Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù 'chồng' giàu?

Sau vài năm quen Minh Hải, Hòa Minzy vẫn giữ nguyên quan điểm phụ nữ có thể độc lập kinh tế, làm được những điều đàn ông làm được...

Tối 26/11, Hòa Minzy gây chú ý với thông tin tậu xế hộp 5 tỷ. Theo tiết lộ từ một người bạn, đây là món quà nữ ca sĩ tự thưởng cho bản thân sau 6 năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

Được biết Hòa Minzy đã đặt mua "con Mẹc" này từ hơn 2 tháng trước, song vì công việc quá bận rộn nên giờ mới tới lấy. 

Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-1Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-2
Chiếc Mercedes về tay Hòa Minzy.

Theo tiết lộ từ thiếu gia Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy, nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi để sở hữu chiến mã này. Nhận được lời chúc mừng từ nửa kia trên mạng xã hội, giọng ca gốc Bắc Ninh bày tỏ: "Cảm ơn chồng yêu đã ủng hộ mọi quyết định của vợ".

Điều này cho thấy Hòa Minzy tự chủ về kinh tế, có thể làm việc lớn mà không cần sự nhúng tay của bạn trai giàu có.

Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-3
Hình ảnh Minh Hải chia sẻ để chúc mừng bạn gái.

Bản thân Hòa Minzy cũng rất tự hào khi sở hữu xế hộp sang xịn từ chính những đồng tiền "mồ hôi nước mắt" của mình.

"Nguyễn Thị Hòa - 25 tuổi - Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc ô tô đầu tiên. Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình.

Bỏ qua tất cả sự sợ hãi, đến hôm nay, sau hơn 2 tháng mua xe, cô bé quyết định tới nhận và chính thức muốn khoe khoang cho cả thế giới biết: Bạn Hòa đã lao động chăm chỉ và có ý chí không kém anh con trai nào. 

Tâm sự thật với mọi người, hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu, nên ăn ở, xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì. Nhưng thật sự quan điểm sống của Hòa trước giờ: Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất. 

Xe này Hòa mua, tiền Hòa kiếm, Hòa tiêu, không liên can đến ai, không có bình luận 'chồng giàu', 'chồng mua cho' làm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều lắm", Hòa Minzy nói rõ quan điểm sống.

Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-4
"Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất", Hòa Minzy.

Hòa Minzy ở tuổi 25 sở hữu khối tài sản ước tính hàng trăm tỷ đồng. Bên cạnh việc sở hữu vài căn chung cư buôn lấy lời, cô từng gây chú ý khi mua đất - xây nhà 5 tầng to đẹp để báo hiếu bố mẹ. Nữ ca sĩ còn sở hữu khối hàng hiệu tính bằng tiền tỷ mà nhiều ngôi sao phải mơ ước... 

Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-5Vì sao Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua xe hơi 5 tỷ dù chồng giàu?-6
Yêu tổng giám đốc của một công ty lớn khu vực miền Tây, song Hòa Minzy phủ nhận chuyện "đào mỏ, ăn bám".

Hòa Minzy từng có bài đăng dài trên trang cá nhân vào tháng 8/2019, thể hiện sự bức xúc khi bị nói ăn bám người tình thiếu gia. Theo lời giọng ca trẻ, cô có khả năng kiếm tiền và sở hữu nhiều tài sản riêng. Việc bị phán xét như vậy chẳng khác nào phủ nhận sạch sẽ sức lao động. 

Rút kinh nghiệm từ bản thân, Hòa Minzy đưa ra lời khuyên chân thành cho các cô gái yêu phải đối tượng bạn trai giàu có. Theo nữ ca sĩ, các cô gái nên... khoe hết tài sản mình có trước khi công khai tình yêu, để thiên hạ khỏi phải nói ăn bám người tình.

"Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế. Nghĩ cũng hay thật! Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời.

Ô hay... con gái giờ giỏi lắm ai ơi. Tiền kiếm như nước, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình. Chứ có phải cứ là đàn ông mới có quyền được giàu có, được mua nhà, mua xe bằng tiền của mình, còn con gái thì không đâu? Ô hay, hay thật, hay quá cơ", Hòa Minzy từng than thở.

Lee
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất