Văn Toản đổi mối quan hệ sang 'đính hôn', fan tò mò hỏi bao giờ cưới

Bình luận0

Thủ môn Văn Toản và bạn gái đồng thời đổi tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân sang đã đính hôn khiến fan của anh chàng thích thú.

Tối 14/12, thủ môn Nguyễn Văn Toản khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook cá nhân thành "đã đính hôn". 

Chỉ ít phút sau, tài khoản Uyên Thu Lê - bạn gái anh cũng cập nhật tình trạng mối quan hệ tương tự. 

Văn Toản đổi mối quan hệ sang đính hôn, fan tò mò hỏi bao giờ cưới-1Văn Toản đổi mối quan hệ sang đính hôn, fan tò mò hỏi bao giờ cưới-2
Văn Toản và bạn gái khiến fan trầm trồ khi đồng thời đổi tình trạng mối quan hệ sang "đã đính hôn". Ảnh chụp màn hình.

Hé lộ chuyện tình cảm chưa lâu, hành động của đôi trẻ khiến những người theo dõi thích thú, tò mò. 

Dưới bài đăng, nhiều đồng đội, người quen và fan của thủ thành sinh năm 1996 đều tỏ ra bất ngờ, dò hỏi bao giờ hai người sẽ về chung một nhà.

Những người bạn chung còn chụp lại màn hình bài đăng của 2 nhân vật chính xuất hiện liền kề nhau trên newsfeed và gửi lời chúc mừng.

"Cứ phải đổi cùng một lúc mới chịu cơ", "Bao giờ cưới đấy?", "Nhanh thế", "Cho tớ xin một chân bê lễ nhé"... là những bình luận dành cho đôi trẻ.

Tuy nhiên, Văn Toản hiện đã ẩn bài đăng trên trang cá nhân. Lê Thu Uyên vẫn vui vẻ trả lời những thắc mắc của dân mạng dù không thẳng thắn thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ yêu đương với thủ môn tuyển U22 Việt Nam.

"Thấy hay nên đặt thử ấy mà", "Chắc là do trùng hợp thôi", những câu trả lời của Thu Uyên khiến dân mạng cho rằng cô nàng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Văn Toản đổi mối quan hệ sang đính hôn, fan tò mò hỏi bao giờ cưới-3
Văn Toản đổi mối quan hệ sang đính hôn, fan tò mò hỏi bao giờ cưới-4
Dù chưa chính thức công khai mối quan hệ, Văn Toản - Thu Uyên thường xuyên dành lời ngọt ngào cho nhau trên mạng. Ảnh: FBNV.

Nguyễn Văn Toản (sinh năm 1996, Hải Dương) là gương mặt được chú ý khi góp công lớn giúp tuyển U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30. 

Bên cạnh chuyên môn, chuyện tình yêu, cuộc sống cá nhân của thủ thành 9X cũng được fan nhiệt tình tìm hiểu.

Bạn gái anh là Lê Thu Uyên cũng nhận được sự quan tâm lớn. Trang cá nhân của cô có lượng người theo dõi tăng lên đáng kể.

Dù chưa từng chụp hình chung, Văn Toản không ít lần dành những lời ngọt ngào cho nửa kia. 

Thu Uyên còn chia sẻ trang fanpage của Văn Toản như một sự ủng hộ dành cho anh. Cô cũng là "fan cứng" của CLB Hải Phòng, nơi Văn Toản đang thi đấu.

Theo Zing


Văn Toản U22 Việt Nam

Tin tức mới nhất