Vì sao Trúc Nhân 'mất hút' khỏi hội bạn thân Trấn Thành?

Trúc Nhân bất ngờ "mất tích" khỏi hội bạn thân của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Hội bạn thân toàn sao Việt của Trấn Thành gồm các nghệ sĩ Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang… luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Hội bạn này thường mặc trang phục ton sur ton và tạo dáng hài hước cùng nhau.

Vợ chồng Trấn Thành thường đi du lịch, tụ tập ăn uống cùng nhóm bạn. Trong đó, Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… là những gương mặt quen thuộc nhất, luôn xuất hiện trong mọi buổi gặp mặt.

Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-1Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-2
Trúc Nhân thường xuyên xuất hiện cùng hội bạn thân Trấn Thành.

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ nhận ra Trúc Nhân không còn xuất hiện bên hội bạn thân của Trấn Thành nhiều như trước. Đặc biệt, trong sinh nhật của Trấn Thành, rất nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện nhưng lại không có Trúc Nhân.

Trúc Nhân cũng không có động thái tặng quà hay chúc mừng đàn anh trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, anh còn vắng mặt trong những lần hội ngộ để ăn uống hay đi xem phim chung của hội bạn. Trong khi Trúc Nhân vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi gặp gỡ với ca sĩ Thu Minh, đi du lịch một mình hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở nhà.

Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-3
Thời gian gần đây không thấy Trúc Nhân xuất hiện trong những lần tụ tập.

Điều này khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ của nam ca sĩ và đàn anh, thậm chí nhận định Trúc Nhân đã nghỉ chơi với hội bạn này vì có mâu thuẫn.

Tuy nhiên cũng có ý kiến khác cho rằng Trúc Nhân có lẽ bận chạy show nên không thể góp mặt trong những cuộc vui. Lịch trình dạy đặc hoặc không khớp nhau có lẽ là lý do khiến Trấn Thành - Trúc Nhân không xuất hiện chung khung hình.

Bởi trước đó ra mắt phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, Trúc Nhân cũng đến tham dự và không quên gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành - Hari Won.

Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-4Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-5
Trúc Nhân chia sẻ hoạt động trên trang cá nhân.

Trước đó, Trấn Thành và Trúc Nhân có mối quan hệ bạn bè khăng khít. Cả hai luôn đồng hành, hỗ trợ nhau tích cực trong công việc.

Điển hình là lần nam ca sĩ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Trong MV này, Trấn Thành không lên hình và chỉ xuất hiện qua một câu nói. Thế nhưng sau đó, câu thoại này cũng đã trở nên viral trên nhiều nền tảng. Đây cũng là một hành động rất khéo léo của Trấn Thành để giúp cho MV của Trúc Nhân thêm phần thu hút.

Vì sao Trúc Nhân mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành?-6
Trấn Thành - Trúc Nhân từng hỗ trợ nhau nhiều trong công việc.

Trấn Thành cũng từng đưa Trúc Nhân và các thành viên trong nhóm "Cờ cá ngựa" tham dự nhiều gameshow nổi tiếng.

Nhờ vào lần xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai mà những màn tung hứng đầy duyên dáng, hài hước của Trúc Nhân cũng đã khiến khán giả ngày càng yêu mến nam ca sĩ.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/vi-sao-truc-nhan-mat-hut-khoi-hoi-ban-than-tran-thanh-co-mau-thuan-lon-d189469.html

Trúc Nhân Trấn Thành

Tin tức mới nhất