sung sướng đau khổ thì làm sao thành công được. Nghề nào cũng vậy, đâu phải bác sĩ có học thì thành bác sĩ giỏi, kiến trúc sư có học thì thành kiến trúc sư giỏi. Vì vậy, thiết nghĩ nên tách học hành và thành công thành hai vấn đề khác nhau. Học hành là chuyện của mỗi cá nhân, còn thành công lại là bài toán của xã hội.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-6

- Vậy chị nghĩ sao trước hiện tượng Chi Pu gần đây, đặc biệt là phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên thì gọi là ca sĩ"?

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu. Nhưng không thể phủ nhận là Chi Pu rất xinh.

- Về những quan điểm tiêu cực của những đồng nghiệp dành cho nhau trong thời gian gần đây?

Tôi không đồng tình việc một ai đó phải đi dạy người khác sống như thế nào, tôi cũng không thích kiểu nói "phang" thẳng vào mặt người ta. Tôi hi vọng mọi người hiểu ý này. Với tôi, dù không thích một điều gì đó nhưng buộc phải nói ra vì tiếng nói của mình có ảnh hưởng thì tôi sẽ cố gắng tìm cách tốt nhất, sẽ không sỗ sàng hay vơ đũa cả nắm.

Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng sau khi chế lời ca khúc tục tĩu

Mới đây, hiện tượng mạng Hoa Vinh đã khiến ca sĩ Tuấn Hưng và cộng đồng mạng dậy sóng khi chế lời ca khúc tục tĩu trong một livestream trên trang cá nhân.

Bị tố 'ăn rồi quẹt mỏ', chế bậy hit của Tuấn Hưng nhưng Hoa Vinh vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018

Hoa Vinh và ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" là một trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 trên Google.

Clip của Black Pink bị cấm ở Indonesia vì 'hở nhiều da thịt'

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhà YG tiếp tục gặp phải trở ngại lớn khi chính quyền Indonesia ra lệnh cấm phát sóng một đoạn video quảng cáo của các cô gái vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục và để lộ quá nhiều da thịt.

Quá bất ngờ, 'Em gái mưa' của Hương Tràm là ca khúc đầu tiên cán mốc 400 triệu lượt nghe

Sau hơn 1 năm phát hành, ca khúc "Em gái mưa" của Hương Tràm đã cán mốc 400 triệu lượt nghe.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng Sinh quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Nữ ca sĩ sẽ phát hành ca khúc Giáng Sinh của mình bằng một cách riêng biệt, khác hẳn với những lần trước đây thường ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Twice đẹp rạng rỡ, khoe giọng hát ngọt ngào trong MV mới

"The best thing I ever did" là món quà gửi tặng fan dịp Giáng sinh và nhóm sẽ không quảng bá ca khúc này trên show âm nhạc.

MAMA 2018 vẫn 'ráng' gọi tên BlackPink và NCT 127 dù bị YG và SM 'tẩy chay'

BlackPink và NCT 127 đã nhận được giải thưởng WORLD WIDE FANS' CHOICE tại MAMA Nhật Bản.

Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân 'drama' hot nhất Vpop

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "khủng" kịch tính như trailer phim điện ảnh.

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này

Sau ngần ấy năm, có lẽ không chỉ fan mà chính bản thân Yuri cũng vô cùng nhớ một SNSD với đầy đủ 9 người.

Thành công của BTS khiến các nhóm nhạc Hàn Quốc khác bị coi thường

Trong khi phỏng vấn Monsta X, phóng viên của Access Hollywood không tìm hiểu về thành tích của nhóm này mà còn so sánh với BTS.

Hương Tràm: 'Đàn ông tránh xa tôi vì đôi bàn tay xấu xí, bị bóc da đến mức chảy máu'

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về áp lực làm nghề và cách vượt qua những scandal từ trên trời rơi xuống trong suốt 6 năm đi hát.

Jennie Black Pink và Irene Red Velvet bị Knet mỉa mai 'nữ hoàng giả tạo', 'ngưu tầm ngưu mã tầm mã'

Tình bạn của cả hai có thể khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, nhưng nó lại khiến Irene và Jennie gặp không ít rắc rối với cư dân mạng.

Kpop 2018 và những giải thưởng sinh ra… chẳng biết để làm gì!

Nhiều lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc đang vướng nhiều tranh cãi khi đưa ra nhiều hạng mục không cần thiết, đề ra chỉ để phục vụ mục đích chia giải.

Mỹ Tâm làm nóng các hit bự trong 'Tâm 9' bằng cách này!

Chỉ với cây đàn piano, Mỹ Tâm cũng đủ khiến khán giả phát cuồng khi cover loạt hit trong "Tâm 9".

Những chia sẻ hiếm hoi về người chồng kín tiếng của Ngô Quỳnh Anh

Cựu thành viên H.A.T Ngô Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về người chồng hơn 4 tuổi.

Fan Hương Giang chú ý: Bạn có quà Giáng sinh từ thần tượng!

Quả là một món quà Noel sớm đầy cảm xúc!

Diễn viên Lee Ki Woo nói về sự cố ngã trên sân khấu và ấn tượng về tiếng Hàn của Orange tại 'MAMA 2018'

Nam diễn viên Lee Ki Woo đã chia sẻ những cảm nghĩ về ca sĩ trẻ Orange của Việt Nam khi thắng giải tại "MAMA 2018".

'Vồ ếch' trên sân khấu MAMA, Orange còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi hát 'Người lạ ơi!' bằng tiếng Hàn cực chuẩn

Orange đã trình diễn bản hit "Người lạ ơi!" bằng tiếng Hàn trên sân khấu MAMA 2018.

MAMA 2018: Orange 'vồ ếch' và đây là phản ứng của Kang Daniel (WANNA ONE)

Hành động lịch thiệp của Kang Daniel dành cho Orange tại MAMA 2018 đang nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Chi Pu liên tiếp 'hại thị giác' người xem khi diện váy ren mỏng tang nhảy mạnh bạo 'nóng mắt'

Bản dance practice "Mời anh vào team em" của Chi Pu khiến người xem bỏng mắt vì những màn vũ đạo sexy.

BTS gặp tai nạn ở Đài Loan vì bị fan cuồng rượt đuổi

Được biết 3 trong số 7 chiếc xe của BTS đã bị va chạm bởi 4-5 chiếc taxi được cho là của fans.

'Phượng hoàng nhạc vàng' Tuấn Vũ tái hiện nhiều bản bolero bất hủ trong 4 giờ đồng hồ liên tục

Tái ngộ khán giả sau 10 năm xa cách, Tuấn Vũ trình diễn liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

Hành trình kì diệu của Wanna One và 8 cột mốc thay đổi cả sự nghiệp của 11 thành viên

Wanna One chắc chắn đã có khoảng thời gian hoạt động cực kì thành công

Đông Nhi chơi lớn phát hành album nặng 7kg giá 2 triệu đồng nhưng fan vẫn tấp nập xếp hàng chờ mua

Album vol 3 của Đông Nhi được thiết kế rất cầu kì công phu và nặng hơn 6kg nhưng fan của cô nàng vẫn không ngần ngại đợi chờ để mua về.

Ba công ty hàng đầu Kpop: Kẻ phân biệt đối xử, người có mới nới cũ

Tuy là ba công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí nhưng cả SM, YG và JYP đều tồn tại những nhược điểm khiến công chúng chưa hài lòng, thậm chí nhiều lần tranh cãi nổ ra.

Quay clip cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân, Hòa Minzy bị dân mạng đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ

Bản cover "Màu nước mắt" của Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cũng từ video này nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã cậy nhờ "dao kéo".

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh nhóm H.A.T giờ ra sao?

Ngô Quỳnh Anh – một trong ba mảnh ghép của nhóm H.A.T từng là một thời thanh xuân của bao thế hệ chàng trai, cô gái giờ đây đã yên ổn với cuộc sống bình dị bên cạnh chồng và cậu con trai hai tuổi.

Ca khúc Giáng sinh kinh điển bị cấm vì phần lời bất chợt bị xem là 'phản cảm'

Sau hơn 70 năm lưu hành, ca khúc 'Baby, It’s Cold Outside' đã bị từ chối phát tại nhiều đài radio ở Mỹ và Canada trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

'Anh đang ở đâu đấy anh' Parody: Hải Triều cướp bồ của BB Trần và cái kết đắng cho anh bồ

Ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp bồ thì ở phiên bản parody, BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại anh bồ”.

'Chịu chơi' như Trương Quỳnh Anh: thay 3 bộ váy liên tục, đặt hàng ca khúc riêng về bản thân

Trương Quỳnh Anh đặt hàng tác giả Shin Hồng Vịnh ca khúc viết riêng với nội dung ca vẻ đẹp của người con gái Việt.

Bất chấp mưa lạnh, người hâm mộ vẫn 'quẩy hết mình' với BTOB, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn

Dù thời tiết không mấy thuận lợi, vẫn có rất đông người hâm mộ đến ủng hộ cho nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB và dàn nghệ sĩ Vpop.

Thí sinh được cho là cài cắm vào Giọng hát Việt nhí khiến các HLV 'say như điếu đổ' với 'Ngắm hoa lệ rơi'

Học trò của Bảo Anh mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" đại náo sân khấu The Voice Kids.

Taylor Swift và BTS lọt top định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018

Mới đây, tạp chí kinh tế Bloomberg công bố danh sách 50 gương mặt định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018. Trong số đó chỉ có hai nghệ sĩ âm nhạc là Taylor Swift và nhóm BTS.

Lâm Chấn Khang nói gì khi có sản phẩm lọt top thịnh hành nhất thế giới

Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 lọt top video trending thế giới.

Che tên Gaga - Cardi B khỏi đề cử Grammy để tự tôn vinh mình: Demi Lovato nhận 'cơn thịnh nộ' từ khán giả

Cũng không phải vô duyên vô cớ mà bị hứng "gạch đá" nhiều thế này Demi nhỉ!

Vpop tháng 12: MLee cực ngầu, Ngọc Kayla bắt tay Yanbi cho lần trở lại đặc biệt

Không hẹn mà gặp MLee và Ngọc Kayla cùng trở lại âm nhạc với những sản phẩm kết hợp đặc biệt.

Album của BTS được đề cử Grammy 2019: Tiếp tục nảy sinh nhiều tranh cãi

Bạn có biết vì sao phần thiết kế album tưởng chừng như đơn giản lại được đề cử Grammy 2019?

Đừng vội gắn mác thảm họa, đây mới là giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc!

Ít ai biết được giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ không hề "thảm họa" như những gì họ thể hiện.

Lý do khiến Red Velvet chưa thể trở thành 'nữ hoàng Kpop' như Twice

SM từng nắm giữ vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhờ SNSD. Hiện tại, khi Red Velvet gặp nhiều khó khăn, SM đã để tuột "ngai vàng" cho Twice của JYP.

Soobin Hoàng Sơn bất đồng quan điểm với Hồ Hoài Anh trên ghế nóng

Trong khi Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn khen ngợi phần trình diễn của Hà Quỳnh Như thì HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đó là một sự lựa chọn sai lầm.

Phim ca nhạc Việt lọt Top 10 video phổ biến nhất YouTube 2018

Ngày 6/12, Google công bố bảng xếp hạng Top YouTube Videos of 2018 và Việt Nam góp mặt một video trong danh sách.

Sự lười biếng của Jennie báo hiệu tương lai tăm tối cho BlackPink?

Thái độ biểu diễn hời hợt của Jennie gần đây gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả lo ngại về tương lai của BlackPink khi Jennie được o bế nhưng cô lại mất đi nhiệt huyết.

Hương Tràm tiết lộ viết thư tay cho Công Phượng trước trận đấu với Philippines nhưng không muốn làm người yêu của nam cầu thủ

Sau khi tiết lộ gửi thư tay cho Công Phượng, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thông tin về liveshow đầu tiên vào tháng 1/2019.

Sao Hollywood, chuyện 'vé ế - hủy show' và ngàn lẻ một lí do bao biện đầy… tính nhân văn

Vé ế - hủy show - bài toán muôn thuở mà ngày cả những sao lớn cũng phải đối mặt!

Hình ảnh thân mật của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh làm dấy nghi án hẹn hò

Những hình ảnh thân mật dấy nghi án hẹn hò của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh nằm trong MV mới mang tên "Anh say quá".

Tháng 12 - tháng trở lại của những ông lớn Kpop

Thị trường Kpop tháng 12 khởi động đầy sôi nổi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc công ty lớn. Đặc biệt, sự góp mặt của những đại diện trong khối Big3 hứa hẹn bùng nổ.

Lan truyền hình ảnh Hoàng Tôn cổ đầy dấu hôn, 'khóa môi' bạn gái cuồng nhiệt tại sân bay như chốn không người

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoàng Tôn hôn hít bạn gái cuồng nhiệt tại nơi công cộng như chốn không người.

Nữ có Chi Pu, nam có Trọng Hiếu khoe body hết nấc khiến fan mặt đỏ bừng tim đập nhanh

Người yêu nhạc Vpop "đã mắt" với những MV sexy của Chi Pu, Đông Nhi và Trọng Hiếu.