Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile

Ricky Star khiến khán giả suýt không nhận ra với màn F5 diện mạo bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh chân phương trước kia của anh hơn.

Rap Việt đang là một trong những chương trình âm nhạc nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, Ricky Star đã làm bùng nổ sân khấu khi là thí sinh được cả 4 huấn luyện viên ném mũ vàng nhường quyền lựa chọn về với đội của ai.

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-1

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-2

Chàng rapper team Binz sẽ tiếp tục có màn chiếm spotlight ở tập 6. Từng gây ấn tượng với hình ảnh chân chất trong trang phục miền Tây Nam Bộ cùng áo bà ba, khăn rằn, chân đất thể hiện ca khúc Bắc Kim Thang thì ở tập mới nhất, anh chàng có màn lột xác không tưởng cùng tóc cắt moi nhuộm hồng, style thì nhìn ngay ra chất Hiphop. Ricky Star định làm thành viên thứ 5 của nhóm nhạc BlackPink hay gì?

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-3
Suboi có một sự tiên đoán không hề nhẹ về việc Binz sẽ F5 diện mạo cho Ricky Star.

Đúng là vào team "bad boy" Binz có khác, Ricky Star đã cuộc cánh mạng thời trang bất ngờ. Ngay lập tức, loạt ảnh chế về giọng ca Lý cây bông ra đời. Khán giả còn phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa Ricky Star cùng hiện tượng mạng xã hội Tài Smile (thánh cover nhạc chế).

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-4
Bức ảnh chế "Ai là Ricky Star thật?"

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-5
Wowy còn tag hẳn nam rapper dưới bức ảnh chế hài hước.

Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ sự thích thú cho diện mạo chân phương trước kia của nam rapper hơn: "Từ anh nông dân chân chất thành bad boy, ai trả lại Ricky Star cho tui", "Đang soái ca ngời ngời bùm phát mất luôn vẻ đẹp trai, tiếc ghê"...

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-6

Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-7Vào team Binz, Ricky Star lột xác kiểu gì thành ra Tài Smile-8
Ảnh chụp nhóm với diện mạo đúng chất "BLACKPINK", team Binz hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều thú vị trong "Rap Việt".

LIM
Theo Vietnamnet


Ricky Star Rap Việt Binz

Tin tức mới nhất