Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?

Sơn Tùng có lẽ đang rất mong muốn sớm gửi đến khán giả của mình MV âm nhạc mới!

Như thông lệ, cứ vào ngày cuối cùng của một năm thì các sân khấu Countdown lại xập xình ánh đèn với những tiết mục trình diễn đầy mãn nhãn của các nghệ sĩ.

Là một trong những nam ca sĩ đình đám nhất nhì làng nhạc Việt nhiều năm nay, không khó để thấy Sơn Tùng luôn xuất hiện với vị trí "trùm cuối" trong các đêm nhạc đón chào năm mới. 

Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-1

Thế nhưng điều lấy làm lạ là trong hầu hết các tấm poster của những đêm nhạc đại nhạc hội cuối năm nay đều không hề có sự xuất hiện của giọng ca Thái Bình.

Điển hình như hai sân khấu countdown được diễn ra tại TP.HCM có loạt tên tuổi đình đám tham gia trình diễn như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh hay sự góp mặt của cả "huyền thoại âm nhạc" Kpop là CL đã khiến cho sân khấu đêm nhạc này nóng bừng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, fan lại có chút tiếc nuối khi Sơn Tùng vắng mặt. 

Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-2Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-3Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-4
Trong hầu hết các tấm poster đêm countdown ngày cuối năm đều vắng mặt Sơn Tùng

Theo như được biết, Sơn Tùng hiện đang có mặt tại Mỹ để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới của mình sau khi dự án Sky Decade được khởi động trước đó.

Rất có thể trong khoảng thời gian này, Sơn Tùng hạn chế nhận show diễn để có thể tập trung hết công sức cho sản phẩm mới lần này.

Thế nhưng, đây cũng chỉ là những thông tin được lan truyền trên các diễn đàn mạng cũng như những giả thuyết mà khán giả đã đưa ra khi thấy Sơn Tùng vắng mặt trong các show diễn countdown của năm nay, còn sự thật thế nào chắc có lữ phải để "chính chủ" lên tiếng mà thôi!

Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-5

Năm 2022 vừa qua, bên cạnh những ồn ào tình cảm hay những tranh cãi liên quan đến ca khúc There's No One At All thì Sơn Tùng cũng có những dự án được khán giả đón nhận đặc biệt như dự án kỷ niệm mang tên Sky Decade - một thập kỉ cùng Sky - tên gọi cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng.

Nam ca sĩ cũng đã tung ra liên tiếp 4 video mở đầu dự án bao gồm 1 video Intro, 1 video Lời Tri Ân dành cho fan và 2 bài hát Cơn Mưa Xa Dần, Nắng Ấm Ngang Qua (làm mới từ Cơn Mưa Ngang Qua - Nắng Ấm Xa Dần). 

Vắng mặt loạt show cuối năm, Sơn Tùng ở Mỹ thực hiện MV mới?-6

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/am-nhac/xon-xao-thong-tin-son-tung-co-mat-tai-my-quay-mv-moi-202212311800241199.html?fbclid=IwAR2h-F4vsXp7SY717283GMajm2Sk3uFMZacP76IUzIcpOqbfEUtbR8jCyNs

Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất