Vai tiên nữ xuất hiện chớp nhoáng của Jisoo (BlackPink) gây sốt

Màn xuất hiện ngắn ngủi của Jisoo trong vai tiên nữ để lại ấn tượng. Dự án khởi động cho lần tái xuất màn ảnh của nữ thần tượng nhóm BlackPink.

Vai cameo của Jisoo trên màn ảnh rộng đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Nữ ca sĩ nhóm nhạc BlackPink trong tạo hình nàng tiên với trang phục trắng xuất hiện trong phân cảnh nhỏ của bộ phim Thanh Gươm Trừ Tà.

Đạo diễn Kim Seong Sik của bộ phim chia sẻ: “Tôi đã tìm kiếm diễn viên phù hợp với hình tượng nàng tiên, tôi đã nghĩ đến Jisoo ngay sau khi xem Snowdrop”. Theo đạo diễn, ông đã cố gắng sắp xếp để phù hợp với lịch trình của nữ thần tượng nhóm BlackPink.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nhân vật của Jisoo làm tăng sự thu hút của dư luận. "Jisoo là nhân vật lấy sự chú ý của mọi người, khoảnh khắc bạn gặp cô ấy, không khí trong rạp trở nên náo nhiệt, làm tăng sự mong đợi" – JTBC viết.

Vai tiên nữ xuất hiện chớp nhoáng của Jisoo (BlackPink) gây sốt-1
Tạo hình tiên nữ của Jisoo (BlackPink) trong "Thanh Gươm Trừ Tà".

Bên cạnh những lời khen ngợi, tạo hình của Jisoo nhận không ít ý kiến trái chiều, thậm chí so sánh với hình ảnh tiên tử trong phim cổ trang Trung Quốc.

Blogger trên Weibo mới đây so sánh tạo hình của Jisoo và Lưu Thi Thi trong phim Tân Thập Tứ Nương, cho rằng mái tóc búi gọn, cài hoa của giọng ca Flower lấy ý tưởng từ phim Trung Quốc.

Người bản địa Hàn Quốc vốn không nên có tạo hình này”; “Jisoo để lộ cổ khá thô, tạo hình cổ trang phim Hàn ngày càng giống phim Trung”… Các ý kiến để lại.

Sau hơn một năm cùng BlackPink chạy tour vào quanh thế giới và ra mắt solo, Jisoo đẩy mạnh hoạt động đóng phim bằng những dự án mới. Trước đó, chị cả BlackPink thông báo tái xuất bằng vai chính trong tác phẩm lấy đề tài xác sống Influeza.

Influenza diễn ra trong bối cảnh đơn vị phòng không nằm trên tòa cao tầng ở Seoul, theo chân người lính Jae Yoon và bạn gái Young Joo đối mặt với đám xác sống hung hãn. Bộ phim sẽ là sự hợp tác của biên kịch Han Ji Won – người đằng sau Parasite, đạo diễn Yoon Sung Hyun của Bleak Night và Time to Hunt và biên kịch Ji Ho Jin.

Jisoo đảm nhận vai Young Joo, người mới chân ướt chân ráo bước vào đời và đang chờ đợi bạn trai hoàn thành nghĩa vụ trở về. Trong lúc đang đau khổ vì Jae Yoon (Park Jung Min đóng) không hiểu được cảm xúc của mình, cô nhận được lời đề nghị chia tay.

Cô lên đường đi gặp bạn trai nhưng phát hiện đám xác sống đã chiếm lấy thành phố. Young Joo trở thành nhân vật mạnh mẽ khi chiến đấu để sinh tồn.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vai-tien-nu-xuat-hien-chop-nhoang-cua-jisoo-blackpink-gay-sot-post1570747.tpo?fbclid=IwAR2wsab0WBxlSJWFaY51sflL7ZtYYHVZ0vL_oregWCbAkgIf8DSHVDfwaD4

Jisoo Black Pink

Tin tức mới nhất