Vạch mặt chàng là 'GÃ SỞ KHANH' hay người đàn ông yêu hết lòng qua những dấu hiệu này!

Đôi khi, chúng tôi nhầm lẫn sự hấp dẫn về thể chất đối với sự gắn bó tình cảm. Dưới đây là 5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt giữa tình yêu và ham muốn.

Luôn luôn có cảm giác không hài lòng

Khi hai người yêu nhau, gần gũi thân thể sẽ khiến họ cảm thấy mãn nguyện. Bởi như người ta thường nói: "Tình yêu luôn đi liền với tình dục". Tuy nhiên, nếu sau mỗi cuộc yêu, bạn cảm thấy trống rỗng với người ấy thì đó không phải là một dấu hiệu tốt. Đã đến lúc bạn và người ấy cần chia sẻ với nhau. Có lẽ, có điều gì đó thiếu trong mối quan hệ.

Bạn và người ấy chỉ là người yêu nhưng không phải bạn bè

Cũng giống như tình yêu, tình bạn cũng là một phần quan trọng của một mối quan hệ. Nếu một người chỉ xem bạn như đối tác để quan hệ tình dục, họ sẽ khó có thể xem bạn như một người bạn. Khi chúng ta yêu một người, chúng ta muốn chia sẻ mọi thứ tốt với người đó. Tuy nhiên, nếu anh ta yêu bạn chỉ vì "chuyện ấy, anh ta sẽ không bao giờ coi bạn như là một phần của cuộc sống.

Thiếu tình cảm

Bạn có một cuộc sống tình dục tuyệt vời và đối phương hầu như không quan tâm đến việc thiếu sự gắn bó tình cảm. Đây là dấu hiệu cảnh báo rằng, người ấy chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn chứ không phải yêu.

Dành phần lớn thời gian của bạn trong phòng ngủ ngay cả vào cuối tuần

Các bạn dành phần lớn thời gian của mình trong phòng ngủ để làm tình. Người ấy hầu như không thực hiện bất kỳ kế hoạch nào cho cuối tuần và chỉ muốn dành thời gian ở trên giường. Đây chính là dấu hiệu cho thấy rằng anh ta có thể không yêu bạn mà chỉ cần thỏa mãn về nhục dục.

Người ấy dường như quan tâm hơn đến bạn chỉ khi quan hệ tình dục

Thu hút sự chú ý của đối tác không khó khăn với bạn nhưng thời điểm bạn muốn quan hệ tình dục, anh ấy có vẻ quan tâm nhất. Nếu như người ấy và bạn không nói chuyện trước và sau khi quan hệ tình dục, có nghĩa là sự gần gũi về tình dục là yếu tố quyết định trong mối quan hệ của hai bạn. Chàng không yêu bạn thật lòng.


Theo Em Đẹp


Tình yêu

Tin tức mới nhất