Vào phòng massage, vợ bắt được chồng ôm gái mại dâm quấn mỗi khăn tắm

"Đột kích" vào phòng massage, vợ bắt quả tang chồng đang ôm ấp gái mại dâm. Cô này đang quẫn mỗi chiếc khăn tắm trên người.

Mới đây, trên mạng xã hội Thái Lan dậy sóng trước clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng của chị vợ khi bắt quả tang chồng đang ôm ấp gái mại dâm ở tiệm massage.

Theo tờ Daily Mail cho biết, vụ việc xảy ra tại một tiệm massage thuộc tỉnh Phuket, miền Nam Thái Lan.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, khi cô vợ xông vào phòng và bắt quả tang tại trận, người chồng đã lập tức bỏ chạy, để mặc cô gái mại dâm ở lại hiện trường.

Lúc này cơn ghen đã lên đến đỉnh điểm, người vợ cứ thế lao vào cô gái mại dâm chỉ đang quấn chiếc khăn tắm màu trắng không ngừng đánh đập và chửi mắng. Còn cô gái mại dâm chỉ biết liên tục xin lỗi và cầu xin người phụ nữ tha thứ.

Cô gái mại dâm nói: "Tôi không biết anh ta đã có vợ. Tôi sẽ không gặp anh ta nữa. Xin lỗi".

Mặc nạn nhân xin tha, chị vợ vẫn tiếp tục ra tay, thậm chí còn giật phăng chiếc khăn tắm ra khỏi người khiến cô gái mại dâm không còn mảnh vải che thân.

Vào phòng massage, vợ bắt được chồng ôm gái mại dâm quấn mỗi khăn tắm-1

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao lớn. Thay vì bênh vực người vợ xử lý "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác, cộng đồng mạng lại quay sang chỉ trích bà vợ. Nhiều người cho rằng lỗi thuộc về ông chồng trăng hoa, nhưng bà vợ lại đánh đập, xúc phạm dã man cô gái. Hơn nữa cô gái đã cố gắng giải thích rằng cô không biết người đàn ông đã có vợ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


đánh ghen

Tin tức mới nhất