Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này

Khi được mọi người yêu cầu hát ca khúc trong album mới của mình, dù đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng nữ ca sĩ Văn Mai Hương kiên quyết không hát nhép.

Mới đây, Văn Mai Hương đã chính thức ra mắt album mới nhất mang tên “Hương (Scent)” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Đây là album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của nữ ca sĩ và là sản phẩm nhận được chờ đón của cả giới chuyên môn và khán giả sau thành công của album đầu tay “Hãy mỉm cười” ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai “Mười tám +” phát hành cách đây 8 năm.

Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-1
Văn Mai Hương diện váy đỏ rực khoe vai trần gọi cảm

Theo nữ ca sĩ chia sẻ rằng lí do ra album chậm trễ là do suốt 8 năm qua cô mải mê với tình yêu, không thể tập trung để làm âm nhạc, và ở thời điểm hiện tại, cô đã biết yêu thương bản thân mình niều hơn và không bỏ bê công việc.

Album “Hương” với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu hôn, Tình lãng phí, Đã lâu lắm rồi, Trên cây cầu bên sông, Nghe nói anh sắp kết hôn, Mai đây em thương một chàng traiHương - bài hát kết album mang chính tên của chính cô.

Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-2
Hứa Kim Tuyền đồng hành cùng Văn Mai Hương trong album mớiVăn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-3
Quang Vinh đến từ sớm để chúc mừng Văn Mai Hương
Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-4
Trương Hồ Phương Nga là người chị thân thiết của Văn Mai Hương
Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-5
Trường Giang đến chúc mừng Văn Mai Hương
Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-6
Nhạc sĩ Đức Trí
Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-7
Lynk Lee lộng lẫy như công chúa
Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-8
Đồng Ánh Quỳnh, Phan Ngân cũng có mặt.

Ngay tại sự kiện, Văn Mai Hương được Trường Giang yêu cầu thể hiện những ca khúc mới nằm trong album. Cô không ngại ngần thừa nhận do đang gặp vấn đề về sức khỏe sau chuỗi ngày chạy show tất bật nên đã không lên kế hoạch biểu diễn trong buổi họp báo và kịch bản chỉ có phần giao lưu.

Tuy nhiên khi một vài đồng nghiệp “trêu ghẹo” rằng hãy chuyển hát nhép, Văn Mai Hương thẳng thắn từ chối vì không có thói quen này. Với sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, nữ ca sĩ sau đó quyết định hát live 2 ca khúc Trên cây cầu bên sôngHương với sự kết hợp cùng rapper Negav.

Văn Mai Hương từ chối hát nhép vì không có thói quen này-9
Dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng Văn Mai Hương thẳng thắn nói rằng cô không bao giờ hát nhép và thể hiện giọng hát của mình dành tặng khán giả


Văn Mai Hương hát live trong buổi ra mắt album của mình dù sức khỏe không tốt

Sau khi album Hương (Scent) được phát hành, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với khán giả ở cả hai miền Nam, Bắc. Về kế hoạch trong năm 2021, nữ ca sĩ cho biết cô cùng các cộng sự cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án đặc biệt và sẽ sớm trình làng ở thời điểm thích hợp.

San
Theo VietNamNet


Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất