Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận 'bị dụ' xem trận quyền anh tỷ đô

Khẳng định không hề biết Conor McGregor và Floyd Mayweather nhưng Hồ Ngọc Hà thừa nhận vẫn xem trận tỉ thí vì "một người mê boxing".

Sáng 27/8 (giờ Việt Nam), trận tỉ thí giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather đã diễn ra tại siêu đấu trường T-Mobile, Las Vegas, Nevada.

Giống như bao khán giả đam mê quyền anh khác, Kim Lý cũng rất hứng thú trước trận đấu vô cùng được mong chờ này. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải ảnh của Conor McGregor kèm dòng chia sẻ: "What a warrior (Tạm dịch: Anh thực sự là một chiến binh)".

Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị dụ xem trận quyền anh tỷ đô-1
Kim Lý nổi tiếng là dân boxing chuyên nghiệp nên việc anh đam mê và theo dõi bộ môn này không phải điều quá khó hiểu.

Thế nhưng, không chỉ Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết cô đang xem trận quyền anh tỷ đô bằng một chia sẻ trên Facebook. Nữ hoàng giải trí viết: "Cũng bày đặt bị dụ xem trận boxing thế kỷ... Học một chút chiêu trò để tự vệ...".

Việc Hồ Ngọc Hà theo dõi trận tỉ thí giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi ngay ở phía dưới phần bình luận, giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng thừa nhận không hề biết ai là ai.

Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị dụ xem trận quyền anh tỷ đô-2Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị dụ xem trận quyền anh tỷ đô-3
Hồ Ngọc Hà thừa nhận không hề biết Conor McGregor và Floyd Mayweather nhưng vẫn nhiệt tình xem trận đấu.

Do đó, đông đảo cư dân mạng cho rằng vì chiều lòng Kim Lý nên Hồ Ngọc Hà mới xem trận so găng tỷ đô. Đáp lại tò mò của người hâm mộ, Kim Lý âm thầm "like" tất cả bình luận cho rằng anh xem trận đấu với Hồ Ngọc Hà. Trong khi đó, nữ hoàng giải trí cũng thể hiện sự đồng tình với một cư dân mạng khẳng định lý do cô xem quyền anh là vì "một người mê boxing".

Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị dụ xem trận quyền anh tỷ đô-4
Hồ Ngọc Hà "like" bình luận khẳng định cô xem trận đấu vì một người mê boxing.

Vì Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị dụ xem trận quyền anh tỷ đô-5
Một người hâm mộ còn ghép hình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong trang phục thể thao khiến ai nấy vô cùng thích thú.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Kim Lý Hồ Ngọc Hà