Vì Go Yoon Jung, Han So Hee 'trượt tay' theo dõi tài khoản lạ

Có vẻ như Han So Hee đã vô tình theo dõi tài khoản này trong quá trình tìm kiếm thông tin về bạn thân Go Yoon Jung.

Khi nhắc đến các nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc, hai trong số các ngôi sao hot nhất hiện nay phải kể đến Han So Hee và Go Yoon Jung.

Trong khi Han So Hee liên tục gây chú ý nhờ các vai chính phim truyền hình như My Name, Nevertheless,... thì bạn thân cô Go Yoon Jung mới bật lên gần đây nhờ vai diễn Jin Bu Young trong loạt phim ăn khách Alchemy Of Souls. Go Yoon Jung cũng gây bão mạng xã hội nhờ các phân cảnh nóng bỏng với nam diễn viên Lee Jae Wook. 

Sau khi Alchemy Of Souls lên sóngbắt đầu xuất hiện nhiều bài báo nói về tình bạn giữa Han So Hee và Go Yoon Jung. Cặp bạn thân mới đây lại trở thành chủ đề thảo luận khi Han So Hee vô tình theo dõi một tài khoản fan của Go Yoon Jung trên Instagram. 

Vì Go Yoon Jung, Han So Hee trượt tay theo dõi tài khoản lạ-1
Tài khoản Instagram của Han So Hee

Instagram của Han So Hee có hơn 11 triệu lượt theo dõi với tương tác hàng triệu tim mỗi bài đăng nhưng nữ diễn viên vẫn nhất quán giữ danh sách theo dõi bằng 0. Do đó mà vào ngày 30/1, cư dân mạng rất sốc khi con số đã thay đổi thành 1. 

Vì Go Yoon Jung, Han So Hee trượt tay theo dõi tài khoản lạ-2
Tài khoản duy nhất được Han So Hee theo dõi cho đến thời điểm hiện tại có liên quan đến người bạn thân Go Yoon Jung (nữ diễn viên đã bỏ theo dõi sau đó)

Vì Go Yoon Jung, Han So Hee trượt tay theo dõi tài khoản lạ-3

Tài khoản được Han So Hee follow là một trang dành cho người hâm mộ Go Yoon Jung, thường cập nhật các thông tin như ảnh và video của nữ diễn viên. 

Vì Go Yoon Jung, Han So Hee trượt tay theo dõi tài khoản lạ-4
Người hâm mộ mong chờ được thấy thêm những màn tương tác giữa Han So Hee và Go Yoon Jung trong tương lai

Việc theo dõi có lẽ chỉ là một "tai nạn" khi Han So Hee đang lướt xem tài khoản. Ngay sau đó, Han So Hee đã hủy theo dõi tài khoản kia nhưng cộng đồng mạng vẫn nhanh chóng phát hiện. 

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai thu hút sự chú ý sau khi hai diễn viên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau ở Hàn Quốc.

NQ
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vi-go-yoon-jung-han-so-hee-truot-tay-theo-doi-tai-khoan-la-n-335275.html

Go Yoon Jung Han So Hee

Tin tức mới nhất