Việt Nam xếp hạng 7 nhan sắc nhờ thành tích của Lê Hoàng Phương, Phương Nhi

Việt Nam được chuyên trang sắc đẹp All for the Crowns xếp hạng 7 trong các cường quốc nhan sắc năm 2023 nhờ thành tích của Lê Hoàng Phương, Nguyễn Phương Nhi, Đặng Thanh Ngân...

Trang chủ của chuyên trang sắc đẹp All for the Crowns công bố bảng xếp hạng Country of the Year 2023. Đây là bảng xếp hạng đánh giá thành tích thi sắc đẹp của các quốc gia trong năm 2023.

Điểm của các quốc gia được tổng hợp từ các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất.

Hiện tại, vẫn chưa diễn ra chung kết Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Trái Đất nên thứ hạng của bảng xếp hạng có thể thay đổi trong thời gian tới.

Việt Nam xếp hạng 7 nhan sắc nhờ thành tích của Lê Hoàng Phương, Phương Nhi-1Việt Nam xếp hạng 7 nhan sắc nhờ thành tích của Lê Hoàng Phương, Phương Nhi-2
Lê Hoàng Phương, Nguyễn Phương Nhi thành công tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2023.

Đứng đầu bảng xếp hạng Country of the Year 2023 là Peru với thành tích đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 của người đẹp Luciana Fuster. Thứ 2 là Colombia với thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Thứ 3 là Philippines với thành tích Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Thái Lan, Venezuela, Puerto Rico và Việt Nam. Việt Nam chốt hạng 7, đứng trước các quốc gia khác như Cộng hòa Dominica, Nicaragua, Mỹ, Ecuador...

Thành tích của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế năm 2023 bao gồm Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương, Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân, top 15 Hoa hậu Quốc tế 2023 Nguyễn Phương Nhi.

Gần đây nhất, Việt Nam giành thành tích Á hậu 2 tại Hoa hậu Liên lục địa 2023 nhờ người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Bên cạnh đó, các fan cũng đang mong chờ thành tích mới từ Huỳnh Nguyễn Mai Phương ở Hoa hậu Thế giới và Đỗ Thị Lan Anh tại Hoa hậu Trái Đất 2023.

Trước đó, Việt Nam cũng được xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng Country of the year 2023 của chuyên trang Globalbeauties. Bảng xếp hạng này dựa vào kết quả của 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam trong năm 2023 bao gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/viet-nam-xep-hang-7-nhan-sac-nho-thanh-tich-cua-le-hoang-phuong-phuong-nhi-post1597430.tpo

Đặng Thanh Ngân Nguyễn Phương Nhi Lê Hoàng Phương Miss International Miss Grand International

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao