'Vạch trần' 5 cung Hoàng đạo ích kỷ nhất

Ai cũng luôn nói phải sống vì bản thân mình, thế nhưng nếu cứ mãi ích kỷ thì sẽ lấy đâu ra bạn bè phải không 12 cung Hoàng đạo?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn ứng xử như thể cả thế giới này là của cô ấy, cho dù đang ở trong một vị thế hoàn cảnh không được mọi người xung quanh yêu thích và ủng hộ lắm. Cô gái ích kỷ này sẽ ít khi nhúng tay làm một việc gì đó, chỉ trừ khi họ nhận lại được lợi ích gì đó từ đối phương, vì thời gian và công sức của Song Tử đâu phải là rẻ rúng.

Thế nhưng đừng phàn nàn khi cô nàng trở nên đỏng đảnh ích kỷ, nó chỉ làm cho mọi việc thêm tệ hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử lúc nào cũng là vua chúa, là hoàng tử công chúa trong vương quốc của riêng họ, và nếu bạn không đối xử với họ cho phải phép và đúng lễ nghi thì coi chừng cơn thịnh nộ của Sư Tử. Họ luôn muốn có được sự chú ý xứng đáng với tầm cỡ và vị thế của mình.

Sư Tử là độc nhất, là đặc biệt nên họ tự cho mình cái quyền đứng lên trên tất cả, sẽ không làm những việc mình không thích hoặc cảm thấy khó khăn, hơn là cố gắng làm để tạo ấn tượng tốt đẹp cho người khác. Sư Tử muốn được người khác ngưỡng mộ hoặc tôn sùng, nhưng sẽ không cố gắng hay nỗ lực để đạt được điều đó đâu, nó phải đến từ tự nhiên mới được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể trở thành người rất lạnh lùng và tính toán nếu họ muốn, nhưng Xử Nữ không thực sự thích cái khía cạnh đó của con người mình. Khi tâm trạng không tốt, Xử Nữ là người rất khó để hợp tác, hay gắt gỏng quát tháo và rất phiền phức.

Khi không vui, Xử Nữ chỉ quan tâm đến mỗi tâm trạng của mình, chẳng quan tâm đến ai dù bình thường họ có vẻ là người khá tốt bụng với bạn bè và gia đình lắm đó. Xử Nữ trở nên rất xấu tính và ích kỷ, cho đến khi người khác nhận ra rằng lòng tốt của Xử Nữ chẳng phải cho không.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ trở thành xấu tính ích kỷ với bất cứ ai không chịu được tính cách mạnh mẽ, ồn ào của họ. Thường là người dễ gần, thoải mái để bắt chuyện nhưng chỉ là những câu hỏi xã giao bông đùa. Còn nếu muốn gần hơn thân hơn với Bọ Cạp, bạn phải làm nhiều hơn thế.

Khi đang trong trạng thái khó chịu, Bọ Cạp có thể quát tháo nạt nộ bất cứ ai mà chẳng cần kiềng nể. Việc của bản thân mới là quan trọng nhất nên bất cứ ai cản đường Bọ Cạp thì hãy cứ coi chừng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và mọi người chỉ sau chốc lát mà chẳng cần lý do to lớn hay phức tạp gì. Nếu bạn chẳng may rơi vào trường hợp đó thì cũng hãy bình thản mà chấp nhận, đó chỉ là một lẽ đương nhiên.

Không thể bào chữa cho sự ích kỷ và cách cư xử vô lối của Ma Kết, nhưng ít nhất họ cũng là những con người chân thực với cảm xúc, suy nghĩa của mình. Ma Kết ích kỷ và xấu tính mà chẳng hề ý thức được, họ vẫn sẽ luôn cư xử như mọi khi mà chẳng cần quan tâm đến cảm nghĩ của bất cứ ai.

Theo Trí Thức Trẻ


Sư Tử Xử Nữ

Tin tức mới nhất