Vì sao Mỹ Tâm được tổ chức buổi ký đĩa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ?

Sở Du lịch TP.HCM giải đáp thắc mắc về sự kiện Mỹ Tâm ký tặng đĩa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 - nơi chỉ dành cho sự kiện cộng đồng.

Tối 11/12, chương trình Nghệ thuật đường phố 2017 có buổi tổng kết một năm hoạt động tại TP.HCM. Đây là chuỗi chương trình được tổ chức hàng tuần tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam tới du khách quốc tế cũng như bảo tồn giá trị văn hóa Việt.

Chương trình diễn ra tại phố đi bộ đều là sự kiện cộng đồng nhưng buổi quảng bá sản phẩm âm nhạc mang tính cá nhân của Mỹ Tâm lại diễn ra ở đây khiến không ít người thắc mắc.

Vì sao Mỹ Tâm được tổ chức buổi ký đĩa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ?-1
Hình ảnh đêm nhạc giới thiệu album của Mỹ Tâm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 3/12. Ảnh: Nguyễn Thành.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết mục tiêu của chương trình nghệ thuật đường phố được tổ chức tại phố đi bộ là mang cái đẹp cái hay, giá trị văn hóa của Việt Nam giới thiệu tới du khách. Do đó ban tổ chức xây dựng các chương trình biểu diễn mang đậm bản sắc Việt Nam như cải lương, múa rối nước....

Bên cạnh đó Sở Du lịch cũng tạo điều kiện cho nghệ sĩ lớn, có ảnh hưởng tới công chúng tham gia. Vì vậy chương trình Nghệ thuật đường phố cũng sẵn lòng hỗ trợ ca sĩ Mỹ Tâm cũng như các nghệ sĩ lớn. Đây là không gian dành cho du khách và dành cho người dân, để họ thưởng thức nghệ thuật, vừa đi tham quan, mua sắm. Các chương trình đều phải có quy mô, để không phá vỡ không gian của người dân.

Vì sao Mỹ Tâm được tổ chức buổi ký đĩa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ?-2
Thanh Bùi biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 10/12. Ảnh: Trúc Uyên.

Là thành viên của ban tổ chức, Thanh Bùi cho rằng âm nhạc nghệ thuật là sự kỳ diệu phản ánh chiều sâu tâm hồn cũng như sự phát triển văn hóa của một quốc gia.

"Việc hát trong chương trình Nghệ thuật đường phố góp phần quảng bá văn hóa và con người TP.HCM nên không giống một buổi trình diễn trước 50.000 khán giả ở sân vận động. Với ý nghĩa của chuỗi Nghệ thuật đường phố thì chỉ cần 10 du khách nghe và cảm nhận được một góc nhân văn của Việt Nam cũng là thành công của nhà tổ chức” - nam ca sĩ nói.

Theo Zing


mỹ tâm album vol 9 mỹ tâm vol 9 Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất