Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới 'full không che'

Nửa kia của Vân Hugo trung tuổi, được khen sở hữu ngoại hình khá phong độ.

Tối 27/12, Vân Hugo chính thức giới thiệu với công chúng chồng sắp cưới của cô. 

Trong ảnh, nữ MC e ấp trong vòng tay hôn phu, nở nụ cười viên mãn. Bạn đời Vân Hugo được khen sở hữu ngoại hình khá phong độ, đĩnh đạc. 

Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-1
Đôi uyên ương nhìn nhau say đắm.

Mặc dù gương mặt hôn phu Vân Hugo lộ diện chưa quá rõ ràng, song đây chính là lần đầu tiên cô đăng ảnh anh "full không che". 

Trước đó, nữ MC đã nhiều lần khoe người đàn ông này trên mạng xã hội, song khéo chọn góc ảnh để không lộ trọn vẹn dung mạo. 

Với động thái mới nhất của Vân Hugo, nhiều người cho rằng cô đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ nửa kia, và ngầm dự báo một đám cưới đang đến rất gần.

Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-2Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-3
Vân Hugo đã nhiều lần khoe chồng sắp cưới, nhưng không để lộ trọn dung mạo.

Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-4Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-5Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-6
Những bức ảnh khéo giấu mặt nửa kia.

Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-7Thôi lấp lửng, Vân Hugo khoe chồng sắp cưới full không che-8
"Rộng rãi" lắm thì cô mới khoe hôn phu ở góc nghiêng.

Sau hôn nhân đổ vỡ 8 năm trước, Vân Hugo cuối cùng cũng tìm được bến đỗ bình yên. Nữ diễn viên được người tình bí ẩn cầu hôn vào giữa tháng 5/2020, sau hơn 1 năm tìm hiểu và hẹn hò.

Được biết cả hai đã lên kế hoạch cưới hỏi, song phải trì hoãn thực thi vì tình hình dịch bệnh. Nói về người ấy, Vân Hugo nhiều lần tỏ ra hài lòng với sự lựa chọn. 

Cuối tháng 7/2020, Vân Hugo quyết định Nam tiến. Hiện cô sống trong biệt thự khang trang do chồng sắp cưới chuẩn bị. Về công việc, nữ MC hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Theo tiết lộ của Vân Hugo với 2Sao.vn, đám cưới của cô và ông xã tương lai sẽ được tổ chức trong năm 2021.

Lee
Theo Vietnamnet


Vân hugo

Tin tức mới nhất