Vietnam Idol Kids: Quốc Thiên hướng dẫn Thu Uyên 'con gái'

Trong vòng Gala 3 này, Quốc Thiên vô cùng hào hứng khi được trực tiếp hướng dẫn giọng ca anh yêu thích từ những tập trước.

Sau phần trình diễn đầy cảm xúc về quê hương đất nước ở tuần trước, 9 ứng viên xuất sắc của Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 đã sẵn sàng chinh phục thử thách tiếp theo trong Gala 3 với chủ đề Giai điệu ngày hè. 

Đây cũng là đêm thi đầu tiên các bé được hát cùng ban nhạc chuyên nghiệp trên sân khấu Vietnam Idol Kids. Chính vì vậy, để giúp các thí sinh nhí thêm tự tin và có phần trình diễn tốt nhất, ca sĩ Quốc Thiên đã dành thời gian tư vấn và chỉ dẫn các bé cách xử lý bài hát lẫn kỹ năng khi trình diễn cùng ban nhạc. 
 

Ở Gala 3 tuần này, chỉ có 8 trong số 9 thí sinh - Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên, Hà Chi và Thanh Ngọc có cơ hội trình diễn. Thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi ngay phần đầu chương trình. 

Quyết định thể hiện một ca khúc mang màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt so với những vòng thi trước, Thu Uyên không chỉ thử thách chính bản thân mình mà còn “làm khó” ca sĩ Quốc Thiên khi phải hướng dẫn cho cô bé cách xử lý bài hát. 

Với tất cả sự nhiệt tình lẫn kiên nhẫn dành cho giọng hát mà anh rất yêu mến, Quốc Thiên từng bước giúp Thu Uyên “thoát khỏi giọng dân ca” để lột xác với bài hát mới – Là con gái thật tuyệt.  Đó là sự nhí nhảnh, tinh nghịch và hồn nhiên như đang hát cho chính mình. Với những gì được học hỏi từ ca sĩ Quốc Thiên, “bé Đen” đang hy vọng có một phần trình diễn lôi cuốn và mới mẻ trong đêm thi sắp tới.

Chỉ cần đứng yên một chỗ và cất cao giọng hát, Minh Hiền cũng khiến Quốc Thiên lay động. Ấn tượng mạnh với Minh Hiền trong một dịp tình cờ xem chương trình tại nhà, Quốc Thiên càng thích thú hơn khi có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Minh Hiền, chuẩn bị cho phần thi của bé ở Gala 3. 

Tinh thần lạc quan, khả năng học hỏi tiếp thu nhanh cộng với giọng hát tràn đầy cảm xúc đã khiến nam ca sĩ "lay động". “Một lần tình cờ xem TV buổi tối đúng phần bé Hiền hát, Thiên quá trời xúc động… Hôm nay có cơ duyên đến đây được gặp bé, nghe bé hát bài rất đúng với tinh thần và con người của Hiền bây giờ với nhiều mơ ước và hoài bão. 

Thế nên, Thiên nghĩ đây là bài hát không quá phức tạp với Hiền. Chỉ cần sự chân phương và đơn giản nhất của Hiền thì Hiền đã làm rất tốt rồi. Hiền chỉ cần đứng yên một chỗ, cất cao giọng hát cũng đã như một thiên thần, đủ làm lay động đến Thiên cũng như khán giả”, Quốc Thiên chia sẻ về Minh Hiền sau buổi tập luyện. 

Ngoài Thu Uyên và Minh Hiền, các bé Quốc Đạt, Hà Chi, Thiên Khôi, Thanh Ngọc, Gia Bảo, Thảo Nguyên và Quang Linh cũng đang ráo riết tập luyện để có phần thi tốt nhất trong Gala 3. Lần đầu hát cùng ban nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh nhí nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. 

Gala 3 với chủ đề Giai điệu ngày hè, sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ sáu, ngày 23/6/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


Vietnam Idol Kids 2017 Vietnam Idol Kids Quốc thiên

Tin tức mới nhất