Victoria Beckham giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV sau tin đồn mang thai đứa con thứ 5

(2Sao) - Victoria cùng con trai cả làm từ thiện giúp đỡ trẻ sơ sinh mắc nhiễm HIV tại bệnh viện New Life Home Trust ở Kenya.

Vào hôm 6/10 vừa qua, cậu cả nhà Beck - Vic đã có những chia sẻ đầu tiên trên snapchat về chuyến đi tình nguyện cùng mẹ tại bệnh viện New Life Home Trust ở Kenya để giúp đỡ những đứa trẻ mới sinh, mang trong mình virus HIV. Tham gia cùng họ còn có sự tài trợ của tổ chức từ thiện quốc tế đại sứ UNAIDS.

Brooklyn đăng tải bức hình đầu tiên khi tham gia tình nguyện.

Brooklyn Beckham đăng tải bức ảnh tình cảm chụp chung với một cậu bé mới sinh với dòng tin nhắn: "Gia đình là nơi đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi đang bế một cậu bé có chung tên với mình". Sau đó, Brooklyn tiếp tục chia sẻ hình ảnh một cậu bé đáng yêu lớn tuổi hơn đang ngồi trên ghế trong phòng bệnh chăm chú nhìn trong sự hỗn loạn của mọi người xung quanh. Ngôi sao tuổi teen viết: "hội nghị các em bé xinh đẹp đã thu hút chúng tôi đến với chúng".

Ngôi sao trẻ tuổi đăng tiếp một hình ảnh khác về đứa trẻ là nạn nhân của
 căn bệnh hiểm nghèo.


Những bức ảnh Brooklyn đăng tải trên phương tiện truyền thông như thông báo với fans về những hoạt động của anh đã thu hút được sự quan tâm, chú ý mạnh mẽ. Chỉ trong 2h đồng hồ đã có đến 270.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ từ người hâm mộ về chúng.

Nhà thiết kế thời trang lừng danh Victoria, 42 tuổi, cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyến đi tình nguyện hữu ích cùng con trai trên Instagram. Vic đăng tải hình ảnh đen trắng chụp khi đang bế một đứa trẻ trong vòng tay cùng một số thành viên thuộc tổ chức UNAIDS, kèm theo dòng chữ: "đây là sự khởi đầu của một cuộc hành trình quan trọng đối với tôi. Là một phụ nữ và một người mẹ tôi có trách nhiệm hỗ trợ những phụ nữ khác".

Cô viết thêm: "Tôi rất tự hào và vinh dự khi được làm việc với UNAIDS, để giúp nâng cao nguồn lực, nhận thức, hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ, trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV".


Bức hình đen trắng được Victoria chia sẻ.

Vài ngày trước đó, có nhiều tin đồn đoán vợ chồng Vic - Beck chuẩn bị đón thêm thành viên mới ở tuổi 42. Một số tờ báo uy tín còn minh chứng cho tin đồn này bằng việc cho biết, cô đang thực hiện một chế độ ăn uống dành cho bà bầu gồm các loại thức ăn và rau xanh có chứa nhiều axit folic. Nhưng, nhà thiết kế thời trang đã lên tiếng phủ nhận chuyện cô mang thai đứa con thứ 5. Trả lời phỏng vấn với tạp chí Times Style, bà mẹ 42 tuổi thẳng thắn phản bác: "Không, tôi hết nhiệm vụ rồi. Kể từ khi tôi gặp David, mọi người cứ bị ám ảnh với những tin đồn như: tôi chuẩn bị ly hôn, tôi đang có bầu, tôi lại sắp ly dị, tôi lại có thai. Quá mệt khi phải sống mà phải đi trả lời về những tin đồn như vậy”.

Cặp sao truyền hình nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới, hạnh phúc khi có với
 nhau 4 mặt con: Brooklyn 17 tuổi, Romeo 13 tuổi, Cruz 11 tuổi, và con gái
 Harper 5 tuổi.


Hải Vân
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất