Về ra mắt, cô gái rán cá đỉnh cao, mẹ người yêu chạy theo xin bí quyết

Chỉ với một kỹ năng siêu đỉnh, cô nàng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt mẹ chồng tương lai.

Chắc hẳn lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu đối với mỗi người đều là kỷ niệm khó quên, đi kèm theo đó là không ít áp lực. Đặc biệt, đối với các cô gái trẻ, phải ăn mặc, nói năng, hành xử như thế nào cho được lòng bố mẹ bạn trai, bởi rất có thể là bố mẹ chồng tương lai, quả thật khiến các cô nàng không khỏi đau đầu.

Cho dù chỉ tới làm khách nhưng các nàng cũng không thể tránh được việc phụ việc bếp núc với mẹ của bạn trai. Và đây chính là cơ hội vàng cho những cô gái đảm đang được thể hiện trước mặt mẹ chồng tương lai.

Mới đây trên mạng xã hội, một cô nàng đã chia sẻ trải nghiệm của mình khi lần đầu ra mắt nhà người yêu. Được biết, cô nàng về nhà người yêu ra mắt đúng dịp dịch bệnh căng thẳng, cả xã bị phong tỏa nên đã ở lại 14 ngày.

Về ra mắt, cô gái rán cá đỉnh cao, mẹ người yêu chạy theo xin bí quyết-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Tại đây, cô gái có dịp trổ tài rán cá vàng ươm, không bị nát khiến cả nhà bạn trai phải trầm trồ. Không những thế, mẹ chồng tương lai của cô nàng còn liên tục chạy theo xin công thức vì bà rán món gì cũng bị nát.

Kể từ hôm đó, ngày nào "chủ thớt" cũng trổ tài nấu ăn, hôm thì gà, hôm thì cá và được gia đình người yêu khen tấm tắc.

Nguyên văn đoạn tâm sự:

"Hôm em về nhà người yêu chơi, đúng hôm em về thì dịch căng nên phong toả toàn xã nhà người yêu. Ở nhà người yêu chơi 14 ngày mà em bỗng trở thành idol của cả nhà người yêu các chị ạ, nghĩ buồn cười lắm.

Mấy hôm em về thì dịch nên bị phong toả, không đi chợ được nên tận dụng đồ ăn trong nhà, gà ngoài chuồng, cá dưới ao, nhà người yêu em rất nhiều cá. Em hỏi không ăn sao mà nhiều thế, thì người yêu em bảo có ai biết nấu đâu mà ăn. Cả nhà ai cũng thích ăn cá rán, nhưng rán toàn be bét nên ai cũng ngại rán.

Nghe nói vậy, em bảo cứ bắt đi để em rán cho, người yêu em còn hỏi đi hỏi lại là em rán được không ?, em bảo cứ bắt đi, em rán được.

Bắt cá xong thì em sơ chế, 1 phần để rán, 1 phần để kho, 1 phần để nấu canh chua, rán chảo cá xong mà cả nhà người yêu trầm trồ khen không ngớt mồm, ai cũng khen lấy khen để, nhất là mẹ chồng em, theo mẹ chồng em nói thì mẹ chồng em khắc với chảo nên không những cá, mà đậu phụ.... trứng... đều bị nát, không rán được.

Nghe xong mà em buồn cười quá nhưng không dám cười, kể từ hôm đó trở đi, ngày nào em cũng nấu ăn, hôm thì cá, hôm thì gà, ai nấy đều rất vui vẻ và hứng thú, cả ngày chỉ đợi đến bữa ăn.

Mẹ người yêu còn suốt ngày chạy theo em hỏi bí kíp rán cá, bác ý cứ chắn chắn là sẽ có một bí kíp chứ k thể tự nhiên cá vàng như vậy được.

2 bác cũng bảo em là cuối năm cưới luôn, hết dịch là cưới, không thì cưới trước, rồi tổ chức sau cũng được, nhưng em vẫn chưa đồng ý. Từ hôm em lên Hà Nội đến giờ, ngày nào bác cũng gọi giục cưới rồi vẫn không quên hỏi bí kíp rán cá.

Đấy các chị, chẳng cần các chị phải giỏi giang, chỉ cần các chị biết nấu ăn giỏi hơn mẹ chồng là cả nhà chồng auto ngưỡng mộ".

Về ra mắt, cô gái rán cá đỉnh cao, mẹ người yêu chạy theo xin bí quyết-2
(Ảnh minh họa)

Những dòng tâm sự của cô nàng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần mọi người khen ngợi khả năng rán cá của của cô. Nhưng một số người lại cho rằng nàng dâu đảm đang quá đôi khi cũng không tốt vì như thế nhà chồng sẽ mặc định tất cả công việc sẽ là của cô.

"Bạn siêu thật, chiên cá để vàng đã khó rồi, để không nát lại càng khó hơn"

"Và sau đấy chị thành nữ hoàng rán cá, chiến thần luộc rau, bà hoàng lau nhà"

"Biết làm cũng tốt thôi, nhưng đảm quá đôi khi sau này làm dâu lại khổ"

NQ
Theo VietNamnet


ra mắt nhà người yêu

Tin tức mới nhất