Vai diễn vô duyên của Nam Anh

Trong phim "Hương vị tình thân", Nam Anh đảm nhận vai Kỳ Duyên, cô gái có tính cách nhí nhảnh và theo đuổi Long (Mạnh Trường).

Nhân vật Kỳ Duyên (Nam Anh) xuất hiện trong những tập gần đây của Hương Vị Tình Thân. Kỳ Duyên được giới thiệu là tiểu thư nhà giàu, được bà Xuân (Quách Thu Phương) mai mối cho con trai Long (Mạnh Trường).

Nhân vật được xây dựng với tính cách nhí nhảnh, nhõng nhẽo, hồn nhiên. Chính vì vậy, ngay trong buổi đầu gặp mặt, Kỳ Duyên đã tỏ ra thích Long một cách vồ vập. Cô khen anh chân dài và nói: "Công nhận anh không ăn ảnh, ở ngoài anh đẹp trai hơn nhiều".

Vai diễn vô duyên của Nam Anh-1
Nhân vật Kỳ Duyên bị chê vô duyên.

Kỳ Duyên sau đó mang đồ ăn sáng đến công ty cho Long và nhân viên của anh. Cô giới thiệu mình là con dâu tương lai của chủ tịch. Trước mặt các nhân viên, cô lao đến ôm Long: "Ngày xưa, mẹ chồng của em mang đồ ăn sáng và cưa đổ bố chồng. Bây giờ em cũng muốn làm điều này".

Kỳ Duyên còn nhắc nhở Khánh Thy (Thu Quỳnh): "Em là vợ sắp cưới của anh Long. Chị không được đụng vào anh Long đâu nhé".

Trong hầu hết phân cảnh Kỳ Duyên xuất hiện, cô đều có những câu nói và hành động hồn nhiên đến mức vô duyên. Bà nội của nhân vật Long thậm chí còn gọi Kỳ Duyên là "kỳ nhông".

Trên fanpage phim, khán giả đưa ra những ý kiến trái chiều về nhân vật này. Khán giả Mai Lan nhận xét: "Vẫn biết Kỳ Duyên là hình mẫu nhân vật tưng tửng, không bình thường. Nhưng tính cách của cô gái này đang bị làm quá, khiến người xem mất cảm tình".

Bạn Đào Trang chia sẻ: "Nhân vật Kỳ Duyên lố và vô duyên quá! Khó tin một cô gái như vậy lại có thể lọt vào mắt xanh của mẹ Long. Nếu những điểm xấu của nhân vật được tiết chế lại, khán giả sẽ có cảm tình hơn".

Một bộ phận người xem khác cho rằng đáng lẽ Kỳ Duyên là nhân vật màu sắc hài hước, sẽ mang đến tiếng cười. Tuy nhiên, diễn xuất của Nam Anh chưa đủ khéo léo, tinh tế.

Từ cách thoại, cho đến cử chỉ, biểu cảm gương mặt của cô bị gượng. Ở một vài phân cảnh, Nam Anh lạm dụng biểu cảm trợn mắt không cần thiết.

Và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến vai diễn Kỳ Duyên càng bị phản ứng. Khán giả Phương Lan bày tỏ: "Diễn xuất của Nam Anh bị cứng, đài từ yếu. Chính vì thế, có những phân đoạn được xây dựng hài hước nhưng không thể cười được".

Thành viên mạng Trung Anh nhận xét: "Cá nhân tôi thấy cảnh Nam gặp Long và Kỳ Duyên tại quán ăn được làm không khéo. Cách hai nhân vật nữ nói chuyện, tung hứng vừa nhạt vừa gượng".

Vai diễn vô duyên của Nam Anh-2
Diễn xuất của Nam Anh chưa tốt.

Theo diễn biến mới của phim, nữ chính Nam (Phương Oanh) ngày càng bộc lộ rõ tình cảm dành cho sếp Long, nhất là từ khi Kỳ Duyên xuất hiện. Cô thể hiện thái độ khó chịu, ghen ra mặt. Nhưng khi Long hỏi, cô một mực chối.

Bà Xuân cũng nhận thấy Long có tình cảm khác lạ với Nam, nên tìm cách ngăn cản. Bà cho rằng Nam và Long không hợp về mọi mặt. Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Long, Nam cảm thấy tủi thân.

Nam là một kỹ sư xây dựng, tính cách đàn ông, tưng tửng, thẳng thắn và ngông nghênh. Nam sinh ra không có mẹ, cha lại xuất thân từ xã hội đen và phải ngồi tù. Cô được nhận nuôi, song bố nuôi cũng chẳng may qua đời sớm sau một tai nạn.

Ông Sinh (Võ Hoài Nam) còn sống, nhưng lại không dám nhận con gái. Ông lo sợ quá khứ đen tối sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Nam.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vai-dien-vo-duyen-cua-nam-anh-post1225279.html?fbclid=IwAR00VkhUPsLAGBGB7w_ql6XX5-GkLrwwouDNEuAhnS_R9W6mM5T6Ozyvbn4

Nam Anh