V (BTS) nhập ngũ vẫn ra nhạc: Một ẩn ý liên quan đến Jennie?

V (BTS) vừa thông báo sẽ ra single mới trong thời gian nhập ngũ.

0h ngày 4/3 (theo giờ Hàn Quốc), V (BTS) bất ngờ thông báo đến fan ca khúc mới sẽ ra mắt thời gian tới. Single mang tên FRI(END)S dự kiến phát hành ngày 15/3, là món quà V tri ân fan trong thời điểm nhập ngũ.

Trước đó, nam thần BTS khiến dân tình xao xuyến không thôi với video tập nhảy đầy hoài niệm cùng dòng trạng thái "Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không?". Chiều fan hàng đầu, V "thả" luôn nhạc mới làm các Army vô cùng xúc động. 

V (BTS) nhập ngũ vẫn ra nhạc: Một ẩn ý liên quan đến Jennie?-1
Single mới của V mang tên FRI(END)S dự kiến phát hành ngày 15/3.

FRI(END)S được hé lộ là một bản tình ca thuộc thể loại Pop Soul RnB. Chất liệu khá quen thuộc, đã được V sử dụng trong xuyên suốt full album đầu tay Layover. Với sự nhạy cảm trong tâm hồn nghệ thuật, V theo đuổi những âm nhắc êm đềm, da diết và thơ mộng.

Dù chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến FRI(END)S, nhưng các Army cũng có thể đoán được món quà V mang đến lần này sẽ ngọt ngào y như tone hồng chủ đạo anh chàng nhá hàng. 

V (BTS) nhập ngũ vẫn ra nhạc: Một ẩn ý liên quan đến Jennie?-2
FRI(END)S được hé lộ là một bản tình ca thuộc thể loại Pop Soul RnB.

Bận rộn trong quân ngũ, nhưng BTS chưa bao giờ khiến người hâm mộ "đói nhạc". Ngay sau khi V tung thông tin về FRI(END)S, cộng đồng fan vô cùng phấn khích. Sau single của Jimin hồi đầu năm, các Army đã sẵn sàng để được nghe single mới của V. Sắp xếp các ký tự tên bài hát độc đáo, V khiến cư dân mạng hoá "thám tử" suy đoán ẩn ý đằng sau. 

V (BTS) nhập ngũ vẫn ra nhạc: Một ẩn ý liên quan đến Jennie?-3V (BTS) nhập ngũ vẫn ra nhạc: Một ẩn ý liên quan đến Jennie?-4
V ngầm ám chỉ về mối quan hệ với Jennie trong bài hát mới?

Nhiều người nhanh chóng nhìn ra chi tiết (END) được nhấn mạnh trong FRI(END)S, cho rằng đây là chi tiết mang ý nghĩa "tình bạn kết thúc là lúc tình yêu lên ngôi". Tuy nhiên, các fan couple lại có đồn đoán liên quan đến Jennie (BLACKPINK). Trước thềm nhập ngũ, truyền thông Hàn đưa tin V và Jennie đã chia tay sau thời gian dài bên nhau. 

Thông tin vẫn chưa được xác thực, nhưng chi tiết về ca khúc mới khiến netizen liên tưởng đến mối quan hệ của hai ngôi sao. Có vẻ như V cũng ngầm ẩn ý anh và Jennie đã đi đến cái kết đẹp cho cả hai, trở lại làm bạn.

Việc cài cắm hình bóng bạn gái qua âm nhạc vốn không phải lần đầu. Trong album Layover và một số MV như Rainy Days, For Us,... các "thám tử mạng" đã soi ra chi tiết V nhắc đến Jennie, cực kỳ tinh tế và ngọt ngào. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/v-bts-nhap-ngu-van-ra-nhac-mot-an-y-lien-quan-den-jennie-20240304095534935.htm

V BTS Jennie

Tin tức mới nhất