Văn Mai Hương: 'Người đàn ông của tôi phải chịu đựng được mọi sở thích oái oăm'

Văn Mai Hương cho biết mẫu người đàn ông cô mong muốn phải chịu đựng được mọi sở thích oái oăm và con người khó chịu của cô.

Trải qua nhiều mối tình nhưng không đi đến hồi kết, Văn Mai Hương dần lấy lại tinh thần và tập trung cho sự nghiệp. Sau một năm 2017 đầy tiếc nuối về lĩnh vực âm nhạc khi đánh đổi quá nhiều cho chuyện tình cảm, giọng ca Nếu như anh đến hoàn thiện bản thân để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.
 


Clip Văn Mai Hương chia sẻ về mẫu người đàn ông cô mong muốn.


Mới đây xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa, nữ ca sĩ Hà thành bất ngờ chia sẻ về mẫu người đàn ông cô mong muốn. Qua mọi thăng trầm và các cung bậc cảm xúc của tình yêu, Văn Mai Hương cho biết người đàn ông phải là yêu thương cô. 

"Người đàn ông của tôi là người phải yêu thương tôi. Chiều được mọi sở thích oái oăm của tôi. Chịu đựng được con người khó chịu của tôi đó mới là người đàn ông của mình", nữ ca sĩ bộc bạch.
 

Văn Mai Hương: Người đàn ông của tôi phải chịu đựng được mọi sở thích oái oăm-1
Văn Mai Hương muốn tìm người có thể chịu được sở thích oái oăm của cô.


Trước lời chia sẻ từ phía giọng ca Nếu như anh đến, MC Công Tố và khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Để cụ thể hơn, nam MC mời Văn Mai Hương tham gia trò chơi chọn người đàn ông cho mình. 

Với hàng loạt mỹ nam của showbiz Việt như Issac, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy... Văn Mai Hương không khỏi thích thú. Ngay từ cái tên đầu tiên, nữ ca sĩ cho biết cô rất thân với Issac nên yêu nhau sẽ hơi "kỳ cục". Cô gửi gắm: "Xin lỗi hoàng tử nhé, em chọn anh Văn" khiến khán giả phì cười.
 

Văn Mai Hương: Người đàn ông của tôi phải chịu đựng được mọi sở thích oái oăm-2
Văn Mai Hương bối rối khi phải lựa chọn Hứa Vĩ Văn với bạn trai cũ Lê Hiếu.


Không những thế, trước hai sự lựa chọn là Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy, Văn Mai Hương cũng thẳng thừng từ chối chàng Bắp vì "anh này lầy lắm". Thậm chí với Đức Phúc, cô nàng không ngại ngần tố cáo học trò Mỹ Tâm là người gây ra vết thương ở chân và khẳng định "xin lỗi em, chị vẫn chọn chú Văn".

Đặc biệt Lê Hiếu - tình cũ của Văn Mai Hương cũng góp mặt trong trò chơi này. Ngay từ khi thấy tấm ảnh người cũ, nữ ca sĩ sinh năm 1994 lắc đầu kêu khó và nhờ khán giả tư vấn nên lựa chọn ai. Trước độ lầy lội của khách mời, MC Công Tố bộc bạch: "Nếu em chọn chú Văn điều đó có nghĩa là không tin tưởng vào những gì mình từng lựa chọn". 
 

Văn Mai Hương: Người đàn ông của tôi phải chịu đựng được mọi sở thích oái oăm-3
Cuối cùng, Văn Mai Hương chọn Soobin Hoàng Sơn.


Sau một hồi phân bua, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết chọn "soái ca" họ Hứa. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó, Văn Mai Hương đã bị gục ngã trước vẻ đẹp nam thần của Song Luân. Mặc dù Song Luân là người yêu của bạn cô nhưng nữ ca sĩ cho biết cô vẫn chọn người này.

Những tưởng câu chuyện sẽ ngã ngũ nhưng trước Soobin Hoàng Sơn, người đẹp 25 tuổi quyết định chọn vị HLV này và bỏ mặc "soái ca" Song Luân.

 

Minh Ngọc
Theo Vietnamnet


Hứa Vĩ Văn Lê Hiếu Văn Mai Hương Đức Phúc

Tin tức mới nhất