Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50

Xuất hiện tại một sân bay ở New York, Victoria Beckham đã gây sự chú ý với ngoại hình trẻ trung và sành điệu.

Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-1
Nhà thiết kế thời trang 49 tuổi đã lựa chọn cho mình một set đồ đen sành điệu khi cô sải bước ở sân bay. Victoria Beckham cũng hoàn thiện bản thân bằng kính râm đen cùng túi xách bản to màu đen.

 Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-2
Cựu ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc tạo kiểu sóng lơi làm nổi bật phong cách sang chảnh của mình

Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-3
Nhiều người tỏ ngưỡng mộ, khi ở độ tuổi này, bà xã David Beckham vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo. Cô nổi tiếng là người kỷ luật, tuân theo chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt kể từ những ngày còn hoạt động cùng nhóm Spice Girls.

Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-4
Được biết, Victoria Beckham thuê nhà vô địch judo Bobby Rich làm huấn luyện viên cá nhân cho cô tại dinh thự 25 triệu bảng Anh ở Holland Park, Tây London từ năm ngoái.

Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-5
Bobby Rich cho biết, Victoria Beckham tập luyện 5 ngày/tuần, kể cả khi đi du lịch. Các bài tập của nhà thiết kế tập trung vào trọng lượng cơ thể, dùng dây kháng lực để đạt mục tiêu đốt mỡ, tăng cơ.

Victoria Beckham khoe dáng sành điệu ở tuổi U50-6
Những buổi tập của Victoria thường có chồng David Beckham đồng hành. Cả hai cùng nhau đẩy tạ khiến Bobby Bobby Rich phải thán phục. Trên trang cá nhân, Rich từng chia sẻ hình ảnh của bà bà xã David Beckham kèm chú thích: "Sự nỗ lực của Victoria Beckham giúp cô ấy thực hiện điều không tưởng. Lần đầu tiên cô nâng đòn tạ Olympic lên cao qua đầu".

Theo VOV 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/victoria-beckham-khoe-dang-sanh-dieu-o-tuoi-u50-post1020760.vov

Victoria Beckham

Tin tức mới nhất