Vết nhơ của Sylvester Stallone 'Biệt đội đánh thuê 4'

Là ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood, Sylvester Stallone sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, ông từng trải qua quãng thời gian thất nghiệp và nghèo khó đến mức chấp nhận đóng phim người lớn để kiếm tiền mưu sinh.

Sylvester Stallone là một trong những ngôi sao điện ảnh huyền thoại của Hollywood. Tên tuổi của ông gắn với thành công của các bộ phim như RockyFirst BloodThe Expendables hay Creed... Cuối tháng 9, ông tái xuất màn ảnh rộng với bom tấn hành động The Expendables 4 (Biệt đội đánh thuê 4). Dù phim gây thất vọng về nội dung, Stallone vẫn gây chú ý bởi vẻ ngoài phong độ ở tuổi 77.

Vết nhơ của Sylvester Stallone Biệt đội đánh thuê 4-1
Sylvester Stallone phong độ trong The Expendables 4. 

Hơn 50 năm trong nghề, bên cạnh gia tài phim và giải thưởng đồ sộ, "Huyền thoại Rambo" tích lũy cho mình khối tài sản khổng lồ hơn 400 triệu USD. Tuy nhiên, trước khi trở thành siêu sao quốc tế, ông từng trải qua quãng thời gian thất nghiệp và nghèo khó đến mức chấp nhận kiếm sống bằng cách đóng phim người lớn.

Cuối những năm 1960, Sylvester Stallone quyết tâm trở thành diễn viên nhưng không có cơ hội được thể hiện mình. Ông không nhận được vai diễn nào, thu nhập bằng 0, thậm chí không đủ tiền thuê nhà, phải ngủ ngoài trạm xe buýt.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Stallone nhìn thấy một quảng cáo tuyển diễn viên phim người lớn. Sau khi đọc kịch bản và nhận thấy đó không phải vai diễn trong mơ, Stallone không còn lựa chọn nào khác ngoài nhận lời.

“Hoặc là đóng bộ phim đó hoặc đi cướp của ai đó vì tôi đã ở tận cùng sợi dây của mình. Thay vì làm điều gì đó liều lĩnh, tôi đã làm việc hai ngày để kiếm được 200 USD và rời khỏi bến xe buýt”, Stallone chia sẻ trên tạp chí Playboy năm 1978.

Bộ phim có tên là The Party at Kitty and Stud's. Đây là phim khiêu dâm nhẹ nhàng kinh phí thấp của Mỹ do Morton Lewis đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất vào năm 1970.

Phim đề cập đến đời sống tình dục của Kitty, một phụ nữ trẻ ở New York, và bạn trai cô, Stud (Stallone). Stud là kẻ bạo lực và ngu ngốc nhưng khiến Kitty say mê bởi kỹ năng tình dục. Nhân vật này sau đó đăng thông báo mời mọi người đến nhà dự tiệc. Tại đó, họ quan hệ tình dục tập thể và một mình Stud "phục vụ" nhiều phụ nữ.

Theo HK01, phim được quay trong hai ngày. Stallone hoàn toàn khỏa thân trước ống kính, lộ cả bộ phận nhạy cảm.

Vết nhơ của Sylvester Stallone Biệt đội đánh thuê 4-2
Stallone khỏa thân trong The Party at Kitty and Stud's.

Mặc dù một số nguồn, bao gồm cả nam chính, tuyên bố phim chưa bao giờ ra mắt cho đến sau khi Stallone nổi tiếng, các quảng cáo cũ cho thấy phim được chiếu tại một số rạp chiếu phim dành cho người lớn ở Mỹ trong khoảng thời gian từ năm 1970 đến 1972.

Stallone ghét bỏ tác phẩm đầu tay này. Ông dùng từ "khủng khiếp" để mô tả về phim. Vài năm sau, khi Stallone thành danh với Rocky (1976), chủ sở hữu của The Party at Kitty and Stud's đề nghị bán lại bản quyền phim cho ông với giá 100.000 USD để ngăn chặn việc phát hành lại. Tuy nhiên, nam diễn viên thẳng thừng từ chối. Ông tuyên bố không bao giờ mua lại phim với giá 2 USD.

Không lấy được tiền từ ngôi sao hành động, người nắm bản quyền sau đó đưa phim trở lại với tên mới Italian Stallion. Phim còn được phát hành dưới dạng DVD vào năm 2004 và 2007. Các phiên bản mới có bổ sung cảnh quan hệ để hút khách, nhưng được xác định không phải do Stallone đóng mà đơn vị sản xuất tìm diễn viên trông giống tài tử gạo cội. Đến năm 2010, quyền phân phối toàn cầu bộ phim được rao bán trên eBay với giá 412.000 USD.

Vết nhơ của Sylvester Stallone Biệt đội đánh thuê 4-3
The Party at Kitty and Stud's bị Stallone xem là vết nhơ trong sự nghiệp rực rỡ hơn 50 năm.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vet-nho-cua-sylvester-stallone-biet-doi-danh-thue-4-post1572831.tpo

Sao hollywood

Tin tức mới nhất